Trường Trung Học Belmont Secondary School – Victoria, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Belmont Secondary School – Victoria, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học Belmont Secondary School nằm ở Langford, một vùng ngoại ô phía tây thành phố Victoria, British Columbia Canada và thuộc sự quản lý của sở giáo dục Sooke School District. Nhà trường cung cấp một loạt các chương trình bao gồm đào tạo nghề và đào tạo kỹ năng, chương trình bổ sung như nghệ thuật ẩm thực và kỹ thuật ô tô đang được xem xét và liên kết với ngành công nghiệp đóng tàu và chương trình chế tạo kim loại. Ngoài ra, nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa hấp dẫn được tổ chức sau giờ học, khuyến khích các em tham gia giao lưu và nâng cao kỹ năng sống trong môi trường học đường. Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng và nâng cao cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập và giảng dạy. Đến với Belmont Secondary School, các trải nghiệm thay đổi cuộc sống trong môi trường văn hóa Canada đích thực sẽ giúp các em khám phá đầy đủ các tiềm năng của mình.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1947
Địa điểm
3041 Langford Lake Rd, Victoria, BC V9B 0L9, Canada
Các khối lớp   
9-12
Số lượng học sinh
1400
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $13,000
-Chi phí khác: $8,750
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Nằm trên mũi phía nam của đảo Vancouver, thành phố Victoria là thủ phủ của bang British Columbia. Victoria là một trong những thành phố đẹp nhất của Canada, không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên với khí hậu ôn hoà mà còn mang vẻ đẹp hiện đại của trung tâm phố cảng và các lễ hội vui nhộn. Nằm ở khu vực tiểu Địa Trung Hải, thành phố Victoria là một trong những nơi có khí hậu ôn hoà nhất Canada. Mùa đông của Victoria không quá khắc nghiệt và ít khi có tuyết, các em học sinh quốc tế chỉ cần chú ý giữ ấm trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3. Thành phố Victoria hướng tới phát triển kinh tế nhằm tạo nền tảng cho một thành phố phát triển lành mạnh và bền vững. Để theo đuổi mục tiêu cộng đồng như tạo điều kiện định cư, chấm dứt tình trạng vô gia cư, xây dựng trung tâm thành phố và nâng cao chất lượng đời sống, Victoria tập trung cho những kế hoạch phát triển kinh tế. Ngoài ra, việc di chuyển ở thành phố Victoria rất dễ dàng, từ trung tâm thành phố đến các vùng lân cận, những con đường nhỏ đến đường dành riêng cho xe đạp, xe đẩy, xe lăn.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình trải nghiệm việc làm: Cung cấp cho học sinh lớp 11 và 12, học sinh phải hoàn thành tối thiểu 90 giờ kinh nghiệm làm việc. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ được cấp từ 4 đến 8 tín chỉ để tốt nghiệp.
Chương trình French Immersion: Mục tiêu của chương trình là tạo cơ hội cho học sinh sử dụng được tiếng Pháp để làm quen và tìm hiểu văn hóa của cộng đồng người pháp ở Canada và trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhà trường khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Pháp để trau dồi kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường giao tiếp tự nhiên. 3 khóa học chính trong chương trình này là Sciences Naturelles, Sciences Humaines và France Language. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ nhận được văn bằng Double Dogwood do sở giáo dục cấp.
 
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (Ít nhất 16 tín chỉ được được hoàn thành ở năm lớp 12 bao gồm nghệ thuật ngôn ngữ 12)  bao gồm 52 tín chỉ bắt buộc và 28 khóa học tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
Kế hoạch 10
4
Giáo dục thể chất và sức khỏe 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11 hoặc 12
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Giáo dục nghệ thuật 10, 11 hoặc 12 và/hoặc Thiết kế ứng dụng, Kỹ năng và công nghệ 10,11 hoặc 12
4
Chuyển tiếp giáo dục
4
Khóa học tự chọn
28
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Gôn, Chạy việt giã, Bóng Hockey, Bóng Rugby, Khiêu vũ…
Câu lạc bộ: CLB đua xe đạp, Biểu diễn nghệ thuật, Lãnh đạo, Kỷ yếu,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com        Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 4328