Trường Trung Học Garth Webb Secondary School – Oakville, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Garth Webb Secondary School – Oakville, Ontario, Canada


Tọa lạc ở khu dân cư mới phát triển phía bắc thị trấn Oakville, Garth Webb Secondary School là trường trung học mới hoạt động gần đây thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Halton District School Board. Với trang bị công nghệ tiên tiến, nhà trường tạo cơ hội cho 1100 học sinh từ khối lớp 9 đến 12 có thể làm phong phú và nâng cao trải nghiệm học tập của mình đến những điều tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng. Garth Webb là cộng đồng học tập luôn có sự gắn bó, nơi mà học sinh được có điều kiện đạt được tiềm năng và từ đó truyền cảm hứng sự kết nối, tính sáng tạo và quyền công dân.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Garth Webb Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Trường cung cấp khóa học nâng cao (AP) về các môn Sinh học, Toán giải tích vectơ cùng hai môn chuyên ngành kỹ năng cao sáng tạo về Môi trường và Năng lượng. Ngoài ra, trường còn có chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và chương trình song ngữ Anh-Pháp (French Immersion) dành cho các học sinh mong muốn tiếp tục học tập theo chương trình Pháp ngữ.
  • Hoạt động ngoại khóa: Học sinh có rất nhiều cách tham gia hoạt động ngoại khóa bên ngoài phạm vi lớp học, trong đó bao gồm các câu lạc bộ học thuật và thể thao.Các em có thể tham gia những đội thể thao của trường như là bóng rổ, bóng chuyền; tham gia ban nhạc và dàn hợp xướng hòa nhạc, hoặc khám phá những điều mới lạ ở các câu lạc bộ robot học và vật lý.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2012
Địa điểm
2820 Westoak Trails Boulevard, Oakville, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1368+
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://gws.hdsb.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $28,260
Học phí
$15,300
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$375
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 716