Massachusetts - Trường Trung Học Chapel Hill-Chauncy Hall School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Massachusetts - Trường Trung Học Chapel Hill-Chauncy Hall School - USA


Trường Chapel Hill - Chauncy Hall là trường nội trú dự bị đại học dành cho cả nam và nữ từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình giảng dạy học thuật đầy thử thách, cam go bên cạnh hàng loạt các hoạt động ngoại khóa, học tập nghệ thuật thú vị và chất lượng mang đến sự đảm bảo các em sẽ đang đi ngay trên con đường thành công không chỉ ở đại học mà còn trong cuộc sống của các em khi vừa tốt nghiệp cấp 3.
Một môi trường nội trú và ngoại trú hòa hợp, đa dạng về học sinh luôn mang đến làm cho ngôi trường lâu năm này nhiều điều mới lạ và tươi vui. Các bạn học sinh sẽ cùng nhau giao lưu nghệ thuật, thể thao, các hoạt động của trường và các dịch vụ cộng đồng cùng nhau.
Những khóa học AP, Danh dự (Honors) và Nâng cao của trường giúp các em làm quen với chương trình học tập chuyên sâu ở mức đại học khi vẫn đang học cấp 3 và có cơ hội cao nhất được theo học ngôi trường đại học cao đẳng phù hợp nguyện vọng của mình.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1860
Địa điểm
Thành phố Waltham, bang Massachusetts
Loại trường
Trường nội trú dành cho nữ và nam
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12, Dự bị đại học
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:5
Số lượng học sinh
175 (25% du học sinh)
Sỉ số trung bình
10
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: Không có điểm tối thiểu, tùy thời điểm tuyển sinh, liên hệ trực tiếp công ty Tân Đăng Quang
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Ngoại ngữ
Trung, Pháp, Tây Ban Nha
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình kỳ thi QG
SAT: 1557
ACT: 23.3
Khai giảng (dự kiến)
Đầu tháng 9
Bế giảng (dự kiến)
Cuối tháng 5
Xếp hạng
48 toàn bang
Diện tích
16 hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Logan (BOS)
Website của trường
 
Chi phí hc tp năm học 2018  2019: $59,000
-  Chi phí trên đã bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
-  Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
CƠ S VT CHT
Tọa lạc trên một khuôn viên rộng 16 hecta có lịch sử lâu đời từ những năm 1860 của vùng New England, trường Chapel Hill mang đến một không gian đầy an lành, yên bình và hoài niệm với những hàng cây lớn, những chiếc xe đạp chạy rong ruổi khắp nơi , cùng những tòa nhà cổ kính. Nhưng không vì thế mà cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy tại đây thiếu đi sự hiện đại của một môi trường giáo dục đẳng cấp, đó là một sự giao thoa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại gồm có một trung tâm hoạt động nghệ thuật với một hành lang lối đi hai bên là hồ nước thơ mộng, cùng với một loạt các khu vực học tập các bộ môn sân khấu, nghệ thuật kỹ thuật số, phòng tối dùng cho nhiếp ảnh, xưởng gốm thủ công mỹ nghệ, phòng tập khiêu vũ/yoga được thiết kế rất đẹp mắt. Ngoài ra trường còn có một lồng kính thực hành nông nghiệp, hệ thống các sân bãi, hồ bơi trang bị điều hòa, phòng tập thể dục, thể hình và khu tập thể phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt đa dạng của các em.
 
TH THAO VÀ NGH THUT
Nhà trường cung cấp rất nhiều sự lựa chọn về các môn thể thao cả ở hình thức thi đấu (bao gồm cả bóng vợt và bóng mềm) hay chỉ đơn thuần là những môn tập luyện thể chất, rèn luyện sức khỏe và vui chơi giải trí (chẳng hạn như leo núi và Yoga). Đồng thời  cũng khuyến khích các em tích cực tham gia vào các hoạt động văn hóa đa dạng của trường từ nghệ thuật tượng hình cho đến nghệ thuật biểu diễn.
 
KÝ TÚC XÁ
Học sinh nữ sẽ ở 2 khu (Harrington Hall chủ yếu dành cho học sinh lớp 9, lớp 10 và một số em lớp 11 và South Hall dành cho học sinh lớp 11 và 12). Học sinh nam sẽ ở khu Worcester Hall. Các nhân viên phụ trách ký túc xá sẽ ở cùng các em trong mỗi khu vực này nhằm đảm bảo các em luôn được hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Mỗi khu đều được có các phòng giặt ủi và khu sinh hoạt chung cùng tất cả các trang thiết bị tiện nghi đáp ứng đầy đủ cho mọi sinh hoạt của các em.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Trường tọa lạc ở thành phố Waltham, nằm cách phía Tây Boston khoảng 25 phút đi xe.
Dân số: 62,227
Thời tiết: 
  • Hè/Thu: Ấm áp và Ẩm
  • Đông/ Xuân: Lạnh và Ẩm 
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ
  • Nghệ thuật: Thiết kế 2D/3D nâng cao, Nghiên cứu những vấn đề về tầm nhìn và tư duy phản biện (nâng cao), Lịch sử nghệ thuật, Đồng diễn thính phòng, Ảnh kỹ thuật số, Video kỹ thuật số, Nhập môn sân khấu âm nhạc, Nhập môn nghệ thuật tượng hình và Yoga, Nhập môn nghệ thuật tượng hình, Piano, Xuất bản in ấn, Điêu khắc đất sét, Lý thuyết và Phê bình, Đồng diễn thanh nhạc, Kỹ thuật xử lý bàn xoay gốm sứ, Kỹ thuật làm bình/ấm bằng phương pháp thổi phi truyền thống.
  • Thể thao: Việt dã, Golf, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Vật, Bóng vợt, Ném dĩa, Bóng mềm.
  • Sinh hoạt ngoại khóa và CLB: Ngôn ngữ ký hiệu kiểu Mỹ, Cavalry TV, Kịch, Kỹ thuật kịch nghệ, Thể hình, CLB ném dĩa, CLB kịch Improv, CLB văn hóa La tinh, Thực tập làm việc trong giới truyền thông, CLB Phim ảnh, Báo chí, Giúp nhau vượt khó, Leo núi, Hội học sinh da màu, Hội học sinh.
CÁC LP HC NÂNG CAO AP: Toán cao cấp AB, Ngữ văn Anh, Khoa học môi trường, Studio art, Chính phủ và chính trị Hoa Kỳ.
 
TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC: 100%
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CHẤP NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG CHAPEL HILL - CHAUNCY HALL: Academy of Art University, Babson College, Boston College, Boston University, Brandeis University, Brown University, Clark University, Drexel University, Emerson College, Georgia Institute of Technology, Massachusetts College of Art and Design, Northeastern University, Pratt Institute, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, Rochester Institute of Technology, School of the Art Institute of Chicago, Suffolk University, Syracuse University, Temple University, Tufts University, Tulane University, University of California - San Diego, University of Connecticut, University of Maine, University of Massachusetts, University of Miami...
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com   

Lượt xem: 1144