Sở Giáo Dục Học Khu Toronto District School Board - Toronto, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Sở Giáo Dục Học Khu Toronto District School Board - Toronto, Ontario, Canada


Giới thiệu chung:
Toronto District School Board là một trong những Học Khu lớn nhất và đa văn hóa nhất tại Canada. Học khu này giảng dạy từ Mẫu giáo đến lớp 12, với nhiều trường giáo dục xuất sắc. Với hơn 80% học sinh tốt nghiệp từ các trường tiếp tục theo học tại các trường Cao Đẳng và Đại học. Toronto District School Board còn cung cấp các chương trình dành học sinh quốc tế mạnh mẽ nhất Canada. Các em sẽ có cơ hội đạt được nhiều thành tích cao nhất trong học tập, lĩnh hội được nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ các em những khó khăn trong đời sống và học tập. Qua kinh nghiệm lâu năm đào tạo, nơi đây luôn hiểu được nhu cầu của du học sinh, giúp các em thích nghi nhanh chóng với môi trường học tập mới. Các trường thuộc sự quản lý của Học khu đem đến một phạm vi rộng các khóa học và hoạt động ngoại khóa.
Tổng số học sinh: 246,000
 
Tổng Chi phí học tập 2019 - 2020
Học phí
$14,500
Phí Homestay
$11,000
Phí ghi danh
$250
Phí quản lý Homestay
$250
Phí sắp xếp nhà ở
$450
 
Môi trường sống
Toronto là một trong những thành phố rộng lớn, sầm uất và phát triển nhất của Canada. Bên cạnh đó, nơi đây còn biết đến với sự sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Về giáo dục, thành phố này có nền giáo dục đẳng cấp. Hệ thống và phương pháp giáo dục ở Toronto luôn được đặt lên hàng đầu hàng đầu. Hơn nữa tại đây còn tập trung nhiều trường cao đẳng và đại học với chất lượng giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới. Trong đó danh tiếng nhất là trường Đại học Toronto. Về kinh tế, Toronto có nền phát triển. Người dân có thu nhập cao. Toronto là một trung tâm quốc tế về kinh doanh và tài chính, thường được xem là thủ đô tài chính của Canada. Về khí hậu Toronto có khí hậu lục địa ẩm với mùa hè ấm và ẩm và mùa đông lạnh. Thành phố trải qua bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể.
 
Sinh sống với gia đình bản xứ (Homestay):
Khi du học sinh sống cùng gia đình bản xứ với chương trình Canada Homestay Network, họ trở thành một thành viên của gia đình mà họ sống cùng, một thành viên của cộng đồng nơi họ sinh sống, và tích lũy thêm kinh nghiệm quý báu về thời gian học tập tại Canada.
Các chủ nhà được sàng lọc cẩn thận của chúng tôi cam kết sẽ cho phép du học sinh tham gia vào thời gian sinh hoạt chung đầy ý nghĩa của gia đình như bữa ăn, cuộc trò chuyện và chuyến du ngoạn. Điều đó có nghĩa là du học sinh được hòa mình trong văn hóa Canada và có nhiều cơ hội học tiếng Anh thực hành.
AN TOÀN
Các chủ nhà tham gia chương trình Canada Homestay Network (CHN) được sàng lọc cẩn thận, bao gồm kiểm tra nguồn tham khảo, kiểm tra hồ sơ tội phạm và phỏng vấn. Quá trình này được phản ánh trong các tiêu chuẩn cao và cách thực hành tốt nhất được khuyến nghị của các nhà giáo dục và các hiệp hội chuyên nghiệp trên khắp Canada.
ĐƯỢC KẾT NỐI
CHN kết nối với các du học sinh và chủ nhà Canada của họ trước khi họ gặp nhau. Quá trình làm đơn và đối sánh giúp du học sinh tìm được chủ nhà phù hợp ngay từ lần đầu tiên. CHN cũng tận tâm điều phối mối quan hệ giữa các cặp du học sinh – chủ nhà mới, không có tranh chấp, nếu cần thiết.
ĐƯỢC HỖ TRỢ
CHN cung cấp hỗ trợ 24/7/365 bằng nhiều ngôn ngữ cho du học sinh và chủ nhà của họ. Bạn không đơn độc! Các tư vấn viên CHN được đào tạo cùng các chuyên gia tận tâm đều tôn trọng văn hóa và ngôn ngữ của các du học sinh và hiểu được sự phấn khích cũng như căng thẳng của việc đi xa và sinh sống ở nước ngoài.
Hỗ trợ cá nhân bao gồm cả giám hộ.
Các dịch vụ chào đón và định hướng khi đến nơi bao gồm cả lời khuyên về làm thế nào để tận dụng tối đa trải nghiệm tại Canada của mỗi du học sinh.
Các cuộc gặp gỡ theo sát thường xuyên với mỗi du học sinh và chủ nhà để xác định xem họ có cần bất kỳ sự trợ giúp đặc biệt nào không.
Hỗ trợ 24/7 bằng tiếng mẹ đẻ cho các trường hợp khẩn cấp và các nhu cầu khác.
  • Dịch vụ tùy chọn
  • Cung cấp hồ sơ kinh nghiệm của du học sinh (bao gồm cả quá trình học tập của họ) cho văn phòng tư vấn du học hoặc cha mẹ của họ bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ ưu tiên của họ.
  • Giám hộ
  • Kế hoạch bữa ăn linh hoạt
  • Đưa đón sân bay
Website của Sở Giáo Dục: http://www.tdsb.on.ca/default.aspx
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com       Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1062