Massachusetts - Trường Trung Học Applewild School - USA

Director: Du học Mỹ bậc trung học đang ngày càng trở thành một xu hướng Hot đối ... Học sinh nội trú Mỹ trong giờ nghỉ giải lao tại Du học Mỹ bậc trung học đang ngày càng trở thành một xu hướng Hot đối ... Học sinh nội trú Mỹ trong giờ nghỉ giải lao tại chọn truong trung học nội trú mỹ,trung học nội trú re ở mỹ,du học nội trú

Massachusetts - Trường Trung Học Applewild School - USA


Applewild School là trường nội trú cấp trung học cơ sở, cung cấp chương trình giáo dục khai phóng (liberal arts) cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9. Trong một môi trường ấm cúng với những lớp học nhỏ, cùng những người bạn và đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, tất cả học sinh tại Applewild đều sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng. Để khuyến khích việc học tập cá nhân hóa, các học sinh được một giáo viên hướng dẫn riêng trong chương trình cố vấn sáng tạo của Applewild.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Địa điểm
120 Prospect St, Fitchburg, MA 01420, Hoa Kỳ
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp
Mẫu giáo- 9
Số lượng học sinh
209
Yêu cầu tiếng anh ELTiS
Không
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
N/A
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Không
Các khoá học AP ( khoá học nâng cao)
Chương trình IB ( tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Không
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022-2023: 63,900$
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ…
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Chỉ cách Boston 1 tiếng lái xe, Applewild School có rất nhiều hoạt động thú vị cho các học sinh tham gia. Nơi đây có tất cả mọi thứ đáp ứng mọi sở thích của học sinh: vận động viên, người hâm mộ thể thao, nghệ sĩ, nhạc sĩ, thám hiểm ngoài trời, đam mê ẩm thực và những người cuồng nhiệt!
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở vật chất của trường bao gồm sân bóng đá và bóng vợt, sân khúc côn cầu, phòng tập thể dục, nhà hát được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp, không gian sáng tạo Makerspace, và các phòng âm nhạc với những loại thiết bị cần thiết.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các đội thể thao của Applewild có tất cả các cấp độ với trọng tâm là phát triển kỹ năng, đồng nghĩa với việc những học sinh đăng ký cấp độ giải trí thường được lựa chọn thi đấu với đội tuyển chính vào cuối mùa giải! Các môn thể thao tiêu biểu của trường bao gồm bóng đá, bóng rổ và điền kinh phối hợp. Học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào môn nghệ thuật thị giác, làm đồ gỗ, kịch nghệ, nhạc hợp xướng và nhạc cụ tại Applewild School dưới sự hướng dẫn của cố vấn sáng tạo.
 
TUỲ CHỌN MÔN HỌC
Ngoại ngữ: Tiếng Pháp
Các khóa học Nâng cao AP: Applewild School (chấp nhận học sinh khối lớp 5-9) là trường nội trú cấp trung học cơ sở và không cung cấp khóa Nâng cao (AP). Các lớp AP thường chỉ được giảng dạy ở những trường trung học phổ thông (khối lớp 9-12).
 
Nghệ thuật: Xây dựng 3D, Làm gốm sứ, Hợp xướng, Cắt dán, Kịch, Vẽ, Nhạc Jazz, Âm nhạc, Hội họa, Nhiếp ảnh, In ấn, Diễn thuyết trước công chúng, Ca hát, Ban nhạc giao hưởng, Dệt may, Làm đồ gỗ
 
Thể thao**:
Nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bóng đá
Mùa đông: Bóng rổ, Yoga
Mùa xuân: Bóng vợt, Điền kinh phối hợp
Nữ:
Mùa thu: Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bóng đá
Mùa đông: Bóng rổ, Yoga
Mùa xuân: Bóng vợt, Điền kinh phối hợp
 
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tập tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 13