Trường Trung Học Centennial Secondary School - Belleville, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Centennial Secondary School - Belleville, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Centennial Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Hastings And Prince Edward District School Board. Chương trình học tập xuất sắc – thể thao phát triển mạnh mẽ - tính toàn diện về nghệ thuật là những điều nổi bật nhất tại ngôi trường này.
Thành tích học tập xuất sắc là một trọng tâm tại trường Trung học Centennial Secondary School. Trường cam kết cung cấp các cơ hội học tập quý giá để các em cải thiện, và phát triển hơn nữa kiến thức và kỹ năng đọc viết và toán số. Học sinh sẽ tìm thấy đầy đủ các chương trình và hoạt động học tập để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân. Giáo viên và nhân viên hợp tác làm việc chặt chẽ để cung cấp các cơ hội phong phú cho tất cả học sinh
Thể thao phát triển mạnh mẽ: Cung cấp cho học sinh cơ hội vui chơi trên nhiều đội thể thao khác nhau. Hoc sinh tham gia hoạt động thể thao phát triển phẩm chất và cả thết chất trong khi tham gia giải đấu, giải đấu và giải vô địch. Cơ hội thể thao ngoại khóa cũng cho phép vận động viên học sinh thể hiện cam kết và quản lý thời gian.
Tính toàn diện về nghệ thuật: Khiêu vũ, kịch, nghệ thuật truyền thông, âm nhạc và nghệ thuật trực quan - đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục của tất cả học sinh. Thông qua việc tham gia vào nghệ thuật, các em có thể phát triển khả năng sáng tạo, phát triển sự tự nhận thức, sự tự tin và cảm giác hạnh phúc.
Nhiều quan hệ đối tác cộng đồng cũng cung cấp các cơ hội đặc biệt cho các em trong tất cả các con đường về nghệ thuật, khoa học, công nghệ, dịch vụ cộng đồng và lãnh đạo.
 
 
Thông tin trường
Địa điểm
160 Palmer Road, Belleville, ON
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp   
9 - 12
Số lượng học sinh
720
Website của trường
 
Tổng Chi phí học tập: $21,100
Phí ghi danh
$250
Học phí (Đã bao gồm BHYT và Phí Giám hộ)
$12,600
Phí Homestay
$8,000
Phí sắp xếp Homestay
$250
 
Môi trường sống
Tọa lạc trên Vịnh Quinte xinh đẹp, và vị trí trung tâm, dễ dàng đến Toronto, Montreal và Ottawa. Belleville có tất cả các tiện ích của một thành phố lớn với sự an toàn và thoải mái của một thành phố nhỏ
Belleville và khu vực xung quanh được biết đến như một điểm đến để vui chơi ngoài trời, bao gồm trượt tuyết, chèo thuyền, câu cá, đi bộ đường dài và cắm trại.
Thành phố này có một số bảo tàng, tổ chức văn hóa, cửa hàng, nhà hàng và một cộng đồng nghệ thuật thịnh vượng. Belleville được bao quanh bởi nhiều trường đại học, như Đại học Toronto, Đại học Queen, Đại học Western Ontario và một số trường cao đẳng cộng đồng.
Khí hậu ôn hòa với bốn mùa rõ rệt. Nhiệt độ trung bình vào mùa đông là khoảng - 8° C và nhiệt độ trung bình vào mùa hè là khoảng 25°C.
 
Chương trình nổi bật
Chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM trong lĩnh vực Nghệ thuật và Văn hóa: là cơ hội để học sinh cuối cấp được đào tạo và trải nghiệm chuyên ngành, và hướng dẫn các em hướng tới trải nghiệm sau trung học về Nghệ thuật. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tại nơi làm việc, cao đẳng hoặc đại học, và cấp một số chứng nhận, đạt được các cơ hội trước mà học sinh có thể tận dụng.
Giáo dục vừa học – vừa làm: là một cơ hội cho học sinh các kỹ năng làm việc có giá trị trong khi vẫn tích lũy được tín chỉ trung học
Khóa học Tín chỉ kép: là các chương trình được Bộ phê duyệt cho phép học sinh, trong khi vẫn còn học trung học, tham gia các khóa học đại học được tính vào cả Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario và chứng chỉ sau trung học hoặc bằng cấp khác
Chương trình học trưc tuyến
Chương trình Khám phá: mang đến cho các em cơ hội đạt được các khoản tín chỉ thông qua sự tham gia, tìm hiểu các bộ kỹ năng cần thiết để trở thành người quản lý môi trường và nhân văn. Học sinh thành thạo các kỹ năng này thông qua thử thách của một loạt các hoạt động xây dựng đội ngũ và phát triển khả năng lãnh đạo.
Các khóa học trong chương trình này bao gồm: Chuyến đi với thổ dân Canada, Giáo dục công dân, Khoa học, Hoạt động ngoài trời
Các hoạt động điển hình như
Hoạt động cắm trại và xây dựng đội nhóm liên kết
Chuyến đi xe đạp quanh Tyendinaga với nhiều điểm dừng khác nhau để tìm hiểu lịch sử địa phương
Đi bộ đường dài và lịch sử của Đường mòn TransCanada với trọng tâm là người dân FNMI (First Nations, Métis, and Inuit)
Chuyến đi ca nô, kỹ năng lãnh đạo và đào tạo / chứng nhận ORCKA
Đào tạo sơ cứu, Hồi sức tim phổi và chứng nhận
Dịch vụ đào tạo và chứng nhận xuất sắc
Chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM trong lĩnh vực Sức khỏe: là cơ hội để học sinh cuối cấp được đào tạo và trải nghiệm chuyên môn, và hướng dẫn các em hướng tới trải nghiệm sau trung học trong các lĩnh vực Sức khỏe.
Chương trình Pháp ngữ
Chương trình Dành cho du học sinh quốc tế
Chương trình Kỹ năng sống (LSP) / Chương trình Học thực hành (PLP)
Chương trình nghệ thuật khu vực (Chỉ có tại trường Centennial): Chương trình nghệ thuật trực quan và biểu diễn cung cấp cho các em trải nghiệm học tập đầy cảm hứng và sáng tạo. Chương trình phù hợp với ai có niềm đam mê với nhạc cụ, âm nhạc thanh nhạc, nghệ thuật trực quan và kịch, cơ hội học tập với những người bạn có cùng chí hướng, được hướng dẫn bởi các giáo viên có kỹ năng cao.
Chương trình học nghề thanh niên Ontario (OYAP)
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao: Chạy việt dã, Bóng rổ, Bóng đá, Bóng bầu dục, Rugby, Bóng chuyền, Curling, Đấu vật, Điền kinh, Tennis, Cầu lông, Bóng chày
  • Ngoại khóa: CLB Thể thao, Hội thể thao, Hội học sinh, Link Crew, Stage Crew, CLB Văn nghệ v.v
Image result for centennial secondary school belleville
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3189