Maine - Trường Trung Học Nội Trú Fryeburg Academy - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Maine - Trường Trung Học Nội Trú Fryeburg Academy - USA


Được thành lập vào năm 1792 tại thị trấn Fryeburg, tiểu bang Maine, học viện Fryeburg là một trường nội – ngoại trú, nhận giảng dạy chương trình từ lớp 9-12. Trường cung cấp sự đa dạng những hoạt động như các khóa học nghệ thuật, điền kinh hay các CLB cho học sinh. Học sinh theo học tại trường sẽ được ở trong một môi trường yên tĩnh và lý tưởng cho việc học tập cũng như phát triển nhân cách. Khoa ESL của trường đưa vào giảng dạy nhiều khóa tiếng Anh đa dạng để tạo cơ hội học tập cho các học sinh quốc tế. Triết lý của khoa là nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học thông qua kinh nghiệm từ những bài học lý thuyết lẫn thực hành trong và ngoài phạm vi lớp học.
 
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập
1792
Địa điểm
Thị trấn Fryeburg, bang Maine
Loại trường
Trường nội trú và ngoại trú cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Sĩ số lớp
15
Số lượng học sinh
580
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Trung, Pháp, Latinh, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng anh
Phải có bằng SLEP hoặc TOEFL ( điểm số không giới hạn)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1650
ACT: 26
Xếp hạng
15 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP
Chương trình IB
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Portland International Jetport (PWM)/ Logan International Airport (BOS)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2020 - 2021: $50,500 HỌC BỔNG: 25,900$
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ, tìm chỗ ở.
– Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Trường có 4 khu ký túc xá, 3 cho nam và 1 cho nữ. Mỗi phòng đều có wifi và điện thoại bàn. Tất cả các khu ký túc xá đều có 2 quản sinh, 1 phòng sinh hoạt chung, phòng giặt và sấy.
Fryeburg là một thị trấn nhỏ, nằm cách thành phố Portland khoảng 1 giờ đồng hồ di chuyển về phía đông. Cuộc sống ở đây rất thanh bình và yên tĩnh, còn cư dân vùng thì rất thân thiện và hiếu khách. Đây là một môi trường tốt cho việc học tập. Trong vùng có một vài tiệm bánh pizza và tiệm tạp hóa để các em có thể mua đồ ăn và sắm những vật dụng cần thiết.
            Dân số khu vực: 3,500 người
            Website thị trấn: http://www.fryeburgmaine.org/
  •  Các lớp học ngoại khóa: Sinh học, Toán AB, Toán BC, Hóa học, Khoa học vi tính, Ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Ngôn ngữ Pháp, Âm nhạc đại cương, Vật lý, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử Mỹ.
  •  Các môn thể thao: Trượt tuyết, Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Việt dã, Đạp xe, Hockey trên sân cỏ, Bóng bầu dục, Golf, Hockey trên băng, Các môn tổng hợp trong nhà, Bóng vượt, Xe đạp leo núi, Bóng mềm, Tennis, Điền kinh, Ném đĩa, Đấu vật.
  •   Các lớp ngoại khóa: Ban nhạc, CLB Cờ, Môi trường, Ban nhạc Jazz, CLB Toán, Cộng đồng danh dự Quốc gia, Hội đồng Anh, Báo trường, Kỷ yếu...
Tỉ lệ đậu đại học: 99%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Học Viện Fryeburg: Bates College, Brown University, Colby College, Berklee College of Music, Columbia College, Drexel University, Johns Hopkins University, Northeastern University, Oberlin College, Otis College of Art and Design, Ohio State University, Smith College, University of California - Berkeley, University of Maine.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 995