Trường Trung Học Công Lập University Hill Secondary School - Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Công Lập University Hill Secondary School - Vancouver, British Columbia, Canada


Tọa lạc ngay trong khuôn viên với cảnh quan tuyệt đẹp của trường đại học British Comlumbia, University Hill Secondary là một trong những trung học nhỏ nhất thuộc sở học khu Vancouver School Board nhưng có chất lượng giáo dục hàng đầu. Cơ sở vật chất của trường được xây dựng, thiết kế đặc biệt mang dấu ấn thế kỉ 21 nhằm mang lại một môi trường học tập đầy năng động, sáng tạo cho học sinh. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên, ban quản lý của University Hill luôn nỗ lực xây dựng các chương trình giảng dạy toàn diện với nhiều chương trình ngoại khóa, hoạt động ngoài trời bổ ích. Tổng số học sinh của trường hiện là 780, trong đó có 144 học sinh quốc tế.
 
Mục tiêu:
- Phát triển một chương trình ELL ( English Language Learner) một cách toàn diện và có hiệu quả nhằm hỗ trợ nhu cầu cá nhân của học sinh với các mức độ học ngôn ngữ đa dạng.
- Tạo sự cân bằng cho cuộc sống của học sinh trong trường học : cung cấp một môi trường nuôi dưỡng trí tuệ, thể chất, phát triển tính cách toàn diện, hình thành ý thức, trách nhiệm đối với xã hội và quyền công dân.
 
Các chương trình hỗ trợ:
- The English Language Learners program: Phát triển khả năng tiếng Anh của học sinh trong việc nghe, nói, đọc hiểu và viết. Các lớp ELL hỗ trợ học sinh tiến bộ  thông qua các giai đoạn phát triển ngôn ngữ, từ việc học Anh ngữ nhập môn cho tới các lớp tiếng Anh từ 9-12.
- Advanced Placement Course: Khóa học nâng cao ở các bộ môn như: Văn học Anh và sáng tác, giải tích AB, sinh học, hóa học, vật lý, kinh tế - kinh tế vĩ mô, địa lý nhân văn, lý thuyết âm nhạc, nghệ thuật Studio: thiết kế 2D, 3D, vẽ…
-  The Applied Design, Skills and Technology Department: khoa ứng dụng thiết kế, kĩ năng và công nghệ bao gồm 4 bộ môn: Giáo dục kinh doanh, công nghệ thông tin, kinh tế gia đình, và nghiên cứu kĩ thuật.
-  Modern Languages Department: bộ phận ngôn ngữ hiện đại cung cấp 2 chương trình ngoại ngữ: tiếng Anh và tiếng Pháp.
-  Physical Education: Các hoạt động giáo dục thể chất là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo của trường nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần và hình thành lối sống lành mạnh, tích cực cho học sinh.
-  Counselling Department: Văn phòng cố vấn. Nhân viên tư vấn của trường là những giáo viên đã được đào tạo sau đại học về tâm lý học. Thông thường, một tư vấn sẽ hỗ trợ cũng như theo suốt học sinh từ lớp 8 đến hết 12. Học sinh có thể trao đổi với các cố vấn khi cần giúp đỡ trong giờ học, trong giờ ăn trưa và sau giờ học.
 
 
CÁC HOẠT ĐỘNG:
-  Thể thao: Bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng bầu dục, Gôn, Tennis…
-  Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Anime, câu lạc bộ sáng lập hi vọng nghệ thuật, câu lạc bộ ATP, câu lạc bộ cầu lông, câu lạc bộ bênh viện nhi BC, câu lạc bộ Board game, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ thư pháp, câu lạc bộ bóng chuyền, thay đổi sáng tạo, nhà thiết kế và sáng tạo nghệ thuật, câu lạc bộ tranh luận, câu lạc bộ DIY, câu lạc bộ môi trường, câu lạc bộ Dolka, câu lạc bộ làm vườn, câu lạc bộ khoa học, câu lạc bộ toán học, câu lạc bộ mô hình liên hợp quốc, câu lạc bộ phim tâm lý học, câu lạc bộ trượt tuyết, câu lạc bộ bóng bàn, câu lạc bộ nhảy, …
Điều kiện tốt nghiệp:
-    Tiếng Anh 10: 4 tín chỉ
-     Tiếng Anh 11 hoặc giao tiếp 11: 4 tín chỉ
-     Tiếng Anh 12 hoặc giao tiếp 12: 4 tín chỉ
-     Nghiên cứu xã hội: 4 tín chỉ
-     Nguyên cứu xã hội 11, Người Anh Điêng BC 12 hoặc công dân 11: 4 tín chỉ
-     Khoa học 10: 4 tín chỉ
-     Khoa học 11 hoặc 12: 4 tín chỉ
-     Toán ứng dụng huấn nghiệp 10 hoặc nền tảng toán học $ tiền giải tích 10: 4 tín chỉ
-     Giáo dục thể chất 10: 4 tín chỉ
-     Nghệ thuật tạo hình hoặc kĩ năng ứng dụng 10, 11 hoặc 12: 4 tín chỉ
-     Kế hoạch 10: 4 tín chỉ
-     Chuyển tiếp tốt nghiệp: 4 tín chỉ
-     Khóa học tự chọn: 28 tín chỉ
Tổng cộng: 80 tín chỉ
 
Chi Phí học tập năm học 2020-2021: 
- Học phí 15,500CAD
- Bảo hiểm: 1,100 CAD
- Sinh hoạt phí: tầm 1,000CAD/tháng
 
THÔNG TIN KHÁC:
  • Địa chỉ:  3228 Ross Drive, Vancouver, BC V6S 0C6, Ca-na-đa
  • Năm thành lập: 1927
  • Loại trường: Trung học Công Lập
  • Khối lớp: 8-12
  • Số lượng học sinh: 780
  • Website: http://go.vsb.bc.ca/schools/uhill/Pages/default.aspx
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 1766