Trường Trung Học Fernie Secondary School - Fernie, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Fernie Secondary School - Fernie, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Fernie Secondary School là trường trung học công lập thuộc sự quản lý của sở giáo dục Rocky Mountain School District. Nhà trường cam kết học tập xuất sắc trong môi trường học tập sáng tạo. Các em học sinh có cơ hội học tập bình đẳng và tham gia các hoạt động ngoại khóa hàng đầu để học hỏi, vui chơi và phát triển kỹ năng sống. Đặc biệt, đây là một nơi có nền giáo dục chất lượng đạt tiêu chuẩn cao trong hệ thống trường Trung học tại Canada. Vì vậy, Trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡ các em khi gặp khó khăn cả trong và ngoài lớp học. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của học sinh. Ngoài ra, Fernie Secondary School còn cung cấp nhiều chương trình đào tạo với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề giúp các em dễ dàng định hướng mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1908
Địa điểm
102 Fairway Dr, Fernie, BC V0B 1M0,Canada
Các khối lớp
7-12
Số lượng học sinh
420
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $12,500
-Chi phí khác: $9,500
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Fernie là thành phố trong khu vực thung lũng Elk thuộc miền đông nam bang British Columbia, Canada. Đây là cộng đồng lớn nhất và lâu đời nhất của bang cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp được bao bọc bởi ngọn núi Rocky. Thành phố có nhiều công viên xanh và những con đường mòn xung quanh thị trấn. Fernie còn là một địa điểm hoàn hảo để trượt tuyết, câu cá, đi bộ đường dài và đạp xe leo núi.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình song ngữ:Mục tiêu của chương trình là tạo cơ hội cho học sinh sử dụng được tiếng Pháp để làm quen và tìm hiểu văn hóa của cộng đồng người pháp ở Canada và trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhà trường khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Pháp để trau dồi kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường giao tiếp tự nhiên.
Chương trình trải nghiệm việc làm:Học sinh phải hoàn thành tối thiểu 100 giờ làm việc, linh động sắp xếp theo lịch học của các em có thể vào cuối tuần, sau giờ học hoặc hoàn thành trong 3 tuần. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ nhận được 4 tín chỉ của lớp 12.
Chương trình Accelerated Credit Enrolment in Industry Training (ACE IT):Nhà trường hợp tác với các trường cao đẳng, đại học trong tiểu bang để cung cấp cho học sinh một loạt các chương trình bao gồm: Kỹ thuật dịch vụ tự động, Mộc, Nghệ thuật ẩm thực, Thợ điện, Tạo mẫu tóc, Cơ khí hạng nặng, Chế tạo kim loại, Hàn. Khóa học kéo dài từ 21 đến 44 tuần, học sinh được nhận 24 tín chỉ cho lớp 12 sau khi hoàn thành khóa học.
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (trong đó có ít nhất 16 tín chỉ được hoàn thành ở lớp 12) bao gồm 48 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
Kế hoạch 10
4
Giáo dục thể chất 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Mỹ thuật và/hoặc Kỹ năng ứng dụng 10,11 hoặc 12
4
Khóa học tự chọn
28
Giáo dục chuyển tiếp
 
4
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao:  Bóng đá, Bóng rổ, Cầu long, Bóng chuyền, Track and Field,…
Câu lạc bộ: CLB cờ, CLB Robotics, CLB tiếng Tây Ban Nha, CLB vật lý, Hội đồng sinh viên, CLB Tiếng Pháp,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1573