Trường Trung Học F.E. Madill Secondary School – Wingham, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học F.E. Madill Secondary School – Wingham, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
F.E. Madill Secondary School thuộc sự quản lý của sở giáo dục Avon Maitland District School Board. Trường cung cấp một môi trường học tập tích cực cho 850 học sinh từ khối lớp 7 đến lớp 12. Nhà trường đặt ra các tiêu chuẩn cao trong cả lĩnh vực học thuật và ngoại khóa. Các chương trình học chất lượng là hành trang kiến thức để chuẩn bị cho học sinh thành công sau trung học. Thông qua các khóa học nâng cao và khóa học tín chỉ kép, các em có cơ hội kiếm được tín chỉ đại học ngay khi còn học tại trường. Điều này giúp các em giảm bớt khối lượng tín chỉ và hoàn thành sớm chương trình đại học. Sứ mệnh của nhà trường là giúp các em có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tư duy để trở thành những công dân có ích cho cộng đồng. Ngoài các chương trình học thuật trên lớp, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa và thể thao sau giờ học để các em được vui chơi giải trí, nâng cao kỹ năng sống và rèn luyện sức khỏe.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1906
Địa điểm
231 Madill Dr, Wingham, ON N0G 2W0, Canada
Các khối lớp   
7-12
Số lượng học sinh
900
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: Trung học : CAD $12,800; Tiểu học CAD $12,500
-Chi phí khác: Phí đăng ký $ 250, Phí nhà ở hàng tháng $ 875, Phí bảo hiểm y tế hàng năm $ 600, Phí giám sát hàng năm $ 50, Đưa đón sân bay $ 175. Tất cả các chi phí được tính bằng đô la Canada,
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Wingham là một thị trấn nhỏ với khoảng 3000 dân, đây là một phần của khu đô thị North Huron. Nơi đây là điểm đến tuyệt vời của du khách để trải nghiệm các hoạt động ngoài trời như câu cá và đi bộ đường dài vào mùa hè và trượt tuyết vào mùa đông. Thành phố còn là nơi có lối sinh hoạt nhộn nhịp trên đường phố và có nhiều trung tâm mua sắm cao cấp. Ngoài ra, thành phố cũng cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cộng đồng. Vì vậy, các em học sinh quốc tế có thể yên tâm khi sống và học tập tại đây.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Khóa học chính được cung cấp: Nghệ thuật, Nghiên cứu kinh doanh, Canada và thế giới học, Tiếng Anh, Nghiên cứu liên ngành, Toán học, Khoa học, Nghiên cứu xã hội và nhân văn.
Khóa học nâng cao: Nghệ thuật thị giác, Lịch sử thế giới, Tiếng Anh và Sinh học.
Chương trình tín chỉ kép: Cho phép học sinh kiếm được tín chỉ trung học và cao đẳng, đại học cùng lúc. Nhà trường liên kết với các trường cao đẳng, đại học để cấp tín chỉ như cao đẳng Fanshawe, cao đẳng Lambton và đại học Conestoga. Các khóa học trong chương trình này bao gồm: Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Hệ thống nước, Điện, Giáo dục mầm non, Nghệ thuật làm bánh, Các nguyên tắc chăm sóc sức khỏe. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh được nhận 4 tín chỉ, các tín chỉ kép không được sử dụng để thay thế cho các tín chỉ bắt buộc.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Gôn, Chạy việt giã, Bóng Hockey, Bóng Rugby, Khiêu vũ,…
Câu lạc bộ: Kỷ yếu, CLB Radio, Hội đồng sinh viên, CLB Peer Mentors, CLB Cờ, CLB môi trường, Ban nhạc Jazz,…
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com       Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2186