Trường Trung Học Ballenas Secondary School - Parksville, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Ballenas Secondary School - Parksville, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học Ballenas Secondary School thuộc sự quản lý của sở giáo dục Qualicum School District. Nhà trường cung cấp cho học sinh cơ hội học tập bình đẳng, tạo ra môi trường học tập thân thiện và nâng cao nhu cầu tiềm năng trí tuệ, tình cảm và thể chất của học sinh. Các chương trình học thuật tại trường được thiết kế để giúp các em có thể đạt được mục tiêu và nguyện vọng của mình. Nhà trường liên kết với nhiều tổ chức thể thao, nghệ thuật và văn hóa. Tạo cơ hội cho các em tham gia vào các lớp nhạc, múa, sân khấu và mỹ thuật. Các em học sinh theo đuổi niềm đam mê của mình thông qua các môn thể thao đồng đội và cá nhân. Khi học tại đây, các em học sinh quốc tế từ khắp các nơi trên thế giới có cơ hội sống với một gia đình địa phương, được học tập trong môi trường nuôi dưỡng và tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời tại thành phố.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
 135 Pym St, Parksville, BC V9P 2H4,Canada
Các khối lớp
8-12
Số lượng học sinh
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $12,000
-Chi phí khác: $8,500
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Parksville là một thành phố trên đảo Vancouver, thuộc British Columbia, Canada. Thành phố nằm trên quốc lộ 19A, cách bãi biển Qualicum 7km về phía đông nam. Đây là khu đô thị lớn thứ 15 trên đảo Vancouver về dân số. Parksville nổi tiếng với những bãi cát lớn ở vịnh Parksville và Vịnh Craig. Sự kiện thường niên nổi tiếng nhất thành phố là cuộc thi xây dựng lâu đài cát vào mùa hè, được mệnh danh là “ Parksville Beachfest”. Ngoài ra, Parksville từ lâu đã là một địa điểm du lịch chủ yếu phục vụ cho những người từ khắp nơi trên đảo Vancouver, Parksville Beach và Rathtrevor Beach là 2 trong số những điểm tham quan chính của thành phố.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình song ngữ:Mục tiêu của chương trình là tạo cơ hội cho học sinh sử dụng được tiếng Pháp để làm quen và tìm hiểu văn hóa của cộng đồng người pháp ở Canada và trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhà trường khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Pháp để trau dồi kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường giao tiếp tự nhiên. 3 khóa học chính trong chương trình này là Sciences Naturelles, Sciences Humaines và France Language.
Chương trình Business Education:Chương trình cung cấp cho học sinh một nền tảng kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh. Học sinh sẽ được giới thiệu về Giao tiếp trong kinh doanh, Tài chính, Kinh tế, Tiếp thị và Doanh nhân. Các em được thực hành nhiều bài tập thú vị sát với thực tế của nhiều khía cạnh của doanh nghiệp bao gồm: Thị trường chứng khoán, thẻ tín dụng, thế chấp, ngân hàng, quảng cáo, định giá, thương mại điện tử, phát triển kinh doanh nhỏ,…
Chương trình trải nghiệm việc làm:Học sinh phải hoàn thành tối thiểu 100 giờ làm việc, linh động sắp xếp theo lịch học của các em có thể ào cuối tuần, sau giờ học hoặc hoàn thành trong 3 tuần. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ nhận được 4 tín chỉ của lớp 12.
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (trong đó có ít nhất 16 tín chỉ được hoàn thành ở lớp 12) bao gồm 48 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
Kế hoạch 10
4
Giáo dục thể chất 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Mỹ thuật và/hoặc Kỹ năng ứng dụng 10,11 hoặc 12
4
Khóa học tự chọn
28
Giáo dục chuyển tiếp
 
4
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao:  Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội, Cầu long, Bóng chuyền, Thể hình, Track and Field,…
Câu lạc bộ: CLB cờ, CLB vật lý, Hội đồng sinh viên, CLB Tiếng Pháp, CLB lướt sóng, CLB trượt tuyết,
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 4662