Trường Trung Học Công Lập Eric Hamber Secondary School - Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Công Lập Eric Hamber Secondary School - Vancouver, British Columbia, Canada


Được thành lập từ năm 1962,  Eric Hamber Secondary School là trường trung học công lập tọa lạc gần trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Hiện tại, trường có hơn 100 giáo viên, nhân viên hỗ trợ, quản lý phục vụ việc dạy và học cho khoảng 1600 học sinh, bao gồm 169 học sinh quốc tế. Chương trình đào tạo của trường có khá nhiều thế mạnh, bên cạnh chương trình học thuật tiêu chuẩn, Eric Hamber tập trung chủ yếu vào các hoạt động như kịch nghệ, âm nhạc, thể thao, thời trang, ẩm thực, công nghệ máy tính, nhảy, các chương trình đa truyền thông mà đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cũng như có danh tiếng trong học khu Vancouver.
 
 
 
Mục tiêu:
-         Thực hiện những cam kết trong lớp học để cải thiện việc học tập và sự thành công của học sinh.
-         Thúc đẩy sự tham gia của học sinh nhằm cải thiện thành tích học tập, nâng cao ý thức cũng như trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, môi trường cũng như cộng đồng.
-         Nâng cao sự hiểu biết, sự chấp nhận, sự cảm thông và đánh giá và nền văn hóa, truyền thống, lịch sử của người thổ dân cùng sự đóng góp của tất cả học sinh.
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT:
-         The gifted program: Đối với các lớp 8-12, Humber cung cấp cho các em 2 sự lựa chọn: The challenge program cho quá trình tăng tốc và làm giàu kiến thức và The Studio program cho việc tư duy sáng tạo.
-         Chương trình song ngữ tiếng Quan Thoại (Mandarin Bilingual Program): Eric Hamber cung cấp chương trình Tăng cường tiếng Quan Thoại cho học sinh Lớp 8 và 9 đã hoàn thành chương trình Học song ngữ tiếng Quan Thoại tại Trường Tiểu học Jamieson.
-         Fashion Design and Technology: Eric Hamber có các trường trình thiết kế thời trang trung học lớn nhất khu vực miền tây Canada.  Nhiều học sinh tốt nghiệp tại trường đã hoàn thành các khóa học đại học về thời trang ở Canada, Mỹ, châu Âu và châu Á cũng như có cơ hội làm việc ở những công ty thời trang lớn như Lululemon, Aritzia và  Mac & Jac…
-         Đội Thuyền Rồng: Đội đua thuyền rồng của Eric Hamber phát triển rất mạnh. Trường đã  giành được nhiều thắng lợi trong các cuộc đua thuyền rồng địa phương và quốc gia cũng như  thường xuyên đại diện cho Canada tại Giải vô địch Thuyền Rồng Thế giới.
 
 
 
CÁC HOẠT ĐỘNG:
-         Nghệ thuật: Nghệ thuật thị giác, nghệ thuật Studio, gốm sứ và điêu khắc, nhiếp ảnh, sản xuất Video, kịch nghệ, biểu diễn sân khấu, làm phim, ban nhạc, âm nhạc, nhạc Jazz, Ghi –ta, hợp xướng, đồng ca…
-         Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: câu lạc bộ xe đạp, câu lạc bộ kinh doanh, hội lãnh đạo trẻ Canada, câu lạc bộ cờ vua, Coffee house, câu lạc bộ lãnh đạo nhân ái, câu lạc bộ thủ công mỹ nghệ, câu lạc bộ tranh luận, câu lạc bộ môi trường, Eric Hamber Eternal Dragon, sân khấu, câu lạc bộ làm vườn, liên minh giới tính, Griffin’s Nest, câu lạc bộ ẩm thực, hội thiên chúa giáo Hamber, hội đọc sách Hamber, hòa âm, câu lạc bộ văn hóa Nhật Bản, câu lạc bộ toán học, câu lạc bộ nhân thức sức khỏe trí tuệ,
-         Thể thao: Thể thao dưới nước, chạy việt dã, bóng đá nam, bóng chuyền nam nữ, bóng rổ nam và nữ, cầu lông, bóng mềm, điền kinh, gôn…
 
 
 
Điều kiện tốt nghiệp:
-         Tiếng Anh 10: 4 tín chỉ
-         Tiếng Anh 11 hoặc giao tiếp 11: 4 tín chỉ
-         Tiếng Anh 12 hoặc giao tiếp 12: 4 tín chỉ
-         Nghiên cứu xã hội: 4 tín chỉ
-         Nguyên cứu xã hội 11, Người Anh Điêng BC 12 hoặc công dân 11: 4 tín chỉ
-         Khoa học 10: 4 tín chỉ
-         Khoa học 11 hoặc 12: 4 tín chỉ
-         Toán ứng dụng huấn nghiệp 10 hoặc nền tảng toán học $ tiền giải tích 10: 4 tín chỉ
-         Giáo dục thể chất 10: 4 tín chỉ
-         Nghệ thuật tạo hình hoặc kĩ năng ứng dụng 10, 11 hoặc 12: 4 tín chỉ
-         Kế hoạch 10: 4 tín chỉ
-         Chuyển tiếp tốt nghiệp: 4 tín chỉ
-         Khóa học tự chọn: 28 tín chỉ
Tổng cộng: 80 tín chỉ
 
Chi Phí học tập năm học 2020-2021: 
- Học phí 15,500CAD
- Bảo hiểm: 1,100 CAD
- Sinh hoạt phí: tầm 1,000CAD/tháng
 
THÔNG TIN KHÁC:
-         Địa chỉ:  5025 Willow St, Vancouver, BC V5Z 3S1, Ca-na-đa
-         Năm thành lập: 1962
-         Loại trường: Trung học Công Lập
-         Khối lớp: 8-12
-         Số lượng học sinh: 1600
-         Khóa học nâng cao: Có
-         Website: http://go.vsb.bc.ca/schools/hamber/Pages/default.aspx
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1880