Trường Trung Học Fulford Academy – Brockville, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Fulford Academy – Brockville, Ontario, Canada


Trường trung học Fulford Academy phấn đấu cung cấp cho học sinh những kỹ năng ngôn ngữ và học thuật nhằm có được thành công trong môi trường học tập toàn cầu. Nhà trường tích cực giảng dạy cách thích nghi với các giá trị văn hóa và chuẩn mực xã hội Canada; từ đó, nuôi dưỡng tinh thần ham học hỏi để phát triển khả năng tư duy phản biện. Học sinh sẽ thiết lập nên mức độ nhạy cảm đối với nhiều vấn đề địa phương và toàn cầu thông qua việc áp dụng kiến thức của mình về khoa học, công nghệ và văn hóa vào những vấn đề thực tế. Là cộng đồng toàn diện và được nuôi dưỡng, Fulford luôn tận tâm vì thành công của mỗi cá nhân học sinh. Các em sẽ thành công trong học tập, trở thành những người dẫn đầu trong học vấn và nghề nghiệp tương lai, cũng như thành viên tích cực trong cộng đồng học tập lớn hơn. Ngoài ra, học sinh được cam kết sẽ thúc đẩy sự tôn trọng quyền lợi của người khác và nhận thức sâu sắc về sự khác biệt lẫn nhau và việc đưa ra ý kiến mang tính xây dựng.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Fulford Academy?
  • Phương pháp giảng dạy riêng biệt: Nhà trường đưa ra chương trình tích hợp về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM), và chương trình học nâng cao (AP). Học sinh sẽ tham gia vào các khóa học liên môn như một phần quan trọng của việc học tại trường, liên quan đến lập trình, robot học, thiết kế máy móc, và giải quyết vấn đề kỹ thuật. Phương pháp riêng biệt và hiệu quả này được áp dụng trên khắp các đại học ở châu Âu và trường Fulford đang dẫn đầu về tương lai giáo dục khi xem trọng tâm trong chương trình đào tạo là phương pháp trên.
  • Môi trường học tập toàn diện: Học sinh từ mọi nơi trên thế giới luôn được chào đón ở Fulford, từ đó phát triển thành môi trường học tập toàn diện. Đối những học sinh học nội trú, trường sắp xếp các em ở nhiều nước khác nhau trở thành bạn cùng phòng nhằm giúp các em làm quen với nền văn hóa khác và có tình bạn lâu dài.
  • Hoạt động ngoại khóa: Có rất nhiều câu lạc bộ dành cho học sinh học trong ngày và học sinh nội trú lựa chọn tham gia. Các em có cơ hội cải thiện tài năng hiện có của mình về các lĩnh vực như thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, hoặc các em có thể bước ra khỏi “vùng an toàn” và trải nghiệm điều gì đó mới mẻ! Một số câu lạc bộ thường hướng đến việc diễn ra ngay trong khuôn viên trường, trong khi các câu lạc bộ khác lại diễn ra ở khu vực dân cư lân cận của thành phố Brockville.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2002
Địa điểm
280 King Street East, Brockville, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
110+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay Tackaberry Thousand Islands Regional
Website của trường
https://fulfordacademy.com/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $44,335
Học phí
$44,335
Phí ghi danh
$200
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com   –   Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 406