Trường Trung Học Glebe Collegiate Institute – Ottawa, Ontario, Canada

Director: Glebe Collegiate Institute là một trường trung học trong khu Glebe Ottawa, Ontario, Canada. Quản lý bởi Hội Đồng Giáo Dục Quận Glebe Collegiate Institute là một trường trung học trong khu Glebe Ottawa, Ontario, Canada. Quản lý bởi Hội Đồng Giáo Dục Quận Trường Trung Học Glebe Collegiate Institute

Trường Trung Học Glebe Collegiate Institute – Ottawa, Ontario, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Glebe Collegiate Institute là một trường trung học trong khu Glebe Ottawa, Ontario, Canada. Quản lý bởi Hội Đồng Giáo Dục Quận Ottawa-Carleton, Glebe Collegiate Institute có khoảng 1.700 sinh viên. Glebe là trường lớn nhất trong khu vực. Nhà trường cung cấp các chương trình chuyên ngành, chẳng hạn như tiếng Pháp, tiếng Anh được giảng dạy như ngôn ngữ thứ hai, và là một trung tâm học tập giáo dục đặc biệt. Glebe Collegiate đã được chọn là một trong những trường tốt nhất của Canada trong năm 2004 ấn bản ngày 23 tháng 8 của tạp chí tin tức Maclean.

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
1929
Địa điểm
 212 Glebe Ave, Ottawa, ON K1S 2C9, Canada
Các khối lớp
9-12
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường

HỌC THUẬT:

-         Tiếng Pháp, chương trình năng khiếu, chương trình năng khiếu tiếng Pháp
-         Chương Trình tốt nghiệp trung học
-         Các khóa học nâng cao
-         Chương trình Tú Tài
-         Ngôn ngữ theo trường: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha…
-         Chương trình Tiếng Anh (ESL)
-         Chương trình Giáo dục Hướng Nghiệp dành cho học sinh lớp 11-12

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Được xây dựng vào đầu thế kỷ 20, nhà trường có một phong cách kiến ​​trúc cổ điển được lưu giữ cẩn thận. trường được đổi mới sâu rộng như bổ sung các phòng thí nghiệm hiện đại nhất trong khu học chánh. Đặc điểm nổi bật của trườn là gồm bể bơi ngầm , khán phòng với ban công ngồi, và một nhà kính nhỏ trên mái nhà. Nhà trường được bao phủ bởi hệ thống Wi-Fi, và tất cả học sinh và giáo viên có thể truy cập Internet thông qua thiết bị không dây và máy tính.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

·        Thể thao: cầu lông, bóng chày, bóng rổ, chạy xuyên quốc gia, trượt tuyết, bóng đá, khúc công cầu, cứu người chết đuối, chèo thuyền, bóng bầu dục, điền kinh, bóng chuyền, bóng đá Mỹ, bóng mềm, đội bơi, quần vợt, ném đĩa nhưa, gôn, Polo nước.
 
·        Các CLB trong trường: quay phim, cờ vua, bóng bàn, câu lạc bộ Bàn phím, Tổ chức Ân xá quốc tế, nhựa, trượt tuyết, tranh luận, hữu nghị quốc tế, thành tựu học tập, OSAID, chèo thuyền, và nhiều hoạt động khác, Câu lạc bộ Robotics và đoàn sân khấu.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

Lượt xem: 5115