Trường Trung Học Dr Norman Bethune Collegiate Institute - Scarborough, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Dr Norman Bethune Collegiate Institute - Scarborough, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Dr Norman Bethune Collegiate Institute là trường Trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo Dục Toronto District School Board. Trường có uy tín trong Học khu về học tập và giảng dạy xuất sắc. Học sinh của trường nổi trội về Toán học, Khoa học, Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học máy tính và Công nghệ. Nhà trường cũng cung cấp chương trình ESL, hỗ trợ bên ngoài lớp học để đảm bảo cho các du học sinh có thể tham gia tốt vào các hoạt động của trường. Đặc biệt trường Dr Norman Bethune Collegiate Institute còn đem đến cho các em chương trình Chuyên viên Kỹ năng SHSM trong lĩnh vực Kinh doanh. Qua đó trường cam kết rằng các em sẽ được học tập trong môi trường phát triển toàn diện về tư duy và trí tuệ. Nếu học viên muốn tìm kiếm thêm nhiều bạn mới, hoặc theo đuổi sở thích của bản thân thì nên tìm cho mình một câu lạc bộ và thể thao.
 
Thông tin trường
Địa điểm
200 Fundy Bay Blvd, Scarborough, ON
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 – 12
Website của trường
http://www.bethuneci.com/
 
Tổng Chi phí học tập 2019 - 2020
Học phí
$14,500
Phí Homestay
$11,000
Phí ghi danh
$250
Phí quản lý Homestay
$250
Phí sắp xếp nhà ở
$450
 
Môi trường sống          
Toronto là một trong những thành phố rộng lớn, sầm uất và phát triển nhất của Canada. Bên cạnh đó, nơi đây còn biết đến với sự sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Về giáo dục, thành phố này có nền giáo dục đẳng cấp. Hệ thống và phương pháp giáo dục ở Toronto luôn được đặt lên hàng đầu hàng đầu. Hơn nữa tại đây còn tập trung nhiều trường cao đẳng và đại học với chất lượng giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới. Trong đó danh tiếng nhất là trường Đại học Toronto. Về kinh tế, Toronto có nền phát triển. Người dân có thu nhập cao. Toronto là một trung tâm quốc tế về kinh doanh và tài chính, thường được xem là thủ đô tài chính của Canada. Về khí hậu Toronto có khí hậu lục địa ẩm với mùa hè ấm và ẩm và mùa đông lạnh. Thành phố trải qua bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể.
 
Thông tin thêm về trường:
  • Chương trình ESL của trường không chỉ giảng dạy ở trên lớp, mà còn có các chuyến đi thực địa thúc đẩy sự tìm tòi, tích lũy kinh nghiệm và tìm hiểu nền văn hóa của người bản xứ Canada.
  • Chương trình Ngôn ngữ: Bao gồm Ngôn Ngữ Pháp và Tây Ban Nha, học sinh có điều kiện có thể đăng kí đi du lịch nước ngoài đến 2 nước trên.
  • Chương trình Nghệ thuật: Học sinh có cơ hội khám phá từ nghệ thuật thị giác, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật máy tính,  Nghệ thuật Kịch, Nhạc thính phòng. Ngoài ra để các em có thêm kinh nghiệm hay thực hành có thể tham gia CLB như CLB Kịch hay Hội âm nhạc
  • Chương trình Lãnh đạo học sinh
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Rugby, Tennis, Bóng chuyền, Bóng rổ, Slo-pitch, Điền kinh, Đấu vật, Cổ vũ
  • Ngoại khóa:SAC, Hội âm nhạc, Hội thể thao, CLB Môi trường, GSA, DECA, CLB Tranh luận, CLB Cờ vua, CLB Nhảy v.v
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com       Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1531