Trường Trung Học Blessed Cardinal Newman Catholic High School – Scarborough, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Blessed Cardinal Newman Catholic High School – Scarborough, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
 
Blessed Cardinal Newman Catholic High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Toronto Catholic District School Board. Trường tọa lạc trong một khuôn viên rộng 45 mẫu Anh nhìn ra bãi biển Scarborough Bluffs và Hồ Ontario. Được thành lập vào mùa thu năm 1973, với sự giáo dục của các giáo viên Công giáo toàn bộ. Hơn nữa, trường cũng được xem là một trong những trường mẫu mực trong Học khu phát triển các chương trình tích hợp giáo lý Công giáo vào chương trình giảng dạy. Blessed Cardinal Newman Catholic High School có danh tiếng về mặt giáo dục, nghệ thuật và thể thao.
 
Các chương trình nổi bật của trường gồm:
 • Khóa học nâng cao AP, tiếng Pháp, chương trình SHSM, chương trình Chuyên (Gifted Program)
 • Chương trình Khoa học và Công nghệ đầy thách thức
 • Một truyền thống xuất sắc về Nghệ thuật bao gồm: Kịch, Âm nhạc và Nghệ thuật thị giác
 • Chương trình Trại Tawingo thú vị
Image result for blessed cardinal newman catholic high school
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
100 Brimley Rd S, Scarborough, ON
Loại trường
Trường Công giáo – Công lập
Năm thành lập
1973
Các khối lớp   
9 - 12
Tổng số học sinh
1091 (2018-2019)
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp
Website của trường
 
Tổng Chi phí học tập: $25,250
 
Phí ghi danh
 $250
Học phí (Đã bao gồm BHYT)
 $14,500
Phí Homestay (Đã bao gồm phí giám hộ, sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay v.v)
 $10,500
 
Môi trường sống
 
Scarborough là một phần của thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. Scarborough cũng là một điểm đến phổ biến cho những người nhập cư mới ở Canada cư trú. Do đó, đây là một trong những khu vực đa văn hóa trong Khu vực Greater Toronto. Scarborough gồm một số địa danh tự nhiên, bao gồm Sở thú Toronto, Công viên Rouge và Bãi biển Scarborough.
 
Image result for scarborough city ontario
 
Khái quát chương trình học thuật chung
 
CHUYÊN VIÊN KỸ NĂNG CHUYÊN NGÀNH – SHSM: Là một chương trình tập trung vào sự nghiệp các em sau này, cho phép học sinh có được kiến thức và kỹ năng trong một lĩnh vực kinh tế cụ thể, trong khi đó vẫn tiếp tục hoàn thành yêu cầu khác để lấy được bằng tốt nghiệp Ontario
Một trong những yếu tố cốt lõi của chương trình SHSM là học sinh cần hoàn thành thành công 2 tín chỉ Giáo dục vừa học -  vừa làm trong lĩnh vực kinh tế SHSM. Tuy nhiên, các em vẫn có thể dành được thêm 2 tín chỉ Giáo dục vừa học – vừa làm nữa khi tham gia SHSM.
Ưu điểm của chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM
 • Cho phép các em sự tự do lựa chọn lĩnh vực phù hợp với tài năng và sở thích
 • Phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên ngành
 • Tích lũy được các khoản tín chỉ sau trung học (đại học, cao đẳng, nghề v.v)
 • Đạt được các chứng nhận trong ngành, và học nghề liên quan đến nghề nghiệp
 • Phát triển các kỹ năng thiết yếu và thói quen làm việc cần thiết được ghi nhận thông qua Số tay Kỹ năng Ontario - Ontario Skills Passport.
 • Xác định, khám phá và hoàn thiện các mục tiêu nghề nghiệp bản thân
Chứng nhận Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM
 • Học sinh hoàn thành chương trình SHSM nhận được
 • Một bằng tốt nghiệp THPT Ontario với một con dấu SHSM dập nổi được đóng ngay trên bằng
 • Hồ sơ SHSM ghi lại thành tích và nỗ lực
 • SHSM công nhận chính thức trên Bảng điểm của học sinh
Image
 
 
CẮM TRẠI TAWINGO – LỚP 9
 
Trại Tawingo diễn ra tại thành phố Huntsville, bang Ontario. Hội trại diễn ra trong 2 ngày 1 đêm gồm các hoạt động ngoài trời và hoạt động xây dựng cộng đồng. Trại Tawingo dưới sự giám sát chặt chẽ của giáo viên.
 
Image
 
Hội trại Tawingo
 
CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN (GIFTED PROGRAM)
Những học sinh chuyên của trường khi ghi danh vào khóa học nâng cao AP, hay các khóa học thông thường sẽ được học ở các cấp độ phù hợp khả năng.
Các tùy chọn bổ sung:
 • Catholic Schools United Nations Assembly (CSUNA)– Các trường Công giáo Hội đồng Liên hợp quốc đưa học sinh đến với thế giới của đàm phán và ngoại giao. Đây còn là một trong những hội nghị lớn nhất của Liên Hợp Quốc (Model UN) tại Canada, có hơn 500 đại biểu học sinh trên khắp Hội đồng trường Công giáo Toronto (Toronto Catholic District School Board). Những đại biểu học sinh dự thảo nghị quyết, chiến lược âm mưu, đàm phán với những người ủng hộ và đối thủ, giải quyết xung đột và điều hướng các quy tắc về thủ tục của Liên Hợp Quốc về tất cả lợi ích, nhằm để giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến hầu hết mọi quốc gia trên thế giới.
 • Khóa học bổ trợ của Đại học Queen (Queen’s University) cho học sinh có tùy chọn học môn học tương đương với trình độ năm 1 đại học.
 • Cuộc thi Olympics Khoa học và Kỹ thuật McMaster: Cuộc thi này mang đến cơ hội sáng tạo cho học sinh để có thể áp dụng các nguyên tắc khoa học và kỹ thuật thông qua các cuộc thi.
 • Hành trình Khám phá (Journey of Discovery): Là một hội nghị cung cấp cơ hội cho học sinh với tài năng học tập và kỹ năng lãnh đạo cao để tiến hành các buổi hội thảo cho học sinh tiểu học và trung học tại trường Đại học Toronto
 • Destination Imagination (DI): Là một cuộc thi giải quyết vấn đề sáng tạo dành cho giới trẻ diễn ra trên toàn cầu.
 • Thách thức địa lý - Geography Challenge: Là một cuộc thi dành cho học sinh lớp 9 và 10, để khuyến khích sự quan tâm của học sinh đến Địa lý và làm nổi bật tầm quan trọng của bộ môn này trong chương trình giảng dạy của trường.
 • Trường Mini-Med tại Đại học Toronto: Bao gồm một loạt các lớp học được thiết kế dành cho học sinh trung học và lớn hơn. Mục tiêu chính là để kích thích trí tò mò của học sinh về Sinh học và các vấn đề liên quan đến sức khỏe khác
 • Mô hình Hội nghị Liên hợp quốc (BAMUN): Cuộc thi này cung cấp cho học sinh một nền tảng để thảo luận về những ý tưởng, giải pháp và ý kiến về các vấn đề tác động đến cộng đồng trên toàn cầu.
 • Cuộc thi Nói trước công chúng: Được thiết kế cho học sinh lớp 9 – 12 phát triển kỹ năng nói trước công chúng
KHÓA HỌC NÂNG CAO AP
 
CHƯƠNG TRÌNH TOÁN HỌC – TRỢ GIÚP BÀI TẬP VỀ NHÀ
 
Chương trình Trợ giúp Bài tập về nhà là chương trình hỗ trợ kiến thức toán học trực tuyến miễn phí, được dạy kèm trực tiếp từ giáo viên Ontario, diễn ra từ Chủ nhật đến Thứ Năm từ 5:30 chiều - 9:30 tối 
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 • Thể thao: Trượt tuyết, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Bóng bàn, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng chày, Curling, Chèo thuyền, Khúc côn cầu, Bóng vợt, Golf, Bóng ném …
 • Ngoại khóa: Chuyến đi Tây Ban Nha, CLB Tiếng Pháp, Cắm trại, Đi bộ gây quỹ, Hội học sinh, Me to We, Phiên tòa án giả định …
Image
 
Đội nhảy
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3213