Trường Trung Học Father Michael Goetz Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Father Michael Goetz Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada


Father Michael Goetz Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Trường được sáng lập bởi Ngài Ed King, vị hiệu trường đầu tiên của trường. Nhiều cái tên được gợi ý cho trường nhưng lời đề nghị từ Ngài King khi đặt tên trường theo tên người bạn của ông là Father Michael Goetz đã được chọn. 
 
Năm đầu thành lập, trường tọa lạc tại khu học xá ở khu vực ngoại ô Etobicoke cho đến dịp lễ Giáng sinh cùng năm. Sau đó, trường tạm thời được chuyển đến khu học xá dùng chung trong 4 năm. Trong suốt thời gian đó, việc xây dựng tòa nhà hiện tại được tiến hành. Tòa nhà mới đã mở cửa đón học sinh vào niên khóa 1990 – 1991. Kể từ đó, số lượng học sinh của trường từ chỉ vài trăm đã bức phá tăng lên sĩ số hiện tại là gần 1300 em.
 
Sứ mệnh của trường là:
+ cam kết thực hiện theo những lý tưởng của Chúa Jesus bằng việc thúc đẩy học sinh dành sự tôn trọng cho tất cả thành viên trong cộng đồng, học tập hướng đến việc xây dựng thế giới tốt đẹp hơn, có được giá trị bản thân như hình tượng Thiên Chúa, giá trị đạo đức và hành vi dựa theo sách Phúc âm.
+ nỗ lực nuôi dưỡng sự phát triển tinh thần, trí tuệ, thể chất, cảm xúc và xã hội cùng với mục tiêu của các em khi trở thành những công dân có trách nhiệm và nhạy bén.
+ đánh giá cao sự đóng góp của học sinh, phụ huynh, đội ngũ nhân viên và cộng đồng nói chung, và đồng thời khuyến khích tất cả mọi người thực hiện theo phương châm của trường: “Dám mạo hiểm, Cùng dấn thân, Dốc hết sức”.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Father Michael Goetz Secondary School?
 
Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và môn chuyên ngành kỹ năng cao về Công nghệ thông tin và truyền thông.
 
Khóa học tĩnh tâm: Khác với việc học theo khối lớp, trải nghiệm khóa học tĩnh tâm được cung cấp cho học sinh của trường theo nhiều cách và ở nhiều thời điểm khác nhau trong suốt năm học.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1990
Địa điểm
330 Central Parkway West, Mississauga, Ontario
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1228+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/GOETZ
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1448