Trường Trung Học Argyle Secondary School - North Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Argyle Secondary School - North Vancouver, British Columbia, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG
Arglyle Secondary School là trường trung học công lập thuộc sự quản lý của sở giáo dục North Vancouver School District. Nhà trường giảng dạy với hơn 1500 học sinh từ khối lớp 8 đến lớp 12. Nhà trường cung cấp nhiều chương trình học thuật chất lượng và đa dạng các chương trình ngoại khóa. Đội ngũ giáo viên của trường chuyên nghiệp, hỗ trợ các em trở thành những người có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để sống và làm việc hiệu quả. Các em học sinh được học tập trong môi trường an toàn, cho phép các em theo đuổi niềm đam mê và phấn đấu để đạt được thành tích xuất sắc. Argyle Secondary School đưa ra tiêu chuẩn cao trong học thuật, mỹ thuật, kỹ thuật, kỹ năng ứng dụng và thể thao. Hằng năm, nhà trường luôn tự hào nhận nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng học tập cũng như thể thao và các hoạt động ngoại khóa. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện có ý nghĩa, khuyến khích các em tham gia để trưởng thành và đóng góp sức trẻ của mình làm đẹp cho cộng đồng.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
1131 Frederick Rd, North Vancouver, BC V7K 1J3, Canada
Các khối lớp   
8-12
Số lượng học sinh
1500
Ngoại ngữ
Anh, Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
- Học phí: $14,000
-Chi phí khác: $8,750
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố North Vancouver là một đô thị nằm bên bờ biển phía Bắc của Burrard Inlet. Nền kinh tế của thành phố chủ yếu là công nghiệp bao gồm: vận chuyển, sản xuất hàng hóa, sản xuất phim. Nơi đây được coi là vùng ngoại ô của Vancouver nhưng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện nghi cho cộng đồng như du lịch, nghệ thuật, giải trí, mua sắm và ăn uống. Người dân nơi đây được tận hưởng một cuộc sống an toàn, đa dạng nền văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên. Thành phố liên tục phát triển và mang lại sự tăng trưởng kinh tế cho cộng đồng.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình Modern Language: Chương trình cung cấp các khóa học bằng tiếng Pháp và Tây Ban Nha, giúp các em phát triển khả năng ngoại ngữ của mình để thành công trong công việc và cuộc sống.
Chương trình Business Education: Mục đích của chương trình này là cung cấp cho học sinh những kiến thức về cách thức kinh doanh và hệ thống hoạt động của nền kinh tế, giúp cá nhân phát triển các kỹ năng cần thiết để tham gia vào thế giới kinh doanh.
Chương trình Youth In Trades (Chương trình học nghề): Chương trình dành cho tất cả các học sinh làm việc bán thời gian. Các em có thể kiếm được 16 tín chỉ khi học tại trường.
Chương trình song ngữ:Mục tiêu của chương trình là tạo cơ hội cho học sinh sử dụng được tiếng Pháp để làm quen và tìm hiểu văn hóa của cộng đồng người pháp ở Canada và trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhà trường khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Pháp để trau dồi kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường giao tiếp tự nhiên. 3 khóa học chính trong chương trình này là Sciences Naturelles, Sciences Humaines và France Language.
 
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP:
Để tốt nghiệp, các học sinh được yêu cầu hoàn thành ít nhất 80 tín chỉ (ít nhất 16 tín chỉ phải được hoàn thành ở năm lớp 12 bao gồm nghệ thuật ngôn ngữ 12) bao gồm 48 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
Kế hoạch 10
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứa xã hội 11 hoặc 12
4
Mỹ thuật và kỹ năng ứng dụng 10,11 hoặc 12
4
Giáo dục thể chất 10
4
Giáo dục chuyển tiếp
4
Khóa học tự chọn
28
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng rổ, Bóng đá, Thể hình, Trượt tuyết, Đội cổ vũ, Gôn, Tennis, Bóng chuyền, Cầu long, Bơi lội,…
Câu lạc bộ: CLB kịch, Hội đồng sinh viên, CLB sách, CLB môi trường, CLB Ukulele,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com       Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3785