Trường Trung Học Banff Community High School – Banff, Alberta, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Banff Community High School – Banff, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
 
Banff Community High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Canadian Rockies Public Schools. Trường tọa lạc trong trung tâm công viên quốc gia lâu đời nhất Canada, chào đón học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại địa điểm tuyệt đẹp này. Trường trung học Banff Community High School cung cấp một chương trình học tập đáp ứng nhu cầu học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Ngôi trường này cũng mang đến cho các em nhiều sự lựa chọn trong học tập về Nghệ thuật, Âm nhạc, Kịch, Tư duy Thiết kế và Xây dựng. Chương trình Âm nhạc bao gồm chơi trống, hợp xướng, guitar … Các nhóm này thường chơi tại các sự kiện cộng đồng khác nhau trong suốt cả năm hoặc vào buổi hòa nhạc cuối năm.
 
Kết quả hình ảnh cho Banff Community High School
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
330 Banff Ave, Banff, AB
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Tổng số học sinh
226 (9/2018)
Thời gian học
8h15 – 3h24 (Thứ 6: 8h15 – 11h40)
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập (2019 – 2020): $26,500
 
Nhập học kỳ 3 tháng 9 (Học kỳ 1) và 30 tháng 1 (Học kỳ 2)
  • Học kỳ: $14,000
  • Chi phí quản lý bao gồm: Phí bảo trợ, phí giám hộ, phí tìm gia đình bản xứ, phí đặt chỗ homestay, phí homestay hằng năm.
  • Chi phí khác: Phí nộp đơn $250, Bảo hiểm y tế (Bắt buộc) $650, Phí đăng ký Homestay (Đóng 1 lần) $550, Phí giám hộ $150, Phí đưa đón/hoạt động $650, Phí đưa đón từ sân bay về homestay $250
  • Phí ở Homestay: $10,250 (10 tháng)
Môi trường sống
 
Banff là một thị trấn của bang Alberta, Canada. Đây là trung tâm của vườn quốc gia Banff, di sản thế giới. Thị trấn có diện tích vào khoảng 4,88 km2, cách 126 km về phía tây của thành phố Calgary. Banff là một thị trấn nghỉ mát và còn là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất của Canada, nổi tiếng với môi trường quanh núi và suối nước nóng. Đây là điểm đến cho các môn thể thao ngoài trời và đi bộ đường dài, đi xe đạp, trượt tuyết …
 
Các chương trình đặc biệt của trường
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP 1:1
Trường trung họcBanff Community High School cung cấp cơ hội nâng cao kiến thức, bằng cách đưa kỹ năng công nghệ vào học tập để học sinh có thể thu thập kiến thức mới trong một thế giới đang thay đổi. Để thực hiện nhiệm vụ đề ra, trường yêu cầu tất cả học sinh lớp 9-12 mang theo máy tính xách tay cá nhân đến trường hàng ngày. Điều này được gọi là Học tập 1:1
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THƯỜNG INREACH/OUTREACH (HỌC VƯỢT)
Trường đem đến cơ hội học tập linh hoạt cho học sinh 2 sự lựa chọn trong chương trình học là Inreach và Outreach. Với sự hỗ trợ của giáo viên, học sinh được học tập thông qua Trung tâm đào tạo từ xa (ADLC) của tỉnh bang Alberta trong các lớp học Inreach.
Các khóa học sau đây được cung cấp thông qua Inreach:
CALM 20, Khoa học, Sinh học, Khoa học pháp y, Toán học, Tâm lý học, Địa lý thế giới, Ngữ văn Anh, Khoa học xã hội, Hóa học, Vật lý được cung cấp ADLC hoặc Vista Virtual (một phương thức học từ xa) tùy thuộc vào khóa học mà học sinh chọn.
Học sinh tham gia chương trình học thông thường được gọi là Inreach. Học sinh học ngoài khu học xá (off-campus) hoặc học sinh 12 học vượt có cơ hội nâng cấp các khóa học với đối tác của trường là Cao đẳng Bow Valley College được coi là học sinh Outreach.
 
 
CHƯƠNG TRÌNH TÍN CHỈ KÉP – DUAL CREDIT
Học sinh tham gia chương trình Outreach đủ điều kiện tham gia chương trình Tín chỉ kép. Chương trình này giúp học sinh tích lũy trước tín chỉ đại học khi còn học trung học, hợp tác với Cao đẳng Bow Valley College.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 
Thể thao: Golf, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Bóng rổ, Rugby, Cầu lông, Bóng bầu dục, Đấu vật
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 

Lượt xem: 2700