Kansas - Trường Trung Học Life Preparatory Academy - USA

Director: Du học Mỹ bậc trung học đang ngày càng trở thành một xu hướng Hot đối ... Học sinh nội trú Mỹ trong giờ nghỉ giải lao tại Du học Mỹ bậc trung học đang ngày càng trở thành một xu hướng Hot đối ... Học sinh nội trú Mỹ trong giờ nghỉ giải lao tại chọn truong trung học nội trú mỹ,trung học nội trú re ở mỹ,du học nội trú

Kansas - Trường Trung Học Life Preparatory Academy - USA


Life Preparatory Academy là một trường nội trú dành cho nam và nữ nằm ở Wichita, Kansas. Tại trường Life Prep, học sinh sẽ được học tập trong một nền giáo dục chất lượng, bao gồm các khóa học dự bị đại học, các khóa học trực tuyến cùng với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ. Trường Life Preparatory truyền cảm hứng cho học sinh phát huy hết tiềm năng của mình, trường cũng chú trọng đánh giá học sinh bằng khả năng thay vì bằng điểm số. Ngoài ra, theo học tại Life Preparatory Academy củng sẽ giúp học sinh được trải nghiệm một khoảng thời gian vui vẻ!
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Địa điểm
3841 N Meridian Ave, Wichita, KS 67204, Hoa Kỳ
Dân số
550,000 người
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Số lượng học sinh
250
Số học sinh quốc tế
15
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Các khối lớp
5-12
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Xếp hạng
1 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc Giáo
Các khoá học AP (Khoá học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm
Yêu cầu về đồng phục
Sân bay gần nhất
Wichita Airport (ICT)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $31,000
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ…
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Trường Life Preparatory Academy nằm ở Wichita, Kansas. Là một nơi có rất nhiều điểm tham quan và địa điểm để đến, với nhiều bảo tàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật, ngoài ra Wichita cũng là một địa điểm chơi gôn tuyệt vời và thú vị!
 
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường Life Prep có nhiều cơ sở vật chất và phòng học hiện đại. Các ký túc xá tại Life Prep cũng rất đặc biệt, bao gồm bốn nhà sinh hoạt khác nhau và một nhà chính. Ký túc xá còn có hồ bơi, nhà bếp công nghiệp và rất nhiều bàn bóng bàn!
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường Life Prep tự hào và tin tưởng vào các môn thể thao của mình. Các môn thể thao tại trường Life Prep Academy luôn có truyền thống và gặt hái được nhiều thành công.
 
Trường Life Prep là một trong những nơi có cơ sở vật chất bậc nhất ở Wichita với mong muốn mang đến cơ hội tốt nhất cho các vận động viên. Đội ngũ huấn luyện viên của trường cũng tràn đầy nhiệt huyết và hiểu rõ những điều cần thiết để mang lại thành công!
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
Ngoại ngữ: Tiếng Tây Ban Nha
Các khoá học nâng cao: Đại số, Giải tích, Hình học, Lượng giác, Toán trong kinh doanh, Nhân chủng học, Hoá học, Vật lý, Thiên văn học, Sinh học, Khoa học trái đất/không gian, Kinh tế, Địa lý, Chính phủ Mỹ, Khoa học chính trị, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Tiếng Anh, Tâm lý học, Xã hội học, …
Nghệ thuật: Nghệ thuật, Ban nhạc, Ban hợp xướng, Khiêu vũ, Kịch, Vẽ, Âm nhạc, Điêu khắc
Thê thao: Bóng chày, Bóng rồ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Điền kinh, Thể thao điện tử, Đội cổ vũ, Bóng chuyền, …
Câu lạc bộ: CLB Cờ vua, CLB Hợp xướng, CLB Nấu ăn, CLB Đầu tư, Người máy học, Tạp chí Teenview, …
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp của trường: Kansas State University, Missouri State University, Friends University, Tabor College, Wichita State University, LA City College, University of Washington, University of Toronto, Penn State University, Rosan University, Eastern Michigan University, Florida State University, University of Minnesota, Oregon State University
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tập tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 744