Massachusetts - Trường Trung Học Stoneleigh-Burnham School - USA

Director: Du học Mỹ bậc trung học đang ngày càng trở thành một xu hướng Hot đối ... Học sinh nội trú Mỹ trong giờ nghỉ giải lao tại Du học Mỹ bậc trung học đang ngày càng trở thành một xu hướng Hot đối ... Học sinh nội trú Mỹ trong giờ nghỉ giải lao tại chọn truong trung học nội trú mỹ,trung học nội trú re ở mỹ,du học nội trú

Massachusetts - Trường Trung Học Stoneleigh-Burnham School - USA


Được thành lập vào năm 1869, Stoneleigh-Burnham School tọa lạc trên khoảng đất rộng 100 mẫu Anh ở trung tâm của vùng nông thôn New England. Trường được công nhận trên toàn quốc là trường nữ sinh duy nhất tại New England có giảng dạy chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) uy tín.
 
 
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập
1869
Địa điểm
Thành phố  Greenfield,, bang Massachusetts
Dân số
17,500
Loại trường
Trường nội trú dành cho nữ
Xếp hạng trên Niche
A+
Các khối lớp
7 – 12, sau tốt nghiệp
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:5
Số lượng học sinh toàn trường
150
Tỷ lệ học sinh quốc tế
33%
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ tự chọn
Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL tối thiểu: 70
TOEFL Jr tối thiểu: 800
ELTiS tối thiểu: Không chấp nhận
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
CÓ – từ trung cấp đến nâng cao
Điểm trung bình
SAT:1350
ACT: 26
Dạy theo giáo lý
Không
Khóa học nâng cao AP
Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
N/A
Tỷ lệ được nhận vào đại học
100%
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế  Hartford Bradley International Airport (BDL)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2021 – 2022: $51,750
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại ký túc xá của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm, phí ở với gia đình bản xứ trong các kỳ nghỉ lớn khi KTX đóng cửa.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất được phủ sóng internet của Stoneleigh-Burnham School bao gồm 1 trung tâm Khoa học mới, nhiều phòng học khiêu vũ, cơ sở vật chất dùng cho thể thao, và 1 phòng trưng bày nghệ thuật. Gần đây, trường đã cải tạo và mở rộng trung tâm cưỡi ngựa có các sân cưỡi ngựa trong nhà và ngoài trời để học sinh có thể sử dụng quanh năm, chuồng ngựa được sưởi ấm, khán phòng có trang bị máy sưởi, mạng lưới đường mòn rộng khắp khuôn viên 100 mẫu Anh và sân đua ngựa.
 
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tận dụng lợi thế về vị trí tại New England bằng cách tham gia vào các đội Trượt tuyết đổ đèo hoặc Trượt băng Nghệ thuật Mùa đông cạnh tranh của trường. Chương trình Cưỡi ngựa của trường hợp tác với Smith College, cho phép học sinh nhận được sự hướng dẫn và sử dụng cơ sở vật chất chất lượng của trường đại học. Stoneleigh-Burnham cung cấp các khóa học nghệ thuật độc đáo như Hát nhóm 8 người và Dệt vải. Chương trình Khiêu vũ uy tín của trường sẽ hướng dẫn cho học sinh ở mọi cấp độ, và 1 nhóm học sinh chọn lọc sẽ có cơ hội biểu diễn tại thành phố New York vào mỗi mùa xuân và tại những lễ hội và buổi hòa nhạc khác nhau trong suốt cả năm.
 
GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Stoneleigh-Burnham là trường Trung học duy nhất ở Mỹ cung cấp Chứng nhận của Hiệp hội Cưỡi ngựa Anh và đã giành chức vô địch quốc gia 4 lần. 13 học sinh của trường đã được xếp hạng World Competitor về tranh luận và nói công chúng.
 
KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh được ở phòng đơn hoặc phòng đôi trong tòa nhà chính của trường. Các em có thể dành những ngày cuối tuần để tham gia vào các hoạt động thú vị như đến Boston, thành phố New York, các khu nghỉ mát trượt tuyết và hơn thế nữa.
 
ƯU ĐIỂM
Chương trình Khiêu vũ và Cưỡi ngựa chuyên sâu
Chương trình định hướng văn hóa
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB)
 
CÁC KHOÁ HỌC NÂNG CAO
Cung cấp các khóa học IB thay cho các khóa AP
 
CÁC LỚP NGHỆ THUẬT
Diễn xuất, Khiêu vũ (Căn bản/ Trung cấp), Ban nhạc lớn, Dàn hợp xướng, Hát nhóm 8 người, Làm gốm sứ, Dàn nhạc Thính phòng, Dự án Trình diễn Múa, Thiết kế và Màu sắc, Xuất bản Máy tính, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Thiết kế Đồ họa với phần mềm Photoshop, Nhóm nhạc Jazz, Nghệ thuật IB, Khiêu vũ IB, Âm nhạc IB, Giới thiệu về Xưởng Nghệ thuật, Múa ba-lê, Ban nhạc Rock, Sản xuất Vở kịch Mùa đông, Dệt vải, Âm nhạc Thế giới
 
THỂ THAO DÀNH CHO NỮ
Mùa thu: Chạy việt dã, Khiêu vũ, Cưỡi ngựa, Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Trượt tuyết đổ đèo, Bóng rổ, Khiêu vũ, Cưỡi ngựa, Trượt băng Nghệ thuật
Mùa xuân: Khiêu vũ, Cưỡi ngựa, Bóng vợt, Bóng mềm, Quần vợt
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ
Hiệp hội Blue Key, CLB Kinh doanh, CLB Dịch vụ Cộng đồng, Hội Tranh luận và Nói chuyện trước Công chúng, Liên minh Đồng-Dị tính, CLB Quốc tế, Hội Văn học, CLB Đa phương tiện, Nhiếp ảnh, Hội Cựu học sinh, Hội Học sinh Sắc màu
 
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU NHẬN HỌC SINH
Boston University, Connecticut College, Cornell University, George Washington University, Hong Kong University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), New York University, Princeton University, John Hopkins University, Worcester Polytechnic Institute
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 69