Trường Trung Học College Beliveau – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học College Beliveau – Winnipeg, Manitoba, Canada


College Beliveau là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Louis Riel School Division. Nét riêng biệt của trường là nơi đầu tiên ở khu vực Bắc Mỹ đưa ra chương trình học tiếng Pháp chuyên sâu trong môi trường Pháp ngữ hoàn toàn. Tất cả các khóa học đều được dạy bằng tiếng Pháp, ngoại trừ chương trình học Nghệ thuật tiếng Anh. Nhà trường thúc đẩy việc học tiếng Pháp đồng thời phát triển môi trường học tập với những học sinh có tính độc lập, tôn trọng nhau, có trách nhiệm và chăm chỉ. Từ môi trường học tập này, tất cả các em sẽ được tăng cường việc học tập cá nhân và chuyên nghiệp hơn. Truyền thống lâu dài của trường là hỗ trợ học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Trường luôn  phấn đấu hướng tới phát triển những kỹ năng học tập Thế kỷ 21 cho các em như hợp tác, giao tiếp, quyền công dân, sáng tạo, giải quyết vấn đề và tư duy phân tích.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học College Beliveau?
  • Dịch vụ học sinh: Bộ phận dịch vụ học sinh của trường luôn sẵn sàng giải đáp, phản hồi cho các em những vấn đề về cá nhân, xã hội, học tập, và phát triển nghề nghiệp. Các buổi học trên lớp bao gồm nhiều chủ đề như việc chuyển tiếp học ở trung học, đưa ra hướng giải quyết vấn đề phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên, hiểu biết cá nhân và lập kế hoạch nghề nghiệp dài hạn.
  • Chương trình học đặc sắc: Nhà trường cung cấp nhiều cơ hội học tập khác nhau và kinh nghiệm sống quý báu để phát triển và củng cố hơn các kỹ năng ngoại ngữ hai và ba của các em. Những hoạt động này gồm có các chuyến đi du ngoạn và cắm trại đến Pháp, Tây Ban Nha, và tỉnh Quebec thuộc Canada. Hơn nữa, các em có thêm cơ hội tham gia vào sản xuất kịch bản gốc cho những buổi diễn ca kịch hài và chương trình học Nghệ thuật và Âm nhạc có uy tín.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1982
Địa điểm
296 Speers Road, Winnipeg, Manitoba, R2J 1M7
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
586+
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson
Website của trường
https://www.lrsd.net/schools/CB/Pages/default.aspx
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $24,460
Học phí
$11,500
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$200
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 406