Trường Trung Học Centre Hastings Secondary School - Madoc, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Centre Hastings Secondary School - Madoc, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Centre Hastings Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Hastings And Prince Edward District School Board. Nhà trường có truyền thống lâu đời về việc cung cấp chương trình giáo dục chất lượng, và đưa đến cho các em nền tảng giáo dục vững chắc thành công trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu việc làm luôn thay đổi của thế giới sau trung học.
Trường cũng tự hào về các chương trình học thuật tuyệt vời, chuẩn bị kỹ càng các kỹ năng cho học viên tiếp tục học đại học, cao đẳng, học nghề và nơi làm việc. Học sinh được công nhận rộng rãi cho những thành tựu về nghệ thuật, công nghệ, thể thao và học thuật. Trong khi đó các nhân viên, giáo viên tiếp tục cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho tất cả học sinh
Centre Hastings Secondary School còn mang đến cho các em cơ hội tốt nghiệp với sự khác biệt thông qua chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành SHSM trong lĩnh vực Xây dựng, cũng như cung cấp chương trình tín chỉ kép về Toán học, thông qua sự hợp tác với trường cao đẳng Loyaltyist College. Ngôi trường này còn tạo điều kiện cho học sinh vô số cơ hội ngoại khóa thú vị trong lĩnh vực thể thao và các sáng kiến ​​lãnh đạo của học sinh.
 
Image result for Centre Hastings Secondary School
 
Thông tin trường
Địa điểm
129 Elgin St, Madoc, ON
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp   
9- 12
Số lượng học sinh 
550
Website của trường
 
Tổng Chi phí học tập: $21,100
Phí ghi danh
$250
Học phí (Đã bao gồm BHYT và Phí Giám hộ)
$12,600
Phí Homestay
$8,000
Phí sắp xếp Homestay
$250
 
Môi trường sống
Thành phố Madoc ẩn mình trong đô thị Trung tâm Hastings. Nơi đây tuy không lớn nhưng vẫn cung cấp cho các em đầy đủ mọi tiện ích hấp dẫn. Trong số các tiện nghi đó có Công viên Trung tâm Hastings, Công viên Skate được biết đến rộng rãi. Ngoài ra, có nhiều hoạt động giải trí khác trên khắp đô thị từ Nam ra Bắc.
Cộng đồng Center Hastings có hồ Moira, một địa điểm nổi tiếng đối với du học sinh  để câu cá. Công viên và chèo thuyền đang được nâng cấp lớn bởi câu lạc bộ Kiwanis, trường trung học và tình nguyện viên địa phương.
Trong một khung cảnh đô thị nhỏ, cung cấp một loạt các cửa hàng và dịch vụ để các em khám phá
 
Chương trình nổi bật
Chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM trong lĩnh vực Xây dựng: Xây dựng SHSM cho phép các em xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng tập trung vào ngành trước khi vào đào tạo học nghề, cao đẳng, đại học hoặc vị trí đầu vào tại nơi làm việc.
Khóa học Tín chỉ kép: là các chương trình được Bộ phê duyệt cho phép học sinh, trong khi vẫn còn học trung học, tham gia các khóa học đại học được tính vào cả Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario và chứng chỉ sau trung học hoặc bằng cấp khác
Chương trình học trưc tuyến
Chương trình doanh nhân khởi nghiệp
Chương trình kinh doanh khởi nghiệp cho phép học sinh tham gia vào các dự án kinh doanh đích thực, như Smoothery, là doanh nghiệp hợp tác đầu tiên do học sinh điều hành ở khu học chánh HPEDSB, nơi các em học cách vận hành, tài chính, tiếp thị và sản xuất sinh tố. Học sinh cũng học các khía cạnh liên quan đến bán lẻ khi họ vận hành Armory, cửa hàng của trường học.
Chương trình Kỹ năng sống (LSP) / Chương trình Học thực hành (PLP)
Chương trình Phát triển kỹ năng khúc côn cầu
Chương trình Học nghề thanh thiếu niên Ontario
Chương trình Nhà hát Âm nhạc
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao: Bóng chuyền, Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Rugby, Bóng rổ, Golf, Khúc côn cầu, Bóng chày, Cầu lông, Bóng đá, Điền kinh
  • Ngoại khóa: Hội thể thao, Hội học sinh, CLB Nghệ thuật v.v
Image result for centre hastings secondary school
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 4249