Trường Trung Học Nội Trú Idyllwild Arts Academy - California, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Trường Trung Học Nội Trú Idyllwild Arts Academy - California, USA


Học viện Nghệ Thuật Idyllwild có 300 học viên mà mỗi em đều mang đầy tính sáng tạo riêng, đến từ hơn 30 bang và các nước trên thế giới. Học viện nằm tại một khu núi non hùng vĩ với một cộng đồng nghệ thuật nổi tiếng.. Học viện mang đến một chương trình dự bị đại học cho các em từ khối 9-12 và các lớp sau khi tốt nghiệp Trung học, song song đó là việc giảng dạyvới chương trìnhđào tạo tốt nhất thế giới bằng văn bản sáng tạo, khiêu vũ, phim và video, nghệ thuật đa ngành, âm nhạc, sân khấu, và nghệ thuật thị giác.

Chương trình học thuật tại học viện cung cấp một khoá huấn luyện chuyên nghiệp về nghệ thuật và chương trình dự bị đại học sáng tạo để đa dạng hoá các tài năng của học viên, những nghệ sỹ trẻ đến từ toàn thế giới.

Học viện có nhận dạy chương trình hè, đây là giáo trình cung cấp cho học viên sự giảng dạy về nghệ thuật và những kinh nghiệm tốt nhất cho tất cả các học viên ở mọi độ tuổi và mọi trình độ. Ở đây, học sinh có cơ hội tập trung chuyên sâu nhất tâm vào nghệ thuật, được các chuyên gia hướng dẫn hỗ trợ, và được sống trong một khung cảnh đầy cảm hứng của dãy núi San Jacinto ở miền nam California. Các sinh viên tốt nghiệp sẽ tìm thấy bản thân mình trước sự cạnh tranh để vào các trường nhạc viện hàng đầu, trường nghệ thuật, trường cao đẳng, trường đại học và các cơ hội nghề nghiệp.
 

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập

1986

Địa điểm

Thị trấn Idyllwild, bang California

Loại trường

Trường nội trú cho cả nam và nữ

Số trường trung học

1

Các khối lớp

9-12

Tỷ lệ giáo viên/học sinh

1:5

Số lượng học sinh

300 (50% là du học sinh)

Yêu cầu đồng phục

Không

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

Theo chương trình khảo sát tiếng Anh riêng của trường

Chương trình tiếng Anh (ESL)

Điểm SAT trung bình

1690

Xếp hạng

95 toàn bang

Dạy theo Giáo lý

Không

Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)

Chương trình IB (Tú tài quốc tế)

Không

Cấp bằng phổ thông

Sân bay gần nhất

Palm Springs International Airport, CA

Website của trường

http://www.idyllwildarts.org/

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2019 - 2020: $62,835 HỌC BỔNG 16,000$

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí sinh hoạt tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.

Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí học thêm chương trình ESL, phí bảo hiểm.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Toạ lạc tại phía Tây của dãy núi San Jacinto, tiểu bang California, Idyllwild là một khuôn viên thiên nhiên tươi đẹp với rừng, núi và đồng cỏ. Mất 2,5 giờ để di chuyển từ Los Angeles hoặc San Diego đến trung tâm thị trấn. Du khách có thể lựa chọn rất nhiều các hoạt động vui chơi như tham quan thành phố Idyllwild với các nhà hàng, cửa hàng và các phòng triển lãm nghệ thuật.

            Dân số khu vực: 3,874 người

            Website thị trấn: http://www.idyllwild.com/

SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ

  • Nghệ thuật: Là thế mạnh của trường với đầy đủ và đa dạng các môn nghệ thuật, chuyên môn từ cổ điển như văn chương, khiêu vũ, thời trang, âm nhạc, sân khấu,... cho đến những môn nghệ thuật đặc trưng hiện đại, độc đáo và mới lạ. Là điểm đến lý tưởng cho những em học sinh yêu và muốn phát triển con đường nghệ thuật của mình.

  • Khóa học nâng cao: Không có. Nhưng trường vẫn đưa vào giảng dạy đến hơn 15 khóa học Honor Courses.

  • Thể thao: Không có môn chuyên biệt, nhưng vẫn đầy đủ các cơ sở và thiết bị phục vụ cho nhu cầu vận động và rèn luyện thể dục, thể hình cho các em.

  • Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: Hoạt hình, Thực vật học, Tập thể thao, Chạy bộ, Lớp học về Chính phủ, Yoga.

 

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1143