Trường Trung Học Don Mills Collegiate Institute - North York, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Don Mills Collegiate Institute - North York, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Don Mills Collegiate Institute là trường Trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo Dục Toronto District School Board. Trường được biết đến khi tạo ra cho học sinh môi trường học tập thân thiện và thoải mái. Tiếp đến nhà trường cung cấp cho các em nhiều khóa học thú vị từ nghệ thuật CyberART, Chương trình năng khiếu đến Tín chỉ kép. Đặc biệt ngôi trường này có danh tiếng từ trước đến nay với chương trình toán học và khoa học mạnh mẽ. Điều đó được chứng minh khi học sinh luôn đạt được giải thưởng ở cả địa phương và quốc tế. Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa của trường cũng rất phát triển. Trường cung cấp hàng loạt hoạt động thể thao, nơi mà học sinh muốn được thể hiện bản thân và nhận giải thưởng. Nếu các em muốn thực hành giao tiếp và kỹ năng thuyết phục, hãy đến với câu lạc bộ tranh luận. Nếu yêu nghệ thuật, chọn câu lạc bộ kịch hoặc hội biểu diễn tại nhà hát. Đáng chú ý nếu khoa học và toán học là niềm đam mê của các em, câu lạc bộ luôn sẵn có.
 
Thông tin trường
Địa điểm
15 The Donway E, North York, ON
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 – 12
Website của trường
http://schoolweb.tdsb.on.ca/donmillsci/
 
Tổng Chi phí học tập 2019 - 2020
Học phí
$14,500
Phí Homestay
$11,000
Phí ghi danh
$250
Phí quản lý Homestay
$250
Phí sắp xếp nhà ở
$450
 
Môi trường sống          
Toronto là một trong những thành phố rộng lớn, sầm uất và phát triển nhất của Canada. Bên cạnh đó, nơi đây còn biết đến với sự sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Về giáo dục, thành phố này có nền giáo dục đẳng cấp. Hệ thống và phương pháp giáo dục ở Toronto luôn được đặt lên hàng đầu hàng đầu. Hơn nữa tại đây còn tập trung nhiều trường cao đẳng và đại học với chất lượng giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới. Trong đó danh tiếng nhất là trường Đại học Toronto. Về kinh tế, Toronto có nền phát triển. Người dân có thu nhập cao. Toronto là một trung tâm quốc tế về kinh doanh và tài chính, thường được xem là thủ đô tài chính của Canada. Về khí hậu Toronto có khí hậu lục địa ẩm với mùa hè ấm và ẩm và mùa đông lạnh. Thành phố trải qua bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể.
 
Thông tin thêm về trường:
  • Chương trình CyberARTS: Là chương trình Nghệ thuật và Công nghệ đa ngành, với tiêu chuẩn công nghiệp như thiết kế đồ họa, video, hoạt hình, thiết kế công nghiệp, thiết kế web và nghệ thuật thị giác.
  • Chương trình Năng khiếu
  • Chương trình Công Nghệ Xanh Emerging Green Technologies: Cho phép học sinh khám phá nhiều khía cạnh khoa học như trồng trọt, nông nghiệp, lâm nghiệp, tài nguyên tái tạo được tăng trưởng thế nào bởi các ngành công nghiệp
  • Giáo dục thực hành Co-op và Tín chỉ kép
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Bóng chày, Trượt tuyết, Bóng đá, Điền kinh, Cầu lông, Bóng chuyền
  • Ngoại khóa:CLB Môi trường, CLB Tranh luận, CLB Hoạt hình, CLB Nghệ thuật, CLB Cờ vua v.v
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com         Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3371