Trường Trung Học Carson Graham Secondary School - North Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Carson Graham Secondary School - North Vancouver, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Carson Graham Secondary School là trường trung học công lập thuộc sự quản lý của sở giáo dục North Vancouver School District. Nhà trường giảng dạy với gần 1400 học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Mục tiêu của trường là hỗ trợ và khuyến khích học sinh tìm tòi và sáng tạo, giúp các em hoàn thành mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình. Nhà trường cung cấp nền giáo dục toàn diện với đa dạng các chương trình học thuật, nghệ thuật, thể thao và ngoai khóa. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong việc đổi mới phương pháp dạy và học, giúp các em tiếp cận nền giáo giáo dục hiện đại cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến. Sỉ số lớp học nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh dễ dàng tương tác với giáo viên và các em luôn nhận được sự giúp đỡ cả trong và ngoài lớp học. Cùng với đó là cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại được đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Đến với Carson Graham Secondary School, các em được trang bị đầy đủ hành trang kiến thức để tự tin bước vào một xã hội đầy thách thức trong thời đại kỷ nguyên số.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1965
Địa điểm
2145 Jones Ave, North Vancouver, BC V7M 2W7, Canada
Các khối lớp
8-12
Số lượng học sinh
1400
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $14,000
-Chi phí khác: $8,750
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố North Vancouver là một đô thị nằm bên bờ biển phía Bắc của Burrard Inlet. Nền kinh tế của thành phố chủ yếu là công nghiệp bao gồm: vận chuyển, sản xuất hàng hóa, sản xuất phim. Nơi đây được coi là vùng ngoại ô của Vancouver nhưng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện nghi cho cộng đồng như du lịch, nghệ thuật, giải trí, mua sắm và ăn uống. Người dân nơi đây được tận hưởng một cuộc sống an toàn, đa dạng nền văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên. Thành phố liên tục phát triển và mang lại sự tăng trưởng kinh tế cho cộng đồng.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình mỹ thuật: Chương trình bao gồm các môn: Treatre Company 8-12, Âm nhạc 8, Visual Arts Design 9 và Visual Arts Design 10 2D và 3D, Hội họa 11và 12.
Chương tình English for Language Learners (ELL): Chương trình bao gồm các môn: Văn hóa British Columbia 8-12, ELL 8-12, ELL Seminar 8-12, Language Strategies 8-12.
Chương trình trải nghiệm việc làm:Chương trình cung cấp cho học sinh các khối lớp 11 và 12 nhiều cơ hội nghề nghiệp và tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm tại nơi làm việc. Học sinh phải trải qua ít nhất 100 giờ làm việc trong suốt khóa học vào kỳ nghỉ hè, kỳ nghỉ xuân hoặc sau giờ học. Các vị trí công việc trong chương trình này bao gồm: Nghệ thuật, Giáo viên, Khách sạn và du lịch, Thợ điện, Thợ mộc, Kỹ thuật ô tô.
Chương trình nghệ thuật ẩm thực: bao gồm lý thuyết và thực hành nấu ăn tại nhà bếp chuyên nghiệp hiện đại của trường. Chương trình tạo cơ hội cho học sinh hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp ở năm lớp 11 và 12, trong khi vừa kiếm được tín chỉ tốt nghiệp vừa được nhận chứng chỉ đầu bếp chuyên nghiệp cấp 1 trong ngành nghệ thuật ẩm thực.
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (trong đó có ít nhất 16 tín chỉ được hoàn thành ở lớp 12) bao gồm 52 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
2 khóa học giáo dục nghề nghiệp (thay thế cho Kế hoạch 10 và Chuyển tiếp giáo dục)
8
Giáo dục thể chất 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Giáo dục nghệ thuật 10,11 hoặc 12 và/hoặc Thiết kế ứng dụng, Kỹ năng và công nghệ 10,11 hoặc 12
4
Khóa học tự chọn
28
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng đá,Bóng rổ, Cầu long, Bóng chuyền, Gôn, Chạy việt dã,…
Câu lạc bộ: CLB cờ, CLB Robotics, CLB tiếng Tây Ban Nha, CLB vật lý, Hội đồng sinh viên, CLB Tiếng Pháp,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 4892