Trường Trung Học Father Bressani Catholic High School – Woodbridge, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Father Bressani Catholic High School – Woodbridge, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
 
Father Bressani Catholic High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục York Catholic District School Board. Trường kết hợp giữa chương trình giáo dục của tỉnh bang Ontario và giá trị Công giáo trong tất cả các khía cạnh của việc học. Father Bressani Catholic High School nổi bật với chương trình SHSM trong lĩnh vực Công nghệ truyền thông và Kinh doanh, Chương trình âm nhạc (Thanh nhạc, Nhạc cụ, Âm nhạc), và chương trình Tiếng Pháp.
 
 
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
250 Ansley Grove Rd, Woodbridge, ON
Loại trường
Trường Công lập – Công giáo
Các khối lớp
9 – 12
Tổng số học sinh
974
Đồng phục
Chương trình ESL
Thời gian học
8:42 – 14:45
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập: $14,100 (Chưa bao gồm chi phí Homestay)
 
Phí ghi danh (không hoàn trả lại)
$200
Học phí
$13,500
Bảo hiểm
$450
 
Môi trường sống
 
Woodbridge là một cộng đồng rộng lớn thuộc thành phố Vaughan, phía nam Ontario, Canada. Đây được xem là một trong những nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Thành phố Vaughan, cách riêng là cộng đồng Woodbridge có lịch sử văn hóa lâu đời, bắt nguồn từ những năm 1792. Cho đến ngày naythành phố này là nơi có công viên giải trí lớn, một trong những trung tâm mua sắm tuyệt vời tại Canada và một bảo tàng di sản ngoài trời. Nhìn chung, đây là một thành phố rất đáng để học sinh sinh sống.
 
Các chương trình đặc biệt của trường
 
CHƯƠNG TRÌNH XẾP LỚP NÂNG CAO AP
Chương trình xếp lớp nâng cao AP là sự hợp tác giữa các trường trung học và đại học. Có nhiều lợi ích cho học sinh tham gia vào các khóa AP. Các em có thể học các môn học mà mình quan tâm và thử thách bản thân bằng cách tiếp xúc với tài liệu cấp đại học. Học sinh AP lớp 12 có cơ hội thể hiện những gì mình đã học được bằng cách làm bài kiểm tra AP. Học sinh đạt điểm ba hoặc cao hơn trong bài kiểm tra AP sẽ đủ điều kiện nhận tín chỉ tại một trường đại học cấp tín chỉ cho các kỳ thi AP. Học sinh lớp 9 ghi danh vào chương trình Pre-AP (Dự bị AP) được yêu cầu phải học tất cả 4 môn bắt buộc trong chương trình: Ngữ văn Anh, Địa lý, Khoa học và Toán.
 
 
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 
Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Nhảy, Chạy việt dã, Rugby, Bóng đá, Bơi lội, Bóng chuyền, Đấu vật, Golf, Tennis, Bóng mềm, Curling, Điền kinh
Ngoại khóa: Hội học sinh, Hội nghệ thuật, CLB Báo chí, Cổ vũ, CLB Cờ vua, CLB Kịch nghệ, Trình diễn thời trang, Hội âm nhạc, Hội lễ sinh, Hội văn hóa quốc tế, Hội nghệ thuật trực quan, Trình diễn âm nhạc …
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com                        Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 5833