Alberta – Trường Trung Học Chinook High School – Canada

Director: Giới thiệu trường Trường trung học Chinook High School được quản lý bởi sở giáo dục Giới thiệu trường Trường trung học Chinook High School được quản lý bởi sở giáo dục Alberta – Trường Trung Học Chinook High School – Canada

Alberta – Trường Trung Học Chinook High School – Canada


 
Giới thiệu trường
 
Trường trung học Chinook High School được quản lý bởi sở giáo dục Lethbridge School District No.51. Đây được xem là trường công lập lớn nhất trong 4 trường của sở giáo dục Lethbridge. Khuôn viên trường rộng rãi, bao gồm trường học, nhà hát 350 chỗ ngồi, phòng tập thể dục lớn, thư viện và khu liên hợp giải trí Crossings. Hằng năm, nhà trường chào đón hơn 15% du học sinh quốc tế từ đến ghi danh nhập học chương trình lớ 9 đến lớp 12. Chinook High School cung cấp chương trình học thuật mạnh mẽ với nhiều khóa học thực tiễn, mang đến cho các em môi trường trung học toàn diện và an toàn. Bên cạnh đó là sự đa dạng trong các hoạt động thể thao, nghệ thuật và ngoại khóa, giúp các em trau dồi các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thành công trong môi trường đại học đầy thách thức.
 
Kết quả hình ảnh cho Chinook high school
 
Thông tin trường                                                                                                                                                
Địa điểm
259 Britannia Blvd W, Lethbridge, AB T1J 4A3, Ca-na-đa
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp
Lớp 9 - lớp 12
Số lượng học sinh
1,200
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Tổng Chi phí học tập 2019 – 2020:
-Học phí: $11,000
-Chi phí quản lý bao gồm: phí bảo trợ, phí giám hộ, phí tìm gia đình bản xứ, phí đặt chỗ homestay, phí homestay hàng năm
-Chi phí khác: Phí ghi danh $250, phí giám hộ $00, Bảo hiểm y tế $500, Phí đặt chỗ homestay $450, Phí homestay $8500, phí học sinh dưới 14 tuổi $1000, Phí đưa đón sân bay $200 (nếu yêu cầu)
-Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ.
 
Môi trường sống
 
Lethbridge là một thành phố lớn nhất ở phía nam Alberta, Canada và là thành phố đông dân thứ 4 sau Calgary và Edmonton. Canadian Rockies góp phần làm cho thành phố có mùa hè mát mẻ và mùa đông ôn hòa. Lethbridge là trung tâm thương mại, tài chính, vận tải và công nghiệp của Nam Alberta. Hơn một nửa lực lượng lao động ở đây làm trong lĩnh vực y tế, giáo dục, bán lẻ và dịch vụ. Các điểm văn hóa của thành phố bao gồm: nhà hát biểu diễn nghệ thuật, các bảo tàng và các trung tâm thể thao.
 
Khóa học chính: Tiếng Anh, Toán, Ngôn ngữ hiện đại, Giáo dục thể chất, Khoa học, Nghiên cứu xã hội.
Chương trình Tú tài IB: Chương trình được thiết kế như một chương trình giáo dục cân bằng và đầy thách thức về trí tuệ với các kỳ thi cuối trung học. Một chương trình giảng dạy trung học IB đầy đủ bao gồm các khóa học bắt buộc gồm: ngôn ngữ thứ 2, nghiên cứu xã hội, toán học và khoa học. Đây là trường duy nhất ở phía bắc thành phố Edmonton có chương trình IB.
 Chương trình tín chỉ kép: dành cho học sinh lớp 11 hoặc lớp 12 kiếm được cả tín chỉ trung học và tín chỉ sau trung học.
Chương trình nghề nghiệp và nghiên cứu công nghệ: Nghiên cứu xây dựng và chế tạo, Truyền thông kỹ thuật số, Nghiên cứu thời trang, Quản lý tài chính, Nghiên cứu thực phẩm, Nghiên cứu pháp lý.
 
Chương trình ngoại khóa:
 
Nghệ thuật: Âm nhạc, kịch, khiêu vũ, Hợp xướng, Nhiếp ảnh, Vẽ, Thiết kế,…
Thể thao: Bóng chày, Golf, Bóng đá, Bowling, Bơi lội, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Cầu lông, Khúc côn cầu, Đấu vật, Track and Field,…
Câu lạc bộ: CLB môi trường, CLB kịch, CLB Hợp xướng, CLB Ngoại ngữ, CLB Toán học,
 
Kết quả hình ảnh cho Chinook high school
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
  29A Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
     ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 941