Trường Trung Học Discovery Academy – Richmond Hill, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Discovery Academy – Richmond Hill, Ontario, Canada


Trường trung học Discovery Academy mang đến chương trình đào tạo toàn diện giúp nâng cao khả năng học tập của học sinh.  Mục tiêu của trường là đảm bảo học sinh sẽ đạt thành công ở chương trình học sau trung học. Nhà trường tạo ra môi trường học tập giống như ở gia đình, giúp các em cảm thấy được hỗ trợ và thoải mái khi phải đối mặt thử thách. Trong thời đại ngày nay, phương pháp quan trọng nhất là khả năng học hỏi nhiều điều mới. Để giúp các em đạt được điều này, trường sử dụng nhiều kỹ thuật công nghệ và giáo dục cùng với biện pháp tạo động lực giúp tăng cường niềm hứng thú học tập và phát triển cá nhân.
 
Nhà trường chuẩn bị cho học sinh nhằm:
  • thấu hiểu, thành công và đóng góp vào xã hội đang thay đổi nhanh chóng
  • phát triển cả về kỹ năng và sự sẵn sàng thành công trong nền kinh tế sáng tạo nổi bật
  • và tạo ra kiến thức mang tính lý thuyết và thực tế giúp mọi người hiểu biết hơn về trường cũng như cải thiện điều kiện sống cho cộng đồng địa phương và quốc tế.
Tính sáng tạo, sự đổi mới và niềm mong muốn thử thách học sinh được nhà trường sử dụng trong việc giảng dạy những gì và như thế nào. Đó là về những vấn đề sau: việc tham gia nhóm xã hội, kỹ năng học tập độc lập và năng lực giải quyết vấn đề.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Discovery Academy?
  • Chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai: Nhà trường sẽ giúp học sinh vượt qua rào cản ngôn ngữ và bắt đầu nói tiếng Anh chuẩn trong vòng nhiều tháng. Chương trình học phù hợp với yêu cầu của chương trình đào tạo tỉnh Ontario. Các em có thể tích lũy vốn ngữ pháp và những kỹ năng đọc, viết, nghe, nói cần thiết để hoàn thành chương trình cấp bằng tốt nghiệp.
  • Hoạt động ngoại khóa: Nhà trường thúc đẩy tinh thần học đường tích cực, sự hứng thú của học sinh, mối quan tâm cộng đồng và sự tương tác với nhau thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, chuyến đi và làm việc tình nguyện.
  • Hoạt động định hướng nghề nghiệp: Bài kiểm tra năng lực được trường cung cấp giúp học sinh trả lời nhiều câu hỏi xác định nghề nghiệp nào mà các em có khả năng thành công nhất.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2006
Địa điểm
10030 Yonge St, Richmond Hill, ON L4C 1T8, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
820+ (trên 20 du học sinh quốc tế)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.discoveryacademy.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $31,460
Học phí
$18,500
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$250
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 544