Trường Trung Học Dewey College – Mississauga, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Dewey College – Mississauga, Ontario, Canada


Tọa lạc ở thành phố Mississauga, tỉnh Ontario, Canada, Dewey College là trường trung học tư thục thuộc danh sách đăng ký của Sở giáo dục tỉnh Ontario. Trường cung cấp một loạt chương trình học từ chương trình tiếng Anh (ESL) đến chương trình học nâng cao (AP). Học sinh từ khối lớp 9 đến 12 có thể đạt được bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh Ontario (OSSD).
 
Với tư cách là thành viên dẫn đầu của Tập đoàn giáo dục Dewey Educational Group, trường trung học Dewey College xếp vị trí cao trong số những trường trung học tư thục ở tỉnh Ontario, Canada. Nhà trường thấy hiểu rằng nhiều thử thách đang được đặt ra cho học sinh. Sứ mệnh của nhà trường là hỗ trợ các em vượt qua những thử thách gặp phải và đạt đến mục tiêu của mình. Phụ huynh lựa chọn trường làm nơi học tập cho con em mình có thể tự tin rằng nhà trường sẽ nỗ lực hướng dẫn các em đưa ra quyết định sáng suốt. Điều đó tạo cho các em cơ hội được nhận vào học ở những trường đại học, cao đẳng Canada sau khi hoành thành chương trình học tại Dewey College.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Dewey College?
 
Trường trung học Dewey College là sự lựa chọn lý tưởng cho việc học tập tốt hơn với vị trí khu vực trung tâm, chương trình học tập chặt chẽ và dịch vụ học sinh chất lượng cao.
  • Đa dạng chương trình học: Có các cơ sở vật chất dành cho nhiều khóa học như chuyển đổi tín chỉ, tín chỉ trung học, chương trình tăng cường tiếng Anh, rèn luyện và kiểm tra tiếng Anh lưu loát.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao: Hiện tại, trường có tỷ lệ học sinh trên giáo viên thấp trong môi trường học tập cá nhân hóa. Tất cả đội ngũ giáo viên đều dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và có được chứng chỉ giáo viên của tỉnh Onrario.
  • Vị trí lý tưởng: Trường tọa lạc ở thành phố Mississauga (phía Tây Toronto), tại khu vực trung tâm giữa hàng loạt cơ sở vật chất tiện ích như là Thư viện trung tâm thành phố, các khu mua sắm, trung tâm giải trí và những đại học nổi tiếng thế giới.
  • Hệ thống dịch vụ đầy đủ: Nhà trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho học sinh bao gồm nộp đơn xin du học, đăng ký đại học, gia hạn thị thực, đón tại sân bay, lựa chọn chỗ ở, khóa học.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2006
Địa điểm
5889 Coopers Ave, Mississauga, ON L4Z 1P9, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
http://deweycollege.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $32,910
Học phí
$19,950
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$280
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 794