Trường Trung Học Drumheller Valley Secondary School – Drumheller, Alberta, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Drumheller Valley Secondary School – Drumheller, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
Drumheller Valley Secondary School thuộc Sở Giáo Dục Golden Hills School Division No.75. Là một ngôi trường có danh tiếng trong khu vực, trường Drumheer Valley Secondary sẽ cung cấp cho các em nhiều cơ hội phát triển tốt nhất trong học tập. Đặc biệt hơn các em được phát huy tối đa các ưu điểm của bản thân, và phát triển tư duy sáng tạo. Với đội ngũ giáo viên có chọn lọc, chắc chắn rằng, đây là nơi đem đến cho học viên các chương trình học tập xuất sắc, và nghệ thuật phong phú. Hơn nữa, chương trình C.T.S cũng được cựu học sinh đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của xã hội. Đồng thời, trường cũng mong muốn rằng khi học tại đây các em sẽ đạt được nhiều thành tích cao, thái độ học tập tích cực và tinh thần có trách nhiệm. Qua đó giúp các em trưởng thành hơn, và tự tin vào chính mình. Ngoài ra, trường có cơ sở vật chất tốt, không gian rộng, đáp ứng đủ các nhu cầu của học viên.
 
Thông tin trường
Địa điểm
450 17 St E, Drumheller, AB
Loại trường
Trường ngoại trú và nội trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
7-12
Số lượng học sinh
400
Ngoại ngữ
Pháp, Đức, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
 
* Chi phí học tập năm học 2018 – 2019:
- Học phí:$11,100,  Phí đăng ký $240,  Phí dịch vụ $750
- Phí bảo hiểm $600
- Ăn ở: Ký túc xá: $10,160                         Homestay: $8,3230             
 
Môi trường sống
Drumheller là một thành phố nằm về phía Đông Bắc của bang Alberta. Đây được xem là thành phố phát triển, nổi bật với khung cảnh ngoạn mục độc đáo, độ sộ cũng nhiều dãy núi. Nhưng không kém phần kì bí cho du học sinh khám phá. Nhắc đến Drumheller, hầu như mọi người đều biết đến thung lũng Red Deer River (còn gọi là Thung lũng của những chú khủng long). Được xem là "The World's Largest Dinosaur" - công viên khủng long lớn nhất thế giới. Đặc biệt, thành phố này cũng cung cấp nhiều dịch vụ tuyệt vời, con người ở đây luôn hiếu khách. Drumheller có một trung tâm y tế với quy mô lớn và hiện đại, sẵn sàng cấp cứu 24/7, và các dịch vụ y tế công cộng. Tuy nhiên, thời tiết ở đây khá khác nghiệt với nhiệt độ trung bình từ (-6 đến 26 độ).
Dân số thành phố: 7,982 (2016)
 
Các chương trình khác
Chương trình CTS (Career and Technology): Chương trình này nhấn mạnh "learning through doing" - Học tập phải thông qua thực hành, tập cho các em nhiều kỹ năng áp dụng công nghệ tiên tiến vào việc làm. Một số lĩnh vực mà CTS đạo tạo : nông nghiệp, công nghệ truyền thông, xây dựng, nghiên cứu thiết kế,...
Chương trình RAP(Registered Apprenticeship Program): Đây là chương trình học nghề cho phép các em thực hành tại môi trường doanh nghiệp.
Chương trình F.O.R.(The Friends of Rachel): Cung cấp cho các em có nhiều cơ hội trở thành những người bạn của hội Rachel's Challenge. Mục đích của chương trình này là giúp giảm thiểu tối đa tệ nạn bạo lực học đường.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Bóng chuyền, Bóng rổ, Cầu lông, Bóng bầu dục, Golf, Cổ vũ, Curling, Điền kinh, Bóng rugby
  • Nghệ thuật: Ban nhạc, Hợp xướng, Khiêu vũ
  • Ngoại khóa:Pháp y, CLB Kịch, Hội học sinh, Niên giám, Sản xuất Video
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, Vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com         Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2847