Trường Trung Học Central Huron Secondary School – Clinton, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Central Huron Secondary School – Clinton, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học Central Huron Secondary School tọa lạc tại thành phố Clinton bang Ontario, Canada. Trường được thành lập vào năm 1866 và thuộc sự quản lý của sở giáo dục Avon Maitland District School Board. Nơi đây được biết đến với chương trình công nghệ truyền thông nổi bật. Trong chương trình này, học sinh có cơ hội tham gia các khóa học như sản xuất video, thiết kế web, nhiếp ảnh,…Ngoài ra trường còn cung cấp chương trình giáo dục dành cho học sinh quốc tế và nhiều chương trình học thuật chất lượng. Đặc biệt, trường sử dụng tiếng Anh và Pháp là ngôn ngữ thứ 2. Vì vậy, nhà trường có cơ sở để đánh giá chính xác về trình độ ngôn ngữ của học sinh, từ đó hỗ trợ kịp thời các chương trình ESL cho các em. Khi học tại đây, các em học sinh được học tập trong môi trường an toàn và thân thiện với sự giúp đỡ tận tình của ban cố vấn học tập và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, nhà trường chú trọng việc nâng cấp cơ sở vật chất và cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho việc học tập, nghiên cứu, thể thao và dịch vụ y tế. Central Huron Secondary School là bàn đạp đẩy các em đến gần hơn trong việc thực hiện ước mơ của mình.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1866
Địa điểm
165 Princess St E, Clinton, ON N0M 1L0, Canada
Các khối lớp   
9-12
Số lượng học sinh
530
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
- Học phí cả năm: Trung học : CAD $12,800; Tiểu học CAD $12,500
Chi phí khác: Phí đăng ký $ 250, Phí nhà ở hàng tháng $ 875, Phí bảo hiểm y tế hàng năm $ 600, Phí giám sát hàng năm $ 50, Đưa đón sân bay $ 175. Tất cả các chi phí được tính bằng đô la Canada,
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Clinton, Ontario là một thị trấn nhỏ ở quận Huron. Clinton là một trung tâm văn hóa với bảo tàng, nhà hát, địa danh lịch sử. Đây còn là nơi thích hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí như đi bộ đường dài, bơi lội, câu cá,…ngoài ra, còn có các khu bảo tồn động vật hoang dã, cho phép cư dân khám phá thiên nhiên trong môi trường sống tự nhiên của nó.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình tiếng Pháp: Chương trình này giúp học sinh phát triển khả năng giao tiếp với những người nói tiếng Pháp ở Canada và trên toàn thế giới. Ngôn ngữ thứ 2 là một lợi thế để các em tìm hiểu nền văn hóa, lịch sử của nước bạn. Đồng thời giúp các em phát triển nhận thức, các kỹ năng suy luận, sự sáng tạo và linh hoạt hơn để thích nghi tốt hơn.
Chương trình công nghệ thông tin và truyền thông: Chương trình cho phép học sinh xây dựng một nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi tốt nghiệp và vào học nghề, cao đẳng, đại học.
Chương trình tín chỉ kép: Cho phép học sinh kiếm được tín chỉ trung học và cao đẳng, đại học cùng lúc. Nhà trường liên kết với các trường cao đẳng, đại học để cấp tín chỉ như cao đẳng Fanshawe, cao đẳng Lambton và đại học Conestoga.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Gôn, Chạy việt giã, Bóng Hockey, Bóng Rugby, Khiêu vũ, Đấu vật,…
Câu lạc bộ: CLB tiếng Nhật, CLB thể hình, CLB Anime, CLB Khoa học, CLB cờ, CLB cầu vòng,…
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2583