Trường Trung Học Fieldstone Day School – Toronto, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Fieldstone Day School – Toronto, Ontario, Canada


Fieldstone Day School là trường tư thục chuẩn Cambridge không phân biệt tôn giáo, nam nữ học chung. Đây là nơi các học sinh được truyền cảm hứng để vươn đến những điều tuyệt vời. Với chuẩn Cambridge, trường cung cấp chương trình giảng dạy mang tiêu chuẩn giáo dục toàn cầu với mục đích hướng tới là giúp học sinh phát triển sự ham hiểu biết và niềm đam mê học tập lâu dài. Việc có được thành tích khi theo chương trình học tập ngoại khóa giúp các em thành công trong thế giới hiện đại đang thay đổi nhanh chóng.
 
Trường được thành lập trên cơ sở niềm tin mạnh mẽ và tích cực vào các em. Một cách tự nhiên, các em luôn thể hiện niềm mong muốn lớn lao để được thành công về mặt xã hội và học tập. Trách nhiệm của nhà trường là hướng dẫn, khuyến khích và hỗ trợ các em biến niềm mong muốn đó thành hiện thực. Để thực hiện trách nhiệm này, chương trình học phong phú của trường được giảng dạy trong môi trường học tập quan tâm và hỗ trợ. Nhà trường luôn hi vọng nhìn thấy các em sau này sẽ trở thành người như thế nào.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Fieldstone Day School?
  • Chương trình đào tạo: Trường luôn được biết đến nhờ phương pháp đào tạo riêng biệt. Chương trình giảng dạy của trường vẫn tiếp tục được phát triển phong phú và có chất lượng, tham khảo từ những mặt tốt nhất và phù hợp nhất của nhiều nguồn như chương trình Tiểu học Cambridge, chương trình Tiểu học của Bộ Giáo dục tỉnh Ontario, chương trình Kiến thức cốt lõi (Core Knowledge), chương trình học tiếng Pháp theo Phương pháp Tổng hợp Cấp tốc dành cho mẫu giáo đến lớp 5 (AIM French – K-5) và chương trình Trung học Cambride bậc 1 (Cambridge Secondary I).
  • Hoạt động ngoại khóa: Trải nghiệm học tập của học sinh sẽ không bị giới hạn khi trường luôn tạo nhiều cơ hội cho các em. Trong môi trường tương đối nhỏ và cực kỳ toàn diện, trường đưa ra phương pháp cho các hoạt động ngoại khóa rằng chủ động tham gia hơn là cạnh tranh. Phương pháp này khuyến khích tất cả học sinh tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng và phong phú ở trường. Ngoài ra, trường còn khuyến khích các em tận dụng tối đa mọi thứ trường cung cấp; cam kết mang đến trải nghiệm lớn trong môi trường học nhỏ, an toàn, nhiều lợi ích cho các em.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1997
Địa điểm
2999 Dufferin Street, Toronto, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
2 – 8
Số lượng học sinh
350+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
N/A
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://fieldstonedayschool.org/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $37,469
Học phí
$24,509
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$250
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com   –   Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 427