Trường Trung Học G. W. Graham Secondary School – Chilliwack, British Columbia, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học G. W. Graham Secondary School – Chilliwack, British Columbia, Canada


G. W. Graham Secondary School là trường trung học thuộc Sở giáo dục Học khu Chilliwack School District. Trường có chương trình giáo dục sáng tạo dành cho những học sinh yêu thích sự thử thách trong học tập cùng với đó là sự quan tâm, chăm sóc ân cần từ đội ngũ giáo viên. Đó chính là động lực chính để các em không ngừng khám phá những kiến thức mới và phấn đấu đạt thành tích cao. Trường còn là nơi góp phần đào tạo ra các công dân đầy lòng nhân ái trên toàn cầu.
Sứ mệnh chính của nhà trường là cam kết phát triển học sinh trở thành những con người toàn diện nhờ vào chương trình đào tạo mà nhà trường đưa ra. Các em đều có thể lựa chọn các khóa học hay chương trình học tập phù hợp với bản thân. Điều này đem lại cho các em trải nghiệm đầy cảm hứng để qua đó đạt đến các mục tiêu mình về học tập và nghề nghiệp. Một số chương trình đặc biệt được nhà trường đưa ra bao gồm chương trình Graham X, chương trình thể thao sôi động, chương trình âm nhạc được quốc tế công nhận, chương trình Mỹ thuật về Khoa học Nhân văn ở khối lớp 8, và còn nhiều chương trình đặc biệt hơn nữa.
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học G. W. Graham Secondary School?
  • Nhiều trải nghiệm: Chương trình Du học sinh Quốc tế mang đến cho các em  nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Đó là cơ hội được tìm hiểu những bài nghiên cứu học thuật đầy thách thức mà các em chưa từng tiếp cận trước đây. Không những vậy, các em còn dễ dàng hòa nhập khi học và trau dồi tiếng Anh cùng các bạn học sinh bản địa Canada.
  • Chương trình Graham X: Graham X là chương trình diễn ra trong nửa ngày và được thực hiện ở cả 2 học kỳ của năm học. Thông qua chương trình này, nhà trường sẽ tổng kết lại kiến thức mà các em đã học ở những môn Khoa học, Nghiên cứu Xã hội, Anh văn và Giáo dục Thể chất – Sức khỏe vào cuối năm học. Bằng việc tham gia các chuyến đi thực tế hoặc qua các buổi sinh hoạt chung, các em có thể tích lũy được nhiều kiến thức bên ngoài sách vở. Hơn nữa, hoạt động nhóm ở những buổi tham gia như thế còn giúp các em hăng hái tìm tòi thêm nhiều chủ đề khác. Mục đích hướng tới của chương trình Graham X chính là tạo cơ hội cho các em chủ động tìm hiểu về nơi mình sống cũng như có thêm quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.
  • Hoạt động ngoại khóa: Nhà trường luôn mở ra nhiều cơ hội cho các em tham gia các hoạt động ngoại khóa. Nổi bật là hàng loạt câu lạc bộ cho các em lựa chọn như nhóm các nữ sinh yêu thích công nghệ, nhóm toán học, triết học, phim hoạt hình, báo chí, viết lách sáng tạo, trò chơi, robot học và Liên minh dị tính-đồng tính (GSA). Ngoài ra, các em còn có thể tham gia các đội thể thao của trường như bóng rổ, chạy việt dã, khúc côn cầu, bóng đá, gôn, bóng bầu dục, bơi lội, điền kinh, ném đĩa và bóng chuyền.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2006
Địa điểm
45955 Thomas Road, Chilliwack BC, V2R 0B5
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
8 – 11
Số lượng học sinh
1100+
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Vancouver
Website của trường
https://gwgss.sd33.bc.ca/
 
Tổng chi phí học tập năm 2020-2021: $27,460
Học phí
$14,500
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$300
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139     

Lượt xem: 2732