Massachusetts - Trường Trung Học Winchendon Academy - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Massachusetts - Trường Trung Học Winchendon Academy - USA


Thành lập từ năm 1926, Học viện nội trú Winchendon là một ngôi trường dự bị đại học giàu truyền thống với một cộng đồng gắn bó mật thiết với nhau bao gồm 250 học sinh và đội ngũ giáo viên - CNV tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, yêu nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Chương trình đào tạo của trường tập trung vào 3 hướng chính: Phát triển theo xu thế toàn cầu, Lao động - rèn luyện phát triển bản thân trên nền tảng yêu cầu thực tế của nghề nghiệp, Hoạt động vì cộng  đồng và lợi ích chung. Mục tiêu của trường dành cho các em khi tốt nghiệp tại Winchendon, không chỉ đơn thuần giỏi về kiến thức mà còn trở thành những công dân ưu tú toàn cầu, có khả năng hợp tác hướng đến thành công cùng với tất cả mọi người trên toàn thế giới.
Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn vô cùng chuyên nghiệp, luôn luôn biết cách tạo ra cảm giác thoải mái thư giãn cho học sinh trong giờ học chính là lý do khiến các em tích cực tham gia và phát triển phong thái tự tin để đạt được thành tích tốt trong học tập. Trường Winchendon cam kết quy mô các lớp nhỏ để từng học sinh được hỗ trợ hết mức, cam kết nhận xét, đưa ra đánh giá về học sinh mỗi ngày và mỗi tuần, đặt ra mục tiêu rõ ràng ở các em, cam kết nhất quán cấu trúc các bài giảng và cam kết tập trung xây dựng kỹ năng và chiến lược học tập cho các em.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1926
Địa điểm
Thành phố Winchendon, bang Massachusetts
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12, dự bị đại học
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:6
Số lượng học sinh
250 (16 % du học sinh)
Sỉ số trung bình
7
Yêu cầu đồng phục
Không (nhưng có quy tắc về ăn mặc)
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP, TOEFL, ELTiS: không có tối thiểu, tùy thời điểm tuyển sinh của trường. Liên hệ trực tiếp công ty Tân Đăng Quang để biết thêm chi tiết.
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm SAT trung bình
1744
Xếp hạng
N/A
Diện tích
150 hecta
Khai giảng (dự kiế)
Đầu tháng 9
Bế giảng (dự kiến)
Cuối tháng 5
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Logan (BOS)
Website của trường
 
* Chi phí học tập năm học 2020 – 2021: $66,000 HỌC BỔNG: 26,000$
-  Chi phí trên đã bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
 
-  Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Tọa lạc tại một vị trí đắc địa xinh đẹp gần Boston, bên trong khuôn viên rộng 150 hecta của trường ngoài một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng cho việc học tập của các em học sinh, nhà trường còn đầu tư một hệ thống các cơ sở biệt lập trang bị đầy đủ phục vụ cho sinh hoạt nghệ thuật và ngoại khóa, giúp các em không chỉ có thể thỏa mãn đam mê, phát huy được mọi khả năng của mình, mà còn có thể thư giãn và giải trí sau những giờ phút học tập căng thẳng. Đặc biệt, nhà trường còn còn nổi tiếng với một sân golf 18 lỗ được thiết kế bởi chuyên gia nổi tiếng về sân golf là Donald Ross.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Ngoài những chương trình học tập đặc biệt kể trên, các em học sinh khi đến đây  có thể tham gia vào rất nhiều các đội thể thao của trường và có cơ hội trở thành vận động viên thi đấu chính thức cho Hiệp hội thể thao Quốc gia cấp trường học (NCAA) với một tương lai tươi sáng đầy hứa hẹn trong các giải nhà nghề Quốc gia. Hoạt động văn hóa nghệ thuật cũng rất đặc sắc bao gồm mỹ thuật hội họa, gốm sứ và nghệ thuật thể hiện và phát triển bản thân.
 
KÝ TÚC XÁ
Nhà trường vừa cho đi vào hoạt động một khu vực ký túc xá mới được nâng cấp toàn diện dành riêng cho các em nữ với các lựa chọn phòng đơn và phòng đôi. Và các em học sinh nam sẽ ở khu ký túc xá riêng với rất nhiều lựa chọn về diện tích, thiết kế và cách bài trí phòng ốc. 2 bạn ở một phòng đôi, hầu hết các phòng đôi đều được ngăn cách bởi 1 phòng tắm. Ngoài ra còn có cả phòng đơn, phòng 3 và phòng 4. Mỗi khu vực đều có những nhân viên phụ trách giúp giám sát, luôn sẵn sàng  hỗ trợ, đảm bảo an toàn và giúp đỡ các em suốt 24/7 trong học tập cũng như cuộc sống thường ngày. 
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Trường Winchendon nằm ở thành phố Winchendon, cách phía Tây Boston, Massachusetts khoảng một giờ rưỡi đi xe và cách Keene, New Hampshire nửa giờ về phía đông nam.
Dân số khu vực: 10,300
Thời tiết:
  • Hè/Thu: Ấm áp và ôn đới
  • Đông/Xuân: Mát mẻ và ôn đới
Website thành phố: http://www.townofwinchendon.com/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
  • Nghệ thuật: Mỹ thuật, Gốm sứ, Hợp xướng, Sáng tác văn học, Hội họa, Ban trình diễn nhạc Jazz, Âm nhạc, Sân khấu, Vẽ trang.
  • Thể thao: Việt dã, Golf, Cưỡi ngựa, Bóng đá, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Trượt tuyết, Ván tuyết, Bơi lội, Golf, Bóng vợt, Bóng mềm, Ném đĩa.
  • Hoạt động ngoại khóa và CLB: Bóng rổ, Bowling, Khiêu vũ, Tranh luận, Mỹ thuật, Golf, Chuyến đi cùng đội khúc côn cầu, Báo chí, Hình mẫu mô phỏng LHQ, Âm nhạc, Bóng bàn, Trò chơi Red Sox, CLB đam mê Robot, Hội chợ khoa học, Hội học sinh, Tennis, Sân khấu, Chuyến đi đến Boston, Ném đĩa, Kỷ yếu
CÁC KHÓA HỌC AP NÂNG CAO: Sinh học, Toán cao cấp AB/BC. Ngữ văn Anh, Chính phủ và chính trị, Thống kê.
 
TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC: 100%
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CHẤP NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP TRẠI TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ WINCHENDON: Boston College, Boston University, Carnegie Mellon University, Connecticut College, George Washington University, Indiana University – Bloomington, McGill University, New York University, Northeastern University, Pennsylvania State University, Purdue University, Syracuse University, Temple University, University of Massachusetts – Amherst, University of San Francisco, University of Vermont, University of Virginia, University of Villanova, Wheaton College, Worcester Polytechnic Institute...
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 884