Trường Trung Học Nội Trú Rancho Solano Preparatory Schools - Arizona, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Trường Trung Học Nội Trú Rancho Solano Preparatory Schools - Arizona, USA


Trường trung học nội trú Rancho Solano là trường tư thục hàng đầu tại Bang Arizona đào tạo học sinh từ bậc tiểu học đến trung hoc phổ thông. Khu học xá Ventura đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Phương pháp giảng dạy của trường chú trọng việc bồi dưỡng năng lực của học sinh dựa trên năng khiếu của mỗi em và  phát triển kỹ năng  tư duy, giải quyết vấn đề và tranh luận, cũng như nâng cao thành tích của học sinh thông qua các các hoạt động thảo luận tương tác lẫn nhau trong các nhóm nhỏ và ý thức tự học của các em.
Trường quan tâm đến sự hình thành tính cách và nuôi dưỡng những giá trị cơ bản về danh dự, trách nhiệm và thành công. Môi trường giáo dục năng động thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng học tập lẫn hoạt động xã hội để tạo cho các em sự tự tin trong việc chuẩn bị những hành trang cần thiết để trở thành người lãnh đạo và là công dân tri thức. Là một thành viên của Hệ thống các trường trung học quốc tế Merita, trường trung học nội trú Rancho Solano mang đến cho học sinh cơ hội học tập và giao lưu với bạn bè trên thế giới thông qua các chương trình và sự kiện liên quan đến học thuật & xã hội.
Nhà trường tin rằng việc tu dưỡng để trở thành một người biết tôn trọng, có trách nhiệm, đồng cảm, phóng khoáng thì quan trọng không kém việc bồi đắp tri thức thông qua các môn học như toán, hóa học và lịch sử. Trường cũng tin tưởng rằng một tinh thần đoàn kết và hợp tác giữa học sinh, gia đình và nhà trường là điều kiện tiên quyết cho sự tiến bộ của các em.
Trường trung học nội trú Rancho Solano là trường tư thục duy nhất ở Phoenix được cấp phép đào tạo chương trình Tú tài quốc tế. Chương trình này được công nhận trên toàn thế giới về mặt học thuật nghiêm ngặt và cách tiếp cận mang tính triết học. Tỉ lệ trung bình học sinh theo học chương trình tú tài quốc tế tại trường thi đậu vào đại học/cao đẳng cao hơn 22% so với tỉ lệ được chấp nhận trung bình trên toàn quốc. Trong chương trình này, học sinh lớp 11 và 12 tham gia 6 khóa ở trình độ cơ bản và nâng cao.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1954
Địa điểm
Thành phố Glendale , bang Arizona
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
8-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:7
Số lượng học sinh
600
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1716
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)
Website của trường
http://www.ranchosolano.com/
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2019 - 2020: $50,250 HỌC BỔNG 23,000$
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí,  sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm, đồng phục, các kỳ nghỉ.
 
Môi trường sống:
Khu lưu trú Meritas bao gồm nhiều phòng ở cho học sinh từ phòng theo kiểu ký túc xá đến nhà nội trú hiện đại, thoải mái nằm trong các biệt thự và căn hộ cao cấp. Hầu hết học sinh sống trong một phòng từ 2 đến 4 em.
Khu nội trú được trang bị đầy đủ tiện nghi với TV truyền hình cáp, phòng truy cập Internet, phòng nghe điện thoại, khu giặt ủi, nhà bếp, phòng tập thể thao.
Sự an toàn cho học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi khu học sinh lưu trú có một nhân viên giám sát có kinh nghiệm lâu năm và luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi mặt về xã hội và tinh thần cho các em. Phụ huynh có thể liên lạc với các nhân viên ở đây mọi lúc trong ngày cũng như vào tất cả các ngày trong tuần. Nhà trường chú trọng sự an toàn thông qua hệ thống an ninh chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc đảm bảo đội ngũ y tá, cố vấn trong trường và các bác sĩ giúp học sinh quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
 
Vị trí địa lý:
Trường trung học tư thục Rancho Solano trải dài trên 5 khuôn viên khác nhau. Khu trường dự bị đại học nằm riêng biệt trên một khuôn viên ở thành phố Glendale Arizona, cách trung tâm Phoenix 20 phút lái xe. Phoenix là thủ phủ của Arizona và là thành phố đông dân nhất của bang. Nơi đây có nền giáo dục lâu đời và rất nhiều học sinh xuất sắc đã và đang theo học. Bên cạnh việc có nhiều trường học tốt,khí hậu ấm áp quanh năm cũng là lý do tại sao Phoenix thu hút nhiều học sinh tới đây.
Dân số: 227,000 người
Trang web thành phố: http://www.scottsdaleaz.gov/
 
Sinh hoạt ngoại khóa 
  • Nghệ thuật: Giao hưởng, thiết kế nhân vật hoạt hình, hợp xướng, ban nhạc hòa tấu, khiêu vũ, sản xuất phim, văn hóa nghệ thuật thế giới, guitar, ban nhạc trung cấp, nghệ thuật tổng quát, nghệ thuật truyền thông, ban nhạc giao hưởng, nghệ thuật thị giác.
  • Khóa học nâng cao: Học sinh được lựa chọn tham gia khóa học nâng cao để hoàn thành chương trình học vào năm cuối.
  • Thể thao: Bóng rổ, chạy việt dã, bóng bầu dục, gôn, bóng vợt, tennis, bóng chuyền, bóng chuyền bãi biển, bóng đá.
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Tin học, kịch, câu lạc bộ những người khởi nghiệp, câu lạc bộ Green, hợp xướng danh dự, ban nhạc jazz, toán học, Hiệp hội Danh dự quốc gia, đội cổ vũ, vật lý học….
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 978