Trường Học École Camrose Composite High School – Camrose, Alberta, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Học École Camrose Composite High School – Camrose, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
École Camrose Composite High School là trường Trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Battle River School Division. Trường được công nhận trên toàn khu vực Camrose về sự xuất sắc trong học tập – giảng dạy, thể thao, nghệ thuật, và cả chương trình Nghề. Mặt khác, giáo viên và đội ngũ nhân viên khác cũng khuyến khích học sinh thiết lập tình bạn thân thiết, và tham gia vào nhiều hoạt động để gắn kết với nhiều bạn mới. Đối với du học sinh quốc tế, những người mới bước chân vào trường để học tập, nhà trường khuyến khích các em tự tin, thông qua việc đặt câu hỏi cho thầy cô. Vì như vậy, giáo viên có thể hiểu rõ và giải đáp cho các em tốt hơn, giúp các em không bị thiệt thòi về mặt kiến thức. Tất nhiên là họ sẽ hỗ trợ các em hết mình với đầy lòng nhiệt huyết. Đây đáng là một ngôi trường để các em xem xét lựa chọn.
 
 
Thông tin trường
Địa điểm
6205-48 Ave. Camrose AB
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 - 12
Ngoại ngữ bổ sung
Pháp
Số lượng học sinh
700
Chương trình ESL
Website của trường
https://www.brsd.ab.ca/school/cchs/
 
Tổng Chi phí học tập 2019 – 2020: $19,995
Học phí
$10,650
Phí Homestay
$7,750
Phí ghi danh
$250
Phí quản lý Homestay
$450
Phí đưa đón sân  bay
$300
Phí bảo hiểm sức khỏe
$595
 
Chương trình học khác
CALM (Quản lý Sự nghiệp và Cuộc sống): tạo điều kiện cho học sinh hiểu rõ các quyết định và lựa chọn trong mọi khía cạnh của cuộc sống, phát triển hành vi và thái độ, góp phần vào việc chuẩn bị tốt của bản thân. Hơn nữa CALM còn chú trọng vào nghề nghiệp, các mối quan hệ, các vấn đề tài chính để chuẩn bị cho học sinh một cuộc sống tự lập.
Chương trình Pháp ngữ: học sinh sẽ nhận được tất cả các môn học chính, được dạy bằng tiếng Pháp (Pháp ngữ, Khoa học Xã hội, Toán và Khoa học).
Khóa học Chuyển tiếp (Transition Program) : Học sinh sẽ xây dựng thời gian biểu của mình bằng cách lựa chọn từ các khóa học chuyển tiếp đến các khóa học nghề nghiệp. Các em có thể chuyển tiếp từ các khóa học Chuyển tiếp sang các khóa học khác, để đạt được bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc để tiếp tục các cơ hội giáo dục và đào tạo - ví dụ: một số trường cao đẳng, một số chương trình học nghề.
  • Các môn học chính của chương trình Chuyển tiếp (Transition Program): Quản lý Nghề nghiệp và Cuộc sống – CALM, Ngữ văn, Toán học, Giáo dục thể chất, Khoa học, Khoa học xã hội
  • Các môn học nghề của chương trình Chuyển tiếp (Transition Program): Sửa chữa ô tô, Cắt và Hàn xì, Xây dựng, Truyền thông trực tuyến, Tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp.
Chương trình Học nghề - RAP: là chương trình mà học sinh sẽ dành một phần thời gian của mình để làm việc tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp v.v trong các ngành nghề mà mình đăng ký tại trường.
Phòng học Chất lượng cao: Chương trình này có ưu điểm
  • Tỉ lệ học sinh – giáo viên thấp, các em sẽ được chú ý để đáp ứng nhu cầu học tập
  • Cung cấp một nhóm học tập ổn định, duy trì một lớp học ổn định tất cả môn học
  • Bồi dưỡng kỹ năng sống tự lập
  • Có sự hướng dẫn tốt trong các khóa học nghề
  • Cung cấp các cơ hội tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp tại nơi tốt nhất và thích hợp
  • Giới thiệu đến các trường đại học, cao đẳng để có thêm giáo dục hoặc nơi việc làm việc tốt trong tương lại
Chương trình Tích lũy Kinh nghiệm Nghề nghiệp: được thiết kế để đào tạo việc làm cho học sinh, “cầm tay chỉ việc” hay “on-the-job training”, và hỗ trợ trong việc lựa chọn nghề nghiệp.
Các chương trình khác: Anh ngữ, Toán học, Thể dục, Khoa học, Khoa học xã hội
 
Môi trường sống          
Camrose là một thành phố với dân số khoảng 18,000 người, tọa lạc cách thành phố Edmonton 100km hướng Đông Nam. Hiện nay ngày càng nhiều cửa hàng hay khu chợ Walmart và Superstore mọc lên, làm cho thành phố này trở thành trung tâm mua sắm hàng đầu khu vực trung tâm Alberta. Camrose có 2 đường sắt, 4 đường cao tốc, 1 sân bay phục vụ nhu cầu vận chuyển và đi lại xa cho mọi người. Bệnh viện St.Mary – một cơ sở hiện đại, được trang bị đầy đủ thiết bị, có khả năng cấp cứu và phẫu thuật, và đáp ứng mọi nhu cầu y tế cần thiết khác. Đại học Alberta – đem đến chương trình giáo dục xuất sắc cho cả học sinh trong nước và quốc tế. Thêm vào đó Camrose đã và đang có một môi trường kinh doanh và sản xuất không ngừng tăng trưởng, tạo ra một cuộc sống phát triển mạnh cho thành phố. Tóm lại đây là nơi có đầy đủ cơ sở giáo dục, giải trí cho một thành phố thịnh vượng nhưng vẫn đủ yên bình và an toàn cho cuộc sống nông thôn.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao: Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Curling, Bóng bầu dục, Golf, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, F.A.C.T ( gồm một số hoạt động như Cắm trại, Chạy bộ, Trượt tuyết băng đồng, Chèo thuyền, Đi bộ đường dài, Đua xe đạp)
  • Nghệ thuật: Nghệ thuật, kịch, âm nhạc
 
Kết quả hình ảnh cho Camrose Composite High School twitter
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 9535