Trường Trung Học Dove Bay Secondary School – Nanaimo, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Dove Bay Secondary School – Nanaimo, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Dove Bay Secondary School là trường trung học công lập lớn nhất ở Nanaimo, bang British Columbia và thuộc sự quản lý của sở giáo dục Nanaimo Ladysmith School District. Nhà trường khuyến khích cá nhân không ngừng nâng cao trình độ và kỹ năng, tạo điều kiện cho các em học tập trong môi trường tự do sáng tạo. Dove Bay Secondary School cam kết giúp các em phát triển trí tuệ, khả năng phân tích phê bình, lý luận, suy nghĩ độc lập và ý thức trách nhiệm xã hội. Hỗ trợ các em trong việc phát triển và chủ động trong công việc, khả năng đối phó với thay đổi và cho phép học sinh theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1992
Địa điểm
6135 McGirr Rd, Nanaimo, BC V9V 1M1, Canada
Số lượng học sinh
1430
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
http://www.doverbay.ca
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $ 12,500
-Chi phí khác: Phí bảo hiểm, $1000, Phí đăng ký $500(không hoàn lại), Phí Homestay $8500
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Nanaimo là một thành phố lớn thứ 2 trên đảo Vancouver ở British Columbia, Canada. Nơi đây đươc mệnh danh là “bồn tắm Racing của thế giới” và “Thành phố Cảng”. Nanaimo trở thành trung tâm của nhiều tuyến đường huyết mạch giao thương trong tiểu bang. Sự yên tĩnh của thành phố đem lại vẻ thanh bình và cuộc sống êm đềm cho người dân nơi đây. Cộng đồng người thân thiện và nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những địa phương khó khăn. Tại đây, du khách có cơ hội trải nghiệm sự cân bằng hoàn hảo giữa lịch sử, văn hóa địa phương và cảnh quan tuyệt đẹp của đảo Vancouver. Với khí hậu ôn hòa thuận lợi các em học sinh quốc tế đến sinh sống và học tập. Các em được tận mắt ngắm nhìn những rạn san hô nhiều màu sắc tuyệt đẹp xung quanh vị trí 3 con tàu bị đắm, bạch tuột, sư tử biển và bơi lội ở những bãi biển đẹp nên thơ của Nanaimo.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình STEM bao gồm: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. Mục tiêu của chương trình học này giúp cho học sinh phát triển niềm đam mêcủa mình trong các lĩnh vực.
Chương trình tiếng Anh:Humanities 9, Tiếng Anh 10, Bài luận 10, Viết sáng tạo, New Media 10, Focused Literary Studies 10, Spoken Language 10, EFP Literary Studies + Writing 11, EFP Literary Studies + New Media 11,…
Chương trình công nghệ thông tin: Animation, Lập trình, Thiết kế web
Chương trình khoa học: Sinh học, Hóa học, Vật lý, Khoa học trái đất.
Business Education: bao gồm khóa học Kế toán( Kế toán 11, Kế toán ứng dụng 12, Kế toán tài chính 12), Quản trị thông tin ( ứng dụng máy tính 11 và 12, Các kỹ năng ứng dụng của máy tính 11, quản trị thông tin 12)
Industrial education: bao gồm khóa học Cơ điện tử (cơ điện tử 9, cơ điện tử tự động 10 và chế tạo 10), Chế biến gỗ 9, Đồ họa và thiết kế 9.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Nghệ thuật: Nhảy, Vẽ tranh và hội họa, Kịch, Âm nhạc
Thể thao: Bóng đá, Bóng chuyền, Chạy việt giã, Bóng rổ, Đấu vật, Bóng Hockey, Track and Field,..
Câu lạc bộ: Hội đồng sinh viên, CLB công nghệ
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 892