Maine - Trường Trung Học Thorton Academy - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Maine - Trường Trung Học Thorton Academy - USA


Thành lập vào năm 1811, Thorton Academy là một trong số các trường lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Xuyên suốt lịch sử phát triển, Học Viện Thorton đã đào tạo hàng nghìn học sinh đến từ thị trấn Saco, Dayton, Arundel, các thị trấn khác ở miền Nam Maine và từ hơn 20 quốc gia khác.
Sứ mệnh của Thorton là chuẩn bị hành trang cho học sinh hội nhập với thế giới không ngừng biến đổi. Những lớp học với sĩ số nhỏ cùng sự quan tâm tới từng em học sinh của các giảng viên trong trường tạo điều kiện giúp các em phát huy được tiềm năng của mình. Qua những khóa học chuyên sâu, Thorton luôn mang lại những cơ hội giúp học sinh tìm được lĩnh vực học tập mà các em yêu thích.
Đội ngũ giảng viên và nhân viên cũng luôn ý thức được việc học tập không chỉ bó hẹp trong lớp học mà còn trong những khu hội trường lớn, sân thi đấu thể thao và trong chính cộng đồng xung quanh học sinh.

THÔNG TIN CHUNG:

Năm thành lập
1811
Địa điểm
Saco, Maine
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:14
Số lượng học sinh
680
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFLPhỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1170
ACT: 23
Xếp hạng
14 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha, Đức, Pháp
Cấp bằng phổ thông
Diện tích
30ha
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Jetport
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2020 - 2021: $48,000 HỌC BỔNG: 13,000$
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ từ thư viện, phòng học, trung tâm nghệ thuật và truyền thống mới, rạp chiếu phim, phòng thí nghiệm kỹ thuật, đài truyền hình, phòng ăn, ký túc xá, sân vận động, sân tennis,…trên diện tích 30ha, đảm bảo cho học sinh những điều kiện tốt nhất để học tập và cuộc sồng.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Học viện Thorton tọa lạc tại một thị trấn ven biển xinh đẹp mang tên Saco, Maine. Từ Thorton đến Portland chỉ mất 15 phút và 90 phút nếu muốn di chuyển tới Boston hay Massachussetts. Tiểu bang Maine còn được đánh giá là một nơi an toàn – đáng sống tại Mỹ với cộng đồng dân cư thân thiện và nhiều cảnh đẹp.
Dânsố: 19,213 người
Website thành phố: http://www.sacomaine.org/index.php

CÁC HOẠT ĐỘNG

Thể thao: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng chày, Bóng chuyền, Bóng mềm, Bơi lội, Bóng đá, Điền kinh, Tennis,….
Nghệ thuật: Khiêu vũ, Thời trang, Thiết kế đồ họa, Nhiếp ảnh, Đội hợp xướng,….
 
Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: Các cuộc thi học thuật, Nghệ thuật, Ban nhạc, Điêu khắc, KHiêu vũ, Phục vụ cộng đồng, HỘi họa, NHiếp ảnh, Sản xuất phim/ âm nhạc, Kỉ yếu,…..
 
. Khóa học nâng cao: Sinh học, Giải tích BC, Hóa học, Trung Quốc, Khoa học máy tính A, Kinh tế vĩ mô, Ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Văn hóa và ngôn ngữ Pháp, Địa lý nhân loại, tiếng Latinh, Nhạc lý, Vật lý C, tiếng Tây Ban Nha, Thống kê, Studio, Thiết kế 2D, Chính sách và chính phủ Mỹ, Lịch sử Mỹ,.
Tỉ lệ đậu đại học: 98%
 
Danh sách các trường chấp nhập bằng tốt nghiệp tại Học Viện Trung Học Mount De Sales:American University, University of San Diego, Georgia Institute of Technology, University of Virginia, Johns Hopkins University, University of Washington, Massachussets Institute of Technology (MIT), Virginia Institute of Technology, Northeastern University, Wellesley College, Syracuse University, Wesleyan University, Tulane Unversity, University of Massachussets.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1361