Trường Trung Học Corpus Christi Catholic Secondary School – Burlington, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Corpus Christi Catholic Secondary School – Burlington, Ontario, Canada


Trường trung học Corpus Christi Catholic Secondary School mở cửa hoạt động vào tháng 9 năm 2008, tọa lạc ở thành phố Burlington và thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Halton Catholic District School Board. Trường cam kết mang đến chương trình đào tạo đa dạng và phong phú cũng như hơn hết là nền giáo dục vững chắc dựa trên giá trị Công giáo cho học sinh. Trường luôn tận tâm trong việc truyền thụ các em khao khát sống theo những giá trị nhân phẩm, công bằng và tôn trọng. Ngoài ra, sự thành công trong học tập, niềm hạnh phúc về xã hội và cảm xúc, tinh thần gắn kết tích cực của học sinh cũng được trường quan tâm chú trọng.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Corpus Christi Catholic Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Trường cung cấp chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Văn hóa và Nghệ thuật, Năng lực lãnh đạo và thăng tiến về Thể chất.
  • Hoạt động ngoại khóa: Đa dạng các câu lạc bộ, đội nhóm và hoạt động ngoại khóa của trường có mục đích hướng tới là mang đến cho học sinh cơ hội tham gia, trở thành thành viên có đóng góp cho cộng đồng học tập và nhiều nơi hơn nữa. Các đội thể thao gồm có bóng rổ, bóng chuyền, chạy việt dã, khúc côn cầu trên cỏ, bóng đá, gôn, cầu lông, khúc côn cầu trên băng, bóng chày, bóng bầu dục, bóng mềm slow pitch, quần vợt, và điền kinh. Bên cạnh đó, trường còn các hoạt động khác như kịch học đường, liên hoan nghệ thuật, các câu lạc bộ sách, lập trình máy tính, robot học, dàn hợp xướng, cuộc thi toán học, ban nhạc học đường, và nhóm các chương trình mô phỏng.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2008
Địa điểm
5150 Upper Middle Road, Burlington, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1049+ (trên 48 du học sinh quốc tế)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
N/A
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://secondary.hcdsb.org/corpuschristi/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $28,210
Học phí
$15,250
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$350
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 1419