Trường Trung Học Gateway Christian School - Red Deer, Alberta, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Gateway Christian School - Red Deer, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
Gateway Christian School là trường Cơ Đốc Giáo thuộc Sở Giáo Dục Red Deer Public School District. Trường cam kết sẽ thiết lập nền giáo dục chất lượng cao, trong môi trường tôn giáo yêu thương. Đồng thời, đây là nơi mà đội ngũ giáo viên và phụ huynh gắn bó chặt chẽ để giúp các em ngày càng tiến bộ. Bên cạnh đó, ngôi trường này cũng tạo nhiều cơ hội học tập, thông qua hàng loạt chương trình ngoại khóa, thể thao và nghệ thuật. Qua đó, nuôi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho các em từ khi còn nhỏ. Gateway Christian School có chương trình “Gurber Program” – liên kết với trường Lindsay Thurber Comprehensive High School. Các em sẽ có nửa ngày để học các môn học chính tại trường Gateway High School, và nửa ngày sẽ học các môn học tự chọn ở trường còn lại. Vì vậy, các em sẽ tận dụng tối đa kiến thức. Ngoài ra, trường còn cung cấp dịch vụ ăn trưa, chăm sóc sức khỏe, và hỗ trợ xe bus cho các em đến trường.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1968
Địa điểm
4210 – 59 Street Red Deer, AB
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
Mẫu giáo- 12
Số lượng học sinh
710
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
Chương trình AP
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
http://gateway.rdpsd.ab.ca/
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $20,450
- Học phí:$11,100 ; Phí nộp đơn: $250 ; Phí bảo hiểm sức khỏe: $600
- Phí đăng ký homestay: $500 ; Phí homestay: $8,000
- Phí xe bus: $400    Phí hoạt động thể thao: $400       Phí đưa đón sân bay: $190
 
Môi trường sống          
Red Deer là thành phố nhỏ của bang Alberta, Canada. Đây được xem là thành phố sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Đồng thời, Red Deer còn là một trong những trung tâm tài chính kinh tế phát triển nhất tại Canada với nền nông nghiệp và dầu mỏ. Không những thế, nơi đây có trung tâm mua sắm hạng sang với những khu giải trí hiện đại, và là nơi có nhiều ngôi trường tốt nhất tại Canada. Hơn nữa, chương trình học tại đây đem đến sự hỗ trợ thực tế, và các du học sinh hoàn toàn yên tâm với dịch vụ trong thành phố này. Một số điểm đến mà các em có thể ghé thăm như bảo tàng The Red Deer Museum and Art Gallery, Công viên Waskasoo, Khu trượt tuyết Canyon Ski Resort
Dân số:100,418 (2016)
 
Các chương trình khác
Chương trình PowerSchool: Cho phép phụ huynh có thể truy cập xem xét tình hình học tập, kết quả học tập, tình trạng học phí của con em khi học tập xa nhà.v.v..
French Immersion: Chương này được thiết kế cho học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Ngôn ngữ Pháp. Mục tiêu của French Immersion là giúp các em có thể thành thạo tiếng Pháp, hiểu biết và học tập với ngôn ngữ này.
Chương trình Learning Assistance Teacher (LAT): Đây là chương trình Giáo viên hỗ trợ học tập. Những giáo viên này có vai trò riêng biệt. Họ sẽ làm việc với cố vấn học tập, Dịch vụ trẻ em và gia đình, Dịch vụ y tế để tạo điều kiện cho các em có chương trình học tập và dịch vụ chất lượng tốt nhất.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Cầu lông, Bóng rổ, Curling, Bóng chày, Golf, Bóng Rugby, Bóng đá, Tennis, Chạy việt dã, Bóng chuyền...
  • Nghệ thuật:Khiêu vũ, Thơ ca, Hội Họa, Âm nhạc, Kịch, Nhiếp ảnh, Đồ họa, Hát.
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com         Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1129