Trường Trung Học Glenlawn Collegiate – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Glenlawn Collegiate – Winnipeg, Manitoba, Canada


Glenlawn Collegiate là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Louis Riel School Division. Nhà trường cung cấp cho học sinh môi trường học tập tích cực, đầy cảm hứng và hỗ trợ nhau. Thông qua môi trường này, các em có thể nhận ra tiềm năng của mình về tư duy, chăm sóc con người, phát triển về mọi mặt học thuật, xã hội, thẩm mỹ, thể chất và cảm xúc. Học sinh luôn được khuyến khích tham gia vào nhiều cơ hội trải nghiệm học tập không giới hạn mà nhà trường đưa ra. Các em có được lợi ích phát triển thói quen tốt khi làm việc và kỹ năng tư duy phản biện.
 
Với phương châm giáo dục “Phấn đấu vì sự thành công”, trường luôn giữ vững bầu không khí học tập nơi mà mọi cá nhân học sinh cảm thấy an toàn và được tôn trọng như thành viên của cộng đồng học tập. Glenlawn Collegiate có truyền thống lâu dài về đạt thành tích cao trong học tập, thể chất, nghệ thuật biểu diễn và ứng dụng tạo hình thị giác. Tất cả học sinh được hỗ trợ tích lũy minh chứng về kỹ năng mà có giá trị sử dụng cao ở chương trình học sau trung học. Cụ thể đó là những kỹ năng về làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, học tập suốt đời, giao tiếp và công nghệ. Nhà trường hi vọng các em có thể trải nghiệm truyền thống này của trường và cảm thấy thích thú khi phát triển kỹ năng – tài năng của mình bằng nhiều chương trình đào tạo và hoạt động ngoại khóa.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Glenlawn Collegiate?
  • Dịch vụ học sinh: Trường có đội ngũ giáo viên ở bộ phận dịch vụ học sinh luôn sẵn sàng giải đáp cho các em nhiều mối quan tâm về cá nhân, học tập, học nghề và sự nghiệp. Một số dịch vụ cụ thể có thể kể đến bao gồm đánh giá việc học và hỗ trợ lập kế hoạch học tập; tư vấn cá nhân, học tập – học nghề; tư vấn thông tin nghề nghiệp; dịch vụ xin thông tin giấy giới thiệu, học bổng/chương trình học sau trung học; hỗ trợ về chương trình lãnh đạo theo người dân bản xứ và chương trình học bổ sung tiếng Anh.
  • Hoạt động ngoại khóa: Nhà trường khuyến khích học sinh tham gia vào vô vàn hoạt động ngoại khóa ở trường. Các em có cơ hội rất lớn để gặp gỡ nhiều bạn bè mới, thúc đẩy sự phát triển cá nhân và có thật nhiều niềm vui. Những lợi ích từ chính các hoạt động này mang lại cho các em thì không thể nào đếm xuể. Bên cạnh đó, trường còn có các câu lạc bộ để tham gia như Nghệ thuật làm phim ngắn, Hội đồng học sinh, các nhóm Viết lách, Mỹ thuật, trò chơi trí tuệ Board Game và Liên minh dị tính – đồng tính (GSA). Các đội thể thao hiện tại của trường gồm bóng nước, bóng chuyền, bóng vợt, bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục và ném đĩa.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1930
Địa điểm
770 St. Mary's Road, Winnipeg, Manitoba, R2M 3N7
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1059+
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson
Website của trường
https://www.lrsd.net/schools/GCI/Pages/default.aspx
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $24,460
Học phí
$11,500
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$200
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 2299