Trường Trung Học Chaminade College School – North York, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Chaminade College School – North York, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
 
Chaminade College School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Toronto Catholic District School Board. Đây là trường giáo dục Công giáo chỉ dành cho nam. Nhà trường có chương trình giáo dục đa dạng, từ các câu lạc bộ đến thể thao đều tạo cơ hội cho tất cả học sinh tham gia. Bên cạnh đó trường cũng khuyến khích học sinh học tại đây phải theo một bộ môn nghệ thuật hoặc âm nhạc, ban nhạc hòa nhạc của trường tuyệt vời cả về số lượng và chất lượng, và mùa hè năm ngoái đã được đi lưu diễn châu Âu. Triển lãm nghệ thuật cao cấp tại Trung tâm Columbus mỗi năm cũng có đóng góp rất lớn cộng đồng. Về mặt thể thao ngôi trường này cung cấp các đội thể thao trong tất cả các bộ môn. Nhìn chung cả về thể thao và nghệ thuật, trường tự tin vì không thua kém bất kỳ trường nào trong Học khu Toronto Catholic District School Board.Ngoài ra Chaminade College School cũng đẩy mạnh về phát triển công nghệ thông tin.
 
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
490 Queens Dr, North York, ON
Loại trường
Trường Công giáo – Công lập
Năm thành lập
1964
Các khối lớp   
9 - 12
Tổng số học sinh
908
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp
Website của trường
 
Tổng Chi phí học tập: $25,250
 
Phí ghi danh
 $250
Học phí (Đã bao gồm BHYT)
 $14,500
Phí Homestay (Đã bao gồm phí giám hộ, sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay v.v)
 $10,500
 
Môi trường sống

North York là phần thị trấn thuộc thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. Chính vì thế, thị trấn này có đầy đủ mọi tiện nghi cho tất cả mọi người và khí hậu cũng giống như ở Toronto. Thị trấn này nằm phía bắc của Toronto, tọa lạc giữa thành phố Etobicoke về phía tây và thành phố Scarborough về phía đông. Theo điều tra dân số năm 2006.

Image result for North York

Khái quát chương trình học thuật chung
 
CHUYÊN VIÊN KỸ NĂNG CHUYÊN NGÀNH – SHSM: Là một chương trình tập trung vào sự nghiệp các em sau này, cho phép học sinh có được kiến thức và kỹ năng trong một lĩnh vực kinh tế cụ thể, trong khi đó vẫn tiếp tục hoàn thành yêu cầu khác để lấy được bằng tốt nghiệp Ontario
Một trong những yếu tố cốt lõi của chương trình SHSM là học sinh cần hoàn thành thành công 2 tín chỉ Giáo dục vừa học -  vừa làm trong lĩnh vực kinh tế SHSM. Tuy nhiên, các em vẫn có thể dành được thêm 2 tín chỉ Giáo dục vừa học – vừa làm nữa khi tham gia SHSM.
Ưu điểm của chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM
 • Cho phép các em sự tự do lựa chọn lĩnh vực phù hợp với tài năng và sở thích
 • Phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên ngành
 • Tích lũy được các khoản tín chỉ sau trung học (đại học, cao đẳng, nghề v.v)
 • Đạt được các chứng nhận trong ngành, và học nghề liên quan đến nghề nghiệp
 • Phát triển các kỹ năng thiết yếu và thói quen làm việc cần thiết được ghi nhận thông qua Số tay Kỹ năng Ontario - Ontario Skills Passport.
 • Xác định, khám phá và hoàn thiện các mục tiêu nghề nghiệp bản thân
Chứng nhận Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM
 • Học sinh hoàn thành chương trình SHSM nhận được
 • Một bằng tốt nghiệp THPT Ontario với một con dấu SHSM dập nổi được đóng ngay trên bằng
 • Hồ sơ SHSM ghi lại thành tích và nỗ lực
 • SHSM công nhận chính thức trên Bảng điểm của học sinh
Image
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VỪA HỌC – VỪA LÀM (CO-OP)
Co-op là một chương trình giáo dục đặc biệt cho học sinh, tích hợp giữa nghiên cứu lý thuyết với kinh nghiệm làm việc thực tế trong kinh doanh và doanh nghiệp. Kinh nghiệm học tập này giúp học sinh đưa ra quyết định sáng suốt về công việc, nghề nghiệp và giáo dục trong tương lai. Học sinh phát triển thói quen làm việc, thái độ và kỹ năng công việc cần thiết để chuyển tiếp thành công từ trường học đến nơi làm việc hoặc các trường đại học hay cao đẳng khác.
Co-op cũng là một chương trình cho phép học sinh kiếm được tín chỉ trung học trong khi hoàn thành một vị trí công việc trong cộng đồng.
Chương trình giáo dục vừa học – vừa làm được giám sát bởi một giáo viên co-op. Mỗi học viên trong chương trình này phải có Kế hoạch học tập cá nhân (PPLP), trong đó cho thấy các khóa học trong chương trình giảng dạy phải liên quan đến lĩnh vực học sinh lựa chọn, và được áp dụng tại vị trí công việc của họ.
 
CHƯƠNG TRÌNH STEM
Gồm khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học - theo cách tiếp cận liên ngành và ứng dụng. Thay vì dạy bốn môn học thành những môn học riêng biệt và rời rạc, STEM tích hợp chúng vào một mô hình học tập gắn kết dựa trên các ứng dụng trong thế giới thực. Chương trình giảng dạy của Ontario tại các trường STEM không khác biệt, trọng tâm là sự tích hợp và kết nối liên ngành với các tình huống trong thế giới thực cho học sinh. Do đó, điều này có thể dẫn đến ảnh hưởng đến các quyết định nghề nghiệp trong tương lai. Chương trình STEM được cung cấp tại 4 trường Chaminade College School, Francis Libermann Catholic Secondary School, Loretto College School, Madonna Catholic Secondary School
 
Image
 
DUAL CREDIT
Học sinh có thể kiếm được tín chỉ cao đẳng bằng cách hoàn thành thành công khóa học được cung cấp bởi một trong những đối tác cao đẳng địa phương, cũng như tín chỉ trung học bổ sung được tính vào Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario.
Học sinh từ tất cả các trường trung học TCDSB có quyền truy cập vào các chương trình tín chỉ kép có sẵn trong các học kỳ một và hai tại các trường cao đẳng Cent Century, George Brown, Humber và Seneca.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 • Thể thao: Bóng bầu dục, Điền kinh, Rugby, Bóng đá, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Đấu vật, Bóng rổ …
 • Ngoại khóa: CLB Môi trường, CLB Cờ vua, CLB Nhạc Jazz, Ban nhạc, Cắm trại, CLB Môi trường, CLB Toán học, Hoạt động ngoài trời, Hội học sinh, CLB Báo chí, CLB Khiêu vũ Vivacious, CLB Robot …
Image
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com
 

Lượt xem: 255