Pennsylvania - Trường Trung Học The Phelps School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Pennsylvania - Trường Trung Học The Phelps School - USA


Trường trung học nội trú Phelps luôn nỗ lực xây dựng một nền giáo dục chất lượng cao dành cho các nam sinh  - những em có mong muốn đạt được thành công trên con đường học vấn, phát triển tính cách cá nhân và kĩ năng xã hội. Mục tiêu hàng đầu của trường là tạo ra một môi trường giáo dục đầy sự quan tâm và cảm thông lẫn nhau giữa các thành viên cũng như giúp học sinh có những suy nghĩ và hành động tích cực trong mọi tình huống. Chương trình đào tạo của Phelps được biên soạn dựa trên năng lực, khả năng, nhu cầu cá nhân và sở thích của các em. Bên cạnh đó, môi trường học tập mang tính kỉ luật, sỉ số lớp học ít tạo điều kiện cho học sinh nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ hằng ngày từ phía các thầy cô, các buổi học kèm vào buổi chiều (1 học sinh- 1 gia sư) và tự học vào buổi tối góp phần không nhỏ vào sự phát triển toàn diện ở mỗi em.
Chương trình tên lửa:  Học sinh trường Phelps được theo học khóa học tên lửa đạt tiêu chuẩn của NASA. Khi tham gia lớp học này, các em sẽ có cơ hội nhận học bổng từ nhiều trường đại học có đào tạo chương trình khoa học tên lửa.
 
Chương trình AAP: AAP là chương trình mới dành cho học sinh 11-12 có  mong muốn được trải nghiệm chương trình học thuật đầy thách thức. AAP giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất khi thi vào các trường đại học chuyên ngành, bằng cách phân chia giáo trình giảng dạy phù hợp với mối quan tâm và mục tiêu của các em.  AAP bao gồm các môn học nâng cao, khóa học trực tuyến, các lớp học tại một số trường cao đẳng cộng đồng ở địa phương, hội thảo tại các trường đại học và tổ chức giáo dục địa phương và nhiều lớp nghiên cứu độc lập.
 
Trường có khoảng 110 học sinh đến từ 10 tiểu bang của Mỹ và hơn 20 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Vì vậy, nhà trường thường tổ chức các khóa học ESL dành cho du học sinh nhằm giúp các em có nhiều cơ hội luyện tập và nâng cao trình độ tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học. Bên cạnh chương trình học thuật xuất sắc, trường còn mang đến cho học sinh nhiều hoạt động thể thao để các em đều có cơ hội tham gia.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1946
Địa điểm
Thị trấn Malvern, bang Pennsylvania
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam
Số lượng trường trung học
1
Các khối lớp
7-12  ( dự bị đại học)
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:4
Số lượng học sinh
110 ( 30% du học sinh)
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
N/A
Xếp hạng
 N/A
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Philadelphia (PHL), John F. Kenedy (JFK), Newark (EWR)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $49,800
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường,  phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ...
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Khuôn viên của trường nội trú Phelps rộng khoảng 75 mẫu Anh ( hơn 30 hecta), cách thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania 22 dặm về phía tây. Các tòa nhà chính của trường được xây dựng thành một khu trải dài trên vùng đất cao với sân cỏ nằm ở hai bên. Các phòng học, khu kí túc xá, phòng ăn chỉ cách nhau vài bước chân. Trong khuôn viên trường có sân bóng đá, sân bóng vợt, sân Tennis được sử dụng quanh năm, đường chạy, sân bóng chuyền và bóng rổ ngoài trời, tất cả tạo điều kiện cho việc tổ chức các cuộc thi đấu thể thao chính thức và không chính thức. Vào mùa đông, sân bóng rổ, phòng đấu vật, trung tâm thể dục, thể hình với các trang thiết bị hiện đại cũng luôn thu hút đông đảo học sinh đến tập luyện.
Một trong những điểm nổi bật của trường chính là khu kí túc xá được thiết kế theo kiểu căn nhà nhỏ, mang tới cho học sinh bầu không khí gia đình ấm áp và gần gũi như chính trong ngôi nhà của mình. Học sinh sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái và đầy thư giãn ở 1 trong 7 kí túc xá nằm trong khuôn viên của trường. Đội ngũ nhân viên và giám thị đóng vai trò như những người cha người mẹ luôn chăm sóc, quan tâm và quản lí các em cùng với sự hỗ trợ của các học sinh lớn hơn trong vai trò giám sát.
 
VỊ TRÍ
Malvern là một thị trấn nhỏ và yên bình của bang Pennsylvania, cách thành phố Philadelphia 45 phút lái xe về phía tây. Malvern nổi tiếng với các bảo tàng lớn, các trung văn hóa và lịch sử mang đậm dấu ấn Mỹ.
Dân số: 3,426 người
Website thị trấn: http://www.malvern.org/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
  • Nghệ thuật: Gốm mỹ nghệ, nghệ thuật ẩm thực, âm nhạc, nhiếp ảnh, nghệ thuật Studio...
  • Thể thao: Bóng rổ, chạy việt dã, Gôn, bóng vợt, bóng đá, Tennis, đấu vật....
  • Hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Bowling, gốm mĩ nghệ, hợp xướng, kịch nghệ, thường thức phim, thể hình, làm vườn, âm nhạc, hội danh dự quốc gia, nhiếp ảnh, tên lửa, nghệ thuật studio, thiết kế Web, kỉ yếu..
  • Môn học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB, toán cao cấp BC, hóa học, ngôn ngữ Anh và sáng tác, văn học Anh và sáng tác, khoa học môi tường, vật lý, tâm lý học, ngôn ngữ Tây Ban Nha và văn hóa, thống kê, chính sách và chính phủ Mỹ, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới...
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp trường Phelps: American University, Binghamton University, Boston University, Ithaca College, Ohio State University, Pennsylvania State University, Purdue University, Skidmore College, Syracuse University, The College of New Jersey, Ursinus College, Virginia Commonwealth University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com   

Lượt xem: 1041