Trường Trung Học Edward Milne Community School – Sooke, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Edward Milne Community School – Sooke, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học Edward Milne Community School tọa lạc tại thành phố Sooke và thuộc sự quản lý của sở giáo dục Sooke School District. Nhà trường luôn được xem là tổ ấm thứ 2 giúp học sinh cải thiện ngoại ngữ, tiếp nhận văn hóa Canada và trang bị những kiến thức cần thiết trước khi bước vào môi trường cao đẳng, đại hoc. Các tiêu chuẩn đào tạo và giáo trình được sử dụng tại trường đều do bộ giáo dục British Columbia qui định. Chuẩn giáo dục tại British Columbia được xem là một trong những chuẩn cao nhất thế giới. Đội ngũ giáo viên ở trường chuyên nghiệp đều có chứng chỉ do bang British Columbia cấp. Hằng năm, các em học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường đều được nhận vào học tại các trường đại học danh tiếng ở Canada và các trường trên toàn thế giới. Đặc biệt, trường có các lớp chuyên chọn láy tín chỉ kép. Sau khi hoàn thành các lớp học này, các em sẽ đồng thời nhận được tín chỉ trung học và tín chỉ đại học. Điều này giúp các em giảm bới khối lượng học tập và rút ngắn thời gian học đại học sau này. Bên cạnh các chương trình học thuật, trường cũng tập trung vào việc phát triền toàn diện cho học sinh về thể chất, tinh thần và hướng nghiệp. Nhiều hoạt động ngoại khóa và thể thao được tổ chức sau giờ học, khuyến khích các em tham gia giao lưu và giải trí trong môi trường học tập năng động.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
6218 Sooke Rd, Sooke, BC V9Z 0G7,Canada
Các khối lớp   
9-12
Số lượng học sinh
700
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $13,000
-Chi phí khác: $8,750
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Sooke nằm ở phía nam của đảo Vancouver, cách thành phố Victoria khoảng 38km. Sự nổi tiếng của Sooke như một điểm đến du lịch tuyệt đẹp đã tồn tại qua nhiều thế hệ. Các điểm đến nổi tiếng như công viên Whiffin Spit, Sooke Potholes cùng với nhiều bãi biển nôi tiếng như Shirley, Jordan River và vịnh Fishboat thu hút cả du khách địa phương và từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, thành phố còn được biết đến với sự giàu có của các họa sĩ, nhà văn, nhà điêu khắc, thợ gốm, thợ thủ công,…Hằng năm, Sooke tổ chức nhiều lễ hội nghệ thuật, thu hút hàng trăm khách du lịch đến vào mùa hè.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình trải nghiệm việc làm: Cung cấp cho học sinh lớp 11 và 12, học sinh phải hoàn thành tối thiểu 90 giờ kinh nghiệm làm việc. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ được cấp từ 4 đến 8 tín chỉ để tốt nghiệp.
Chương trình Trades Awareness (TASK): Đây là chương trình “ thực hành” để láy kinh nghiệm thực tế xây dựng nhiều dự án, hợp tác với trường Cao đẳng Camosun tập trung vào 4 lĩnh vực thương mại như: Mộc, Kim loại, Điện và Hệ thống ống nước. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ nhận được chứng nhận của cơ quan đào tạo công nghiệp do trường Cao đẳng Camosun cấp và các em sẽ nhận được 28 tín chỉ trung học.
 
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (Ít nhất 16 tín chỉ được hoàn thành ở năm lớp 12 bao gồm nghệ thuật ngôn ngữ 12)  bao gồm 48 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
Kế hoạch 10
4
Giáo dục thể chất và sức khỏe 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11 hoặc 12
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Giáo dục nghệ thuật 10, 11 hoặc 12 và/hoặc Thiết kế ứng dụng, Kỹ năng và công nghệ 10,11 hoặc 12
4
Chuyển tiếp giáo dục
4
Khóa học tự chọn
28
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Đội cổ vũ,Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Gôn, Chạy việt giã, Bóng Hockey, Bóng Rugby, Khiêu vũ,…
Câu lạc bộ: CLB đua xe đạp, Biểu diễn nghệ thuật, Lãnh đạo, Kỷ yếu,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1112