Texas - Học Viện Quân Sự Nội Trú Marine Military Academy - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Texas - Học Viện Quân Sự Nội Trú Marine Military Academy - USA


Học viện quân sự Marine Military là trường dự bị đại học dành cho nam từ lớp 8 đến lớp 12, nơi các em học sinh nam có phát triển về tính kỷ luật, đạo đức mạnh mẽ, chuẩn bị sẵn sàng cho đại học để trở thành người lãnh đạo trong tương lai. Trong khi Marine Military là một trường dự bị đại học, nhưng nhà trường đã làm hơn nhiều thế nữa để giúp cho học sinh có được những kỹ năng trong cuộc sống. Trường luôn nhấn mạnh về học thuật, tính kỷ luật, tinh thần đồng đội, khả năng lãnh đạo và hơn hết đó là có trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Trong tất cả các trường nội trú quân sự, học viện Marine Military là trường duy nhất trên thế giới dựa trên truyền thống, giá trị và lí tưởng của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1965
Địa điểm
Thành phố Harlingen, bang Texas
Loại trường:
Trường nội trú dành cho nam
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
8 – 12
Số lượng học sinh
300
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:11
Sỉ số trung bình
12
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Trung Quốc, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: Không dưới mức tối thiểu
ACT: 24
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
1550
Xếp hạng
84 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Giữa tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Cuối tháng 5
Khuôn viên trường
140 Hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Harlington – Valley ( HRL)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $37,750
  • Chi phí trên đã bao gồmHọc phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm:Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm.
KÝ TÚC XÁ
Các doanh trại thiếu sinh quân nằm trên giữa trung tâm của khuôn viên học viện, hai học sinh ở một phòng, với phòng tắm liền kề giữa các phòng. Bên cạnh đó, mỗi doanh trại có một phòng xem truyền hình, một phòng học được trang bị máy tính, và một phòng chơi game trên máy tính cho những ngày cuối tuần. Một doanh trại có thể cung cấp chỗ ở cho 80 học sinh, ngoài ra còn có một căn hộ dành cho mỗi giáo viên giám sát và cả gia đình.
 
Vị trí địa lý: Học viện Marine Military tọa lạc ại thành phố Harlingen cách phía tây nam của thành phố Houston khoảng 5 giờ 30 phút.
Dân số khu vực: 64,849 người
Trang web thành phố: http://www.myharlingen.us/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC
  • Nghệ thuật : Ban nhạc, thuật chiếu phim, ấn loát văn phòng, thưởng thức âm nhạc, nhiếp ảnh.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, quyền anh, chạy việt dã, đạp xe, bóng bầu dục, gôn, tennis, bóng đá, đấu vật, bơi lội, cữu ngựa, chạy tiếp sức, Jui-Jitsu.
  • Các khóa học nâng cao: toán cao cấp, hóa học, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, vật lý, thống kê, lịch sử Hoa Kỳ.
  • Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Ban nhạc, nam hướng đạo Mỹ, hoạt náo, leo núi, phục vụ cộng đồng, đội bóng khoan, tương tác, câu lạc bộ Key, hiệp hội danh dự quốc gia, súng trường, câu lạc bộ Rotary, bơi thuyền, cuộc thi High School Network Defense, cử tạ.
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp trường Marine Military: Berklee College of Music, Boston College, California Polytechnic State University, Carnegie Mellon University, Clemson University, Cornell University, Georgia Institute of Technology, Lehigh University, London School of Economics (UK), Massachusetts Institute of Technology, Ohio State University, Pennsylvania State University, Pepperdine University, SUNY Binghamton, Swarthmore College, Texas A & M University, University of California - Davis, University of Chicago, University of Massachusetts - Amherst, University of Miami, University of Missouri - Columbia, University of Texas at Austin, Yale University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com   

Lượt xem: 2007