Trường Trung Học Claremont Secondary School - Victoria, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Claremont Secondary School - Victoria, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Claremont Secondary School là trường trung học công lập nằm ở một vùng ngoại ô của thành phố Victoria, bang British Columbia, Canada. Trường thuộc sự quản lý của sở giáo dục Saanich School District. Claremont cung cấp một loạt các chương trình học thuật đặc biệt gồm các chương trình nghiên cứu và làm việc tại Quebec và Pháp, các khóa học nâng cao, khóa học nghề và các chương trình học dành cho học sinh quốc tế. Hằng năm có hơn 100 học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau ghi danh vào học tại trường. Nhà trường cống hiến hết mình cho sự xuất sắc trong học tập và giảng dạy. Vì thế trường liên tục xếp hạng đứng đầu trong số các trường công lập của thành phố. Bên cạnh đó, trường luôn chú trọng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu học tập và giảng dạy. Ngoài ra, nhiều chương trình ngoại khóa và thể thao hấp dẫn được tổ chức sau giờ học, nhằm tạo cho các em học sinh sân chơi lành mạnh và bổ ích. Các em có cơ hội tham gia giao lưu học tập cũng như nâng cao kỹ năng sống và hòan thiện bản thân trong môi trường học đường năng động.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
4980 Wesley Rd, Victoria, BC V8Y 1Y9,Canada
Các khối lớp
9-12
Số lượng học sinh
1200
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $13,750
-Chi phí khác: $9,250
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Nằm trên mũi phía nam của đảo Vancouver, thành phố Victoria là thủ phủ của bang British Columbia. Victoria là một trong những thành phố đẹp nhất của Canada, không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên với khí hậu ôn hoà mà còn mang vẻ đẹp hiện đại của trung tâm phố cảng và các lễ hội vui nhộn. Nằm ở khu vực tiểu Địa Trung Hải, thành phố Victoria là một trong những nơi có khí hậu ôn hoà nhất Canada. Mùa đông của Victoria không quá khắc nghiệt và ít khi có tuyết, các em học sinh quốc tế chỉ cần chú ý giữ ấm trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3. Thành phố Victoria hướng tới phát triển kinh tế nhằm tạo nền tảng cho một thành phố phát triển lành mạnh và bền vững. Để theo đuổi mục tiêu cộng đồng như tạo điều kiện định cư, chấm dứt tình trạng vô gia cư, xây dựng trung tâm thành phố và nâng cao chất lượng đời sống, Victoria tập trung cho những kế hoạch phát triển kinh tế. Ngoài ra, việc di chuyển ở thành phố Victoria rất dễ dàng, từ trung tâm thành phố đến các vùng lân cận, những con đường nhỏ đến đường dành riêng cho xe đạp, xe đẩy, xe lăn.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình STEM: Cung cấp các khóa học chuyên biệt được thiết kế cho phép học sinh khám phá niềm đam mê của mình trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. Các khóa học STEM là thực hành dựa trên các yêu cầu được cho phép của sở giáo dục.
Chương trình Trades Exploration Program (TEX): Chương trình học toàn thời gian được mở vào học kỳ thứ 2 dành cho học sinh các lớp 10,11 hoặc 12 và quan tâm đến việc khám phá các ngành nghề để xác định xem đó có phải là lĩnh vực mà các em muốn theo đuổi hay không.
Chương trình trải nghiệm việc làm: Học sinh sẽ trải nghiệm 200 giờ làm việc trong nhiều môi trường làn việc khác nhau cho phép theo đuổi sở thích, đam mê và định hướng nghề nghiệp của họ.
Các khóa học nâng cao: Khoa học, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn Anh
Khóa học tín chỉ kép:Kế toán, Công nghệ thông tin, Kinh tế vi mô, Địa lý, Lịch sử, Marketing, Toán, Tâm lý học,
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (trong đó có ít nhất 16 tín chỉ được hoàn thành ở lớp 12) bao gồm 52 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
2 khóa học giáo dục nghề nghiệp
8
Giáo dục thể chất 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Mỹ thuật và/hoặc Kỹ năng ứng dụng 10,11 hoặc 12
4
Khóa học tự chọn
28
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao:  Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội, Cầu long, Bóng chuyền, Thể hình, Track and Field,…
Câu lạc bộ: CLB Cờ, CLB tiếng Tây Ban Nha, CLB toán, CLB Key, Hội đồng sinh viên,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 4173