Washington - Trường Trung Học Kennedy Catholic High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Washington - Trường Trung Học Kennedy Catholic High School - USA


Như bạn có thể biết, trường trung học Kennedy Catholic có chính sách tuyển sinh hàng năm. Học sinh có thể thành công nhất là bắt đầu từ lớp 9, nhưng trường cũng chấp nhận học sinh lớp 10 và lớp 11. Đôi khi trường chấp nhận người đăng ký lớp 12, nhưng có vài yêu cầu thêm mà học sinh phải đáp ứng nếu học sinh chỉ học năm cuối bậc trung học.

Một trong những lý do bắt đầu học lớp 9 hoặc lớp 10 là một lựa chọn phổ biến, vì trường cao đẳng Highline lân cận (và hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng ở bang Washington) miễn giảm học phí ngoài tiểu bang, hoặc giảm tiền học phí cho sinh viên tốt nghiệp trung học địa phương. Điều này bao gồm các sinh viên quốc tế theo học tại một trường trung học ở tiểu bang Washington trong ba năm liên tiếp và tốt nghiệp.

Điều quan trọng là học sinh hoàn thành ba năm trung học tại Washington. Ví dụ như một học sinh học tại trường Kennedy Catholic cấp lớp 10, lớp 11, và lớp 12 và trường cấp bằng tốt nghiệp. Các sinh viên sẽ tiếp tục ở lại tiểu bang và bắt đầu học tại một trường cao đẳng hoặc đại học: sẽ được giảm tiền học phí.

Phụ huynh có thể tiết kiệm khoảng $ 2,000 mỗi quý ($ 6,000 / năm học) cho học phí tại Highline College và các trường cao đẳng cộng đồng khác ở Washington.

Quy tắc này cũng áp dụng tại Đại học Washington (UW), UW là một trong 10 trường hàng đầu công đồng Ivy ở Mỹ. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp Trung học tại Hoa Kỳ có thể trả học phí như học sinh tại bang khi học ở UW.

Sinh viên quốc tế không tốt nghiệp trung học ở tiểu bang Washington đóng mức học phí cho UW khoảng $ 11.500 /quý (ba tháng) cho 12 tín chỉ. Học sinh bắt buộc phải tham gia khóa học toàn thời gian cho ba quý, vì vậy một năm học sẽ phải trả học phí là 34.500 đô-la (một năm  học có tổng cộng 9 tháng).

Học sinh quốc tế tốt nghiệp trung học tại Mỹ hội đủ điều kiện để được hưởng mức học phí trong tiểu bang giống như cư dân Mỹ, và chỉ trả $ 3,300 /quý cho 12 tín chỉ. Một năm học sẽ có mức giá 9,900 đô la. Phụ huynh có thể tiết kiệm khoảng khoảng 24.600 đô la mỗi năm (điều này dựa trên tỷ lệ học phí đại học trong năm học 2017-2018). Tỉ lệ học phí tăng mỗi năm vào khoảng từ 2 tới 5%.

 
GIỚI THIỆU TRƯỜNG
Sứ mệnh của trường trung học phổ thông Kennedy Catholic High School, tọa lạc tại thành phố Burien, bang Washington là xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở và đầy nhiệt huyết, giúp cho các em học sinh không chỉ phát triển toàn diện mọi tiềm năng của bản thân mà còn là nơi ươm mầm hạt giống chân thiện mỹ cho tâm hồn.
Bên cạnh việc phát huy tối đa nền tảng đã có của riêng mình, ban quản lý của trường cũng không ngừng tìm tòi, nghiên cứu xây dựng kế hoạch phát triển dài hạn nhằm nâng cao năng lực giáo dục đáp ứng được những yêu cầu phát triển của thời đại mới với những biến đổi không ngừng như hiện nay.
Để bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa và việc mở rộng mối quan hệ Quốc tế vốn đang là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các ngành như hiện nay, nhà trường đã xây dựng riêng cho mình một hệ thống Giáo dục Quốc tế có chuyên môn cao, hỗ trợ đầy đủ, giúp cho các em du học sinh trên toàn thế giới có thể dễ dàng tiếp cận với môi trường học tập chất lượng cao của trường.    
 
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập
1966
Địa điểm
TP. Burien, Bang Washington
Loại trường
Trường tư thục dành cho nam và nữ (nội trú dành cho nam )
Các khối lớp
9 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Số lượng học sinh
850
Sỉ số trung bình
23
Yêu cầu đồng phục
Không (nhưng có quy tắc về phục trang)
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: Tối thiểu 70
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học)
Điểm SAT trung bình
117
Điểm ACT
26
Xếp hạng
6 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Ngoại ngữ
Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ,Tây Ban Nha, Pháp, Latin, Chinese
Cấp bằng phổ thông
Diện tích
 81,000 mét vuông
Sân bay gần nhất ( 15 phút đến trường)
Sân bay Quốc tế Seattle–Tacoma International Airport (Sea Tac)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2019-2020 : $ 46,750 và 2020-2021:  $46,750 
Chi phí trên bao gồm:Học phí, phí học lớp ESL và lớp STEM, phí tìm gia đình homestay (đối với học sinh nữ và học sinh nam không muốn ở trong khu nội trú của trường), sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, chi phí ăn 3 buổi, giặt giũ, phí đón sân bay, phí bảo hiểm, phí tư vấn riêng, phí dịch thuật, phí tốt nghiệp, phí tham gia các hoạt động ngoại khóa và 3 chuyến tham quan trong năm học, phí thẻ hội viên các câu lạc bộ, phí tham gia hoạt động thể thao, phí trang bị dụng cụ học tập ( máy tính ; sách vở, phòng Lab, xe đưa đón; sử dụng phòng học), phí sử dụng tủ đồ nhà trường.
 
Nếu học sinh ở nhà người thân thì không đóng $ 11,500  cho nhà trường.
 
TRƯỜNG ĐANG CÓ HỌC BỔNG TỪ 5,000$ ĐẾN 10,000$ (Vui lòng liên hệ 0908920561 để biết thêm chi tiết)
 
HỌC THUẬT
Thành tích 100% học sinh tốt nghiệp THPT và đậu đại học trong năm 2018 là 1 minh chứng hùng hồn cho sự đầu tư nghiêm túc, bài bản của nhà trường không chỉ gói gọn trong phạm vi học tập chính quy, mà quan trọng hơn hết chính là vì tương lai của các em trong giai đoạn sau THPT. Và chương trình dự bị đại học có tên là Aquinas Honors Program chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của nhà trường, được xây dựng từ rất lâu dành cho các em học sinh có định hướng ngành học trong tương lai tại các trường đại học của Mỹ. Hàng năm, trên 40% số học sinh của trường đạt hoàn thành được ít nhất 2 tín chỉ đại học khi tham gia vào chương trình Aquinas Honors Program tại trường.
 
Chương trình Aquinas Honors Program gồm 2 lớp chính là:
- Lớp tín chỉ hệ đại học College Credit Classes: Là chương trình lấy tín chỉ đại học được cung cấp thông qua 3 nguồn sau:
+ University of Washington: gồm các môn Kỹ năng viết trình độ đại học; Toán tiền cao cấp; Hóa học; Tiếng Latin 3; Tiếng Pháp 4; Tiếng Tây Ban Nha 4.
+ Matteo Ricci College trực thuộc đại học Seattle University: gồm các môn Chính sách công và Công bằng xã hội, Tư tưởng lớn.
+ Các khóa học nâng cao AP: gồm các môn Tác phẩm và ngữ văn Anh; Lịch sử Hoa Kỳ; Thống kê; Toán cao cấp AB-BC; Vậy lý; Tâm lý học; Những nguyên tắc cơ bản của khoa học máy tính, tiếng Latin La Mã.
Tín chỉ được cấp thông qua chương trình này được công nhận tại hầu hết các trường đại học tại Mỹ.
- Lớp học sinh giỏi Aquinas Honor:Bao gồm các chuyên ngành và môn học như:
NGHỆ THUẬT: Đồng diễn Jazz; Nghệ thuật nâng cao; Đồng diễn xướng âm.
TIẾNG ANH: Tiếng Anh đa ngành 1; Lịch sử thế giới; Tiếng Anh 2; Tiếng Anh 4.
TOÁN HỌC: Đại số 2; Hình học; Toán cao cấp.
KHOA HỌC: Vật lý; Sinh học; Khoa học vật lý.
THẦN HỌC: Phục sinh: Bí ẩn/ Giáo lý.
NGOẠI NGỮ: Tiếng Tây Ban Nha 3 – 5; Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ 3; Tiếng Pháp 3 – 5; Tiếng Latin 3 – 5. Tiếng Hoa 3.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Trường THPT Kennedy Catholic High School tọa lạc tại vùng ngoại ô Seattle - là quê nhà của nhiều tập đoàn thuộc Top 500 Fortune bao gồm:  
 Boeing, Microsoft, Google,Amazon,Expedia và Starbucks. Cách sân bay Quốc tế Seattle Tacoma International Airport (Sea Tac) 15 phút lái xe, với những tuyến bay trực tiếp nối liền với châu Á và châu Âu, do đó trường có vị trí giao thông thuận tiện với nhiều tuyến xe buýt, xe lửa qua lại. Địa hình và cảnh quan nơi đây chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho các em du học sinh với đầy đủ mọi tiện nghi nơi khu vực đô thị hay vào những ngày nghỉ, để tận hưởng những giây phút thư giãn hòa mình vào thiên nhiên, các em có thể đến thăm vùng công viên Quốc gia Mount Rainier National Park, những bãi biển, bờ hồ trong xanh thơ mộng hoặc đi trên các du thuyền để được thưởng thức âm nhạc từ các ban nhạc nỗi tiếng nước Mỹ.         
Dân số: 6.8 triệu người
Khí hậu: Khí hậu địa trung hải, chịu ảnh hưởng của địa hình đồi núi với mùa hè nắng nóng và mùa đông mát dịu.
Website thành phố: https://www.burienwa.gov/    
 
       
CÁC HOẠT ĐỘNG
Khóa học nâng cao AP: Tác phẩm và ngữ văn Anh; Lịch sử Hoa Kỳ; Thống kê; Toán cao cấp AB-BC; Vậy lý; Tâm lý học; Những nguyên tắc cơ bản của khoa học máy tính, tiếng Latin La Mã.
Học sinh giỏi Honor:Nghệ thuật, Tiếng Anh, Toán học, Thần học, Khoa học, Ngoại ngữ.
Thể thao: Bóng rổ; Việt dã; Tennis; Bóng vợt; Golf; Bóng đá; Bóng chày; Bóng bầu dục; Vật; Điền kinh; Bơi lặn; Bóng nước; Thể dục dụng cụ; Bóng mềm; Bóng chuyền; Bowling… sân vận động với chi phí đầu tư $2.4 triệu đô
Sinh hoạt ngoại khóa và CLB: 50 hoạt động ngoại khóa và 24 đội thể thao phù hợp các mùa Xuân, Thu, Đông, CLB nghệ thuật; Ngôn ngữ hình thể Hoa Kỳ; Đội diễu hành; Hoạt náo viên; CLB cờ; Hướng nghiệp DECA; CLB nhiếp ảnh kỹ thuật số; Hội FOUND; Sản xuất nhạc Hip Hop; CLB Xây dựng mối liên kết; Bóng rổ trong nhà; CLB Tiếng Latin; CLB Buộc dây; Cuộc thi về học thuật; Thiện nguyện KOOCS; Hội Lady Lancers; Hội giúp đỡ cộng đồng ung thư; CLB màn chượt; Đội toán; CLB Mens; Hòa bình và công lý; Bóng bàn; Ban tôn vinh; CLB Robotics; Hội thánh Vincent De Paul; CLB Khoa học; Kỹ thuật âm thanh và ánh sáng; CLB Student for life;…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
Danh sách các trường chấp nhận học sinh tốt nghiệp từ trường THPT Kennedy Catholic High School: University of Washington, Washington State University, Seattle University, Baylor University, Berklee College of Music, Boise State University, Boston University, Brigham Young University, Bryn Mawr College, California Polytechnic, California State University, Fullerton California State, Chico Carnegie Mellon University, Carroll College, Case Western Reserve University, Central Washington University, Chapman University Concordia University, Cornish College of the Arts Creighton University, DePaul University, Drexel University, Eastern Washington University, Embry-Riddle Aeronautical Emerson College, Evergreen State College, Fisk University, Fordham University, George Fox University, Gonzaga University, Hawaii Pacific University, Hofstra University, Idaho State University, Indiana University, Johns Hopkins University, Kansas State University, Lewis & Clark College, Linfield College, Loyola Marymount University, Loyola University, Chicago Marquette University, Michigan State University, Montana State University, Mount Holyoke College, Mount St. Mary’s College, New York University, Northeastern University, Occidental College, Oklahoma State University, Oregon State University, Pacific Lutheran University, Pacific University, Penn State University, Portland State University, Purdue University, Rochester Institute of Technology, Rutgers University, Saint Joseph’s University, Saint Martin’s University, Saint Mary’s College of California, San Diego State University, Santa Clara University, Seattle Pacific University, Seattle University, St. John’s University, St. Olaf College Stanford University, Stony Brook University, Suffolk University, Syracuse University, Temple University, Texas A&M University, Texas Christian University, Arizona State University, U.S. Air Force Academy, UC Santa Barbara UCLA, University of Arizona, University of California, Davis University of California, Irvine University of California, San Diego University of Colorado, Boulder University of Idaho, University of Illinois, University of Kansas, University of Massachusetts, University of Michigan, University of Montana, University of Nevada - Las Vegas University of Oregon, University of Pennsylvania, University of Portland, University of Puget Sound, University of San Diego, University of San Francisco, University of Southern California, University of the Pacific, Vanderbilt University, Villanova University, Washington University-St. Louis, Western Washington University, Whitman College, Whittier College, Whitworth University, Xavier University,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 4507