Trường Trung Học Elmwood High School – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Elmwood High School – Winnipeg, Manitoba, Canada


Giới thiệu trường
 
Elmwood High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Winnipeg School Division. Trường bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 11 năm 1958. Khi đến đây học tập, nhà trường cam kết rằng giáo viên và nhân viên sẽ giúp các em xây dựng kỹ năng, kiến thức và thái độ trong đa dạng các lĩnh vực để thành công trong cuộc sống sau này.
 
Image result for elmwood high school winnipeg
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
505 Chalmers Ave, Winnipeg, MB
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp
7 – 12
Tổng số học sinh
N/A
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập (2020 - 2021): 20,270
 
Phí ghi danh (không hoàn trả)
$200
Phí bảo hiểm bắt buộc
$500
Học phí cả năm
$11,500
Học phí một kỳ học
$5,750
Học phí kỳ ngắn hạn (3 tháng)
$1,150
Phí homestay (10 tháng)
$8,000
Phí xác nhận bảng điểm
$70
 
Môi trường sống
 
Winnipeg là thành phố trung tâm ở vùng Bắc Mỹ, tọa lạc trong tiểu bang Manitoba, Canada. Manitoba được mệnh danh là mảnh đất chan hoà ánh nắng bởi vì thời gian mặt trời chiếu sáng trong năm lên tới 2,300 giờ, là tỉnh bang có nhiều giờ nắng nhất Canada. Thành phố này có sự đầu tư với nhiều doanh nghiệp lớn, một trong những nơi tuyệt vời để sống, và con người thân thiện với dân số hơn 700,000 người. Winnipeg có văn hóa rất đa dạng cả về nghệ thuật, lễ hội, giải trí và ảnh hưởng về ẩm thực theo văn hóa.    
 
Các chương trình đặc biệt của trường
 
CHƯƠNG TRÌNH CATT
Chương trình CATT (Tạm dịch: Học viện Du lịch và Lữ Hành Canada) giới thiệu và thúc đẩy học sinh trung học trên khắp Canada về các ngành nghề trong ngành du lịch và lữ hành. Chương trình này được đưa đến học sinh vào năm 1995. Tại trường Elmwood High School, sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời để học sinh được tận hưởng các chuyến đi lữ hành trong khu vực Winnipeg. Học sinh có thể nhận được 4 tín chỉ từ chương trình này và nhiều trải nghiệm thú vị. Đây là một trong ba trường ở Manitoba vinh dự cung cấp chương trình này.
 
CHƯƠNG TRÌNH FIT
Trường Elmwood High School tự hào là một trong chín trường trong tỉnh bang cung cấp chương trình FIT (Tạm dịch: Chú trọng vào Công nghệ thông tin). FIT là chương trình được công nhận trên toàn quốc nhằm thúc đẩy kiến thức về máy tính, kỹ thuật số và được phát triển bởi Hội đồng Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTC). Trường cũng cung cấp chứng nhận FIT - được công nhận trên Canada cho thấy sự thành thạo về công nghệ thông tin và truyền thông. Học sinh còn có thể có được kinh nghiệm làm việc thông qua Co-op (vừa học – vừa làm) và Thực tập
 
CHƯƠNG TRÌNH TÀU ĐỆM KHÍ
Học sinh tham gia vào các cuộc thi Khám phá về Tàu đệm khí, các em sẽ được thử nghiệm, thiết kế, tài trợ, xây dựng và đua tàu lượn điều khiển bằng radio.
 
NGHỆ THUẬT THỰC HÀNH
Gồm các khóa học như:
Dệt may và quần áo
Đồ họa
Nghề mộc
Công nghệ máy tính
Kim loại
Thực phẩm và dinh dưỡng
Nghệ thuật trực quan
 
 
BAN NHẠC
Trường Elmwood High School cung cấp cho học sinh từ lớp 7 đến 12 các ban nhạc Jazz. Trường cũng thành lập đội trống EHS Hit Squad Drumline vào năm 2018. Học sinh được phát triển sự hiểu biết về các loại hình âm nhạc khác nhau và kiến thức lý thuyết phù hợp với cấp lớp của mình.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 
Thể thao: Aerobics, Bắn cung, Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Chèo thuyền, Cổ vũ, Bóng gậy, Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Golf, Leo núi, Võ thuật, Bóng đá, Trượt tuyết, Bơi lội, Tennis, Yoga …
 
 
Đội bóng chuyền
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 

Lượt xem: 1771