Trường Trung Học Brentwood College School – Mill Bay, British Columbia, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Brentwood College School – Mill Bay, British Columbia, Canada


Brentwood College School là trường nội trú tư thục dành cho nam và nữ đạt chuẩn hệ thống trường nội trú CAIS của Canda dành cho các khối lớp 9 đến 12. Những đặc điểm thu hút các học sinh tương lai theo học tại trường là phương pháp giảng dạy sáng tạo, các chương trình học tập dự bị đại học cùng khuôn viên trường dọc bờ biển tuyệt đẹp.
 
Kể từ khi thành lập năm 1923, nhà trường luôn thể hiện sự cần mẫn trong việc tạo ra một cộng đồng mà việc học và lãnh đạo không ngừng cải tiến. Hơn nữa, cộng đồng ấy còn phản ánh kinh nghiệm giáo dục của một trường cao đẳng hơn là một trường nội trú truyền thống. Mục tiêu đào tạo chính của nhà trường là mang lại tính tự lập và những kỹ năng cần thiết cho các em tại một môi trường nuôi dưỡng an toàn, chu đáo như Brentwood College School. Qua đó, các em có thể đạt thành công khi học các chương trình học tập sau trung học.
 
Hiện tại, với việc phát triển không ngừng, Brentwood College School được xem như trường nội trú kiểu mẫu của khu vực West Coast. Trường xứng đáng là nơi để hợp tác lâu dài trong việc vươn đến nền giáo dục chuẩn quốc tế. Nhà trường luôn chào đón tất cả học sinh đến tham quan và trải nghiệm học tập tại đây.
 
Truyền thống lâu đời của trường là tìm kiếm nhiều phương thức giảng dạy mới và sáng tạo nhằm nâng cao khả năng học tập của từng cá nhân học sinh. Môi trường học tập đặc biệt của trường được tạo nên từ những yếu tố: địa điểm học khác biệt, chương trình học ba bên, và văn hóa giáo dục tổng thể. Nền tảng giảng dạy cơ bản của trường trong bộ tài liệu Hướng dẫn cuộc sống nội trú giúp kết nối tất cả thành viên của cộng đồng lại với nhau. Cách thức giảng dạy của trường tạo ra những triển vọng chưa từng có đối với tính kỷ luật và thực nghiệm trong giáo dục.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Brentwood College School?
 
Lý do các học sinh tương lai chọn học tại trường là vì trường có phương pháp đào tạo đặc biệt và sự tận tâm giúp các em chuẩn bị về tương lai của mình. Cuộc sống ở đại học sẽ có nhiều thử thách. Chính vì điều đó, chương trình học tập dự bị đại học của trường mang đến cơ hội cho các em thu hẹp sự khác biệt giữa môi trường trung học và đại học.
 
Đối với các bậc phụ huynh Mỹ và quốc tế, Brentwood College School là sự lựa chọn ưa chuộng cho con em mình học tập tại đây. Yếu tố chính góp phần tạo nên điều đó là nhà trường cung cấp trải nghiệm học nội trú chuẩn Canada với môi trường học tập quốc tế đa dạng và không quá đông đúc. Năm học này, tỷ lệ học sinh của trường lần lượt là Canda chiếm 70%, Mỹ chiếm 8% và còn lại 22% các học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác trên thế giới. Chương trình học định hướng toàn diện và bộ tài liệu Hướng dẫn cuộc sống nội trú của trường giúp các học sinh từ 6 châu lục với đa dạng dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ có thể nhanh chóng thích nghi cuộc sống ở trường. Nhà trường có chương trình giảng dạy về đời sống học sinh và truyền thống dạy học rõ ràng cùng bảng thành tích được minh chứng. Tất cả những điều này được tổng hợp nhuần nhuyễn trở thành phương pháp dạy học tiến bộ dành cho các em học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn kết nối nhiều đối tượng học sinh để có được cộng đồng học tập riêng biệt và truyền cảm hứng.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1923
Địa điểm
2735 Mount Baker Road, Mill Bay, BC, V0R 2P1
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
500+ (trên 100 du học sinh quốc tế)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Vancouver
Website của trường
https://www.brentwood.bc.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $78,000
Học phí
$78,000
Phí ghi danh
$300
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 695